Xin Vui Lòng Đợi....
Trang FaceBook  Nhóm Facebook  Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ  Giới thiệu bạn bè  Báo lỗi   GiaGiam.vn  ChoBiDi.com  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Đăng Ký | Đăng Nhập

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Quy Chế Hoạt Động

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Mục đích: Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi bạn tham gia đăng ký thành viên trên hệ thống RaoVặtQuyNhơn.com. Điều này giúp chúng tôi quản lý thông tin thành viên, và ngăn chặn những nội dung rao vặt quảng cáo mang tính chất gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ được bạn khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp bạn giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất các thông tin được yêu cầu cung cấp. Chính vì vậy, khi đăng ký và sử dụng quảng cáo tin bán, tin mua, tin dịch vụ, tin rao vặt bạn phải cam kết cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

a. Thông tin nhân thân & liên hệ (đối với tổ chức & cá nhân) như: họ tên, điện thoại, email, giấy tờ hợp pháp (như CMTND, GPKD) v.v… để trở thành thành viên vip và miễn phí

b. Thông tin nạp qua thẻ cào điện thoại trở thành thành viên vip: Số điện thoại, mã số nạp tiền, số seri thẻ… mà bạn liên kết đến tài khoản http://vip.raovatquynhon.com/ dành cho việc nạp tiền..

-  Phạm vi thu thập thông tinphục vụ mua bán của người mua và người bán, việc làm giữa người sử dụng lao động và người lao động tại Bình Định.

-  Thời gian lưu trữmột năm trừ khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.

-Địa chỉcủa đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan cá nhân người dùng trong việc đăng ký thành viên trên hệ thống RaoVatQuyNhon.com.

Địa chỉ Công ty

Công Ty TNHH Truyền Thông TriO

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0563.701.888.

Email: raovatquynhon.com@gmail.com.

Người dùng có thể gởi email về raovatquynhon.com@gmail.com để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

- Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

+Khi đăng tin, Người bán sẽ đăng ký mật khẩu để quản lý tin đăng đồng thời quản lý cả thông tin cá nhân của mình. Người bán có thể chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ khi nào.

- Cam Kết Rao Vặt Quy Nhơn về bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôisẽ không bán, phân phối hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba trừ khi chúng tôi có sự cho phép của bạn hoặc được yêu cầu theo quy định của pháp luật để làm như vậy. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi cho bạn thông tin quảng cáo về các bên thứ ba mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy thú vị nếu bạn nói với chúng tôi rằng bạn muốn điều này xảy ra.

Nếu bạn tin rằng bất kỳ thông tin chúng tôi đang nắm giữ trên là không chính xác hoặc không đầy đủ, xin vui lòng viết thư hoặc gửi email cho chúng tôi càng sớm càng tốt, tại địa chỉ trên. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa bất kỳ thông tin nào được tìm thấy là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

  • Trường hợp khách hàng khiếu nại về việc RaoVặtQuyNhon.com đã sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo nêu trên, khách hàng phải gửi đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh hành vi vi phạm của cho RaoVặtQuyNhon.com. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh của khách hàng, RaoVặtQuyNhon.com sẽ xem xét và giải quyết các khiếu nại đó.
  • Nếu khách hàng chứng minh được RaoVặtQuyNhon.com sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo gây thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của RaoVặtQuyNhon.com gây ra thì RaoVặtQuyNhon.com sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.
Lần cập nhật cuối: 12/09/2016
Các thông tin khác:
Tìm Kiếm Thông Tin
Các Câu Hỏi Thường Gặp
Xem Nhiều Nhất
Trang chủ  -  Tin Mua  -  Tin Bán  -  Tin Dịch Vụ  -  Tin Rao Vặt  -  Tin Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Nhà Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0933725999
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin