Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị liên kết không cần website trên Instagram

Ngày đăng: 24/10/2020    Khu vực: Bình Định
Lượt xem: 23

Một trong những cách tiếp thị liên kết mà các người ảnh hưởng đang nỗ lực quảng bá hình ảnh của họ trên mạng xã hội đó là tiếp thị kết liên trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở nên phổ thông trên thế giới và có lượng theo dõi lớn, tiếp thị liên kết trên Instagram là một trong các cách giúp các bạn có thể kiếm tiền từ công cụ truyền thông này.

Đối với người sử dụng Instagram để tiếp thị liên kết, mục tiêu là thu hút càng phổ thông lưu lượng truy vấn cập càng tốt chuẩn y các kết liên tới những trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

giả dụ các bạn quan tâm đến tiếp thị liên kết, ezCloud sẽ sản xuất cho bạn một vài mẹo về cách tiếp thị kết liên trên Instagram!

Làm thế nào để tiếp thị kết liên trên Instagram?

Instagram ko cho phép các bạn đặt kết liên mỗi lúc bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để những nhà tiếp thị liên kết trên Instagram có thể khiến mọi người nhập kết liên với mã liên kết của họ vào trình duyệt và mua sản phẩm? Thực tại, có 1 số cách, một lúc bạn thông minh và suy nghĩ vượt trội:

Instagram Bio

Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram tư nhân của các bạn. Sau ấy làm cho nó vượt bậc bằng cách thêm biểu trưng cảm xúc và kêu gọi hành động click vào kết liên. Bạn cũng nên thay đổi kết liên trong profile của mình đều đặn, lăng xê những sản phẩm đạt được phổ thông doanh thu nhất.

Chèn liên kết trên hình ảnh

bạn có thể viết kết liên trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông báo về sản phẩm và nơi họ có thể mua sản phẩm đó.


Phiếu giảm giá

một số chương trình kết liên sẽ cung ứng cho các bạn phiếu giảm giá thay vì liên liên kết kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của bạn.

miêu tả hình ảnh

Đối với mỗi hình ảnh các bạn hiển thị, hãy bảo đảm các bạn dùng biểu lộ hình ảnh bằng cách thêm liên liên kết kết hoặc phiếu giảm giá liên kết và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem tìm hàng.

trả tiền để lăng xê bài đăng

ví như các bạn PR trên Instagram các bạn có thể thêm link liên kết tới bài đăng của mình để quý khách Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm liên kết giúp cải thiện thời cơ tậu hàng. Khi đấy các bạn sẽ nhận được huê hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

tương tự có thể thấy, có cực nhiều thời cơ để thêm những liên liên kết kết vào tài khoản và bài đăng trên Instagram của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem một vài mẹo hàng đầu để quảng bá những sản phẩm liên kết trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị kết liên trên Instagram

Hình ảnh

đảm bảo hình ảnh sản phẩm vượt trội giữa đám đông và thu hút sự lưu ý của người xem. Không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, ích lợi sản phẩm đem lại mà các bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Từ đó mới tăng khả năng mua hàng của khách hàng.

Định hình dạng ảnh

Instagram cung ứng một số định hình dáng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ đến bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Cho nên hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, những bài đăng và định dạng video, băng chuyền càng ngày càng thú vị, thu hút người theo dõi.

Video trực tiếp

Đây là một cách cực kỳ hiệu quả để kết nối với các người theo dõi của các bạn và vun đắp tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, các bạn có thể trao đổi về các sản phẩm liên kết của mình, nhắc về cách dùng sản phẩm hoặc lợi ích sản phẩm đem lại.

Hashtags

sử dụng 1 số hashtag phù hợp trong phần miêu tả của mỗi hình ảnh và video các bạn đăng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mới và tăng cường khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hiệu bạn kết liên.

Đối với những người mới tiếp thị kết liên, hãy bắt đầu tiếp thị liên kết trên instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đấy lớn mạnh thêm phổ quát sản phẩm khác. Instagram thực sự là kênh tiếp thị sản phẩm vô cùng hiệu quả. Hãy thí điểm ngay nhé!

  nguyễn anh tú   nguyenanhtu3398@gmail.com     


Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Dịch Vụ Tổng Hợp
Hướng dẫn cách mua bán đầu tư Ripple (XRP) đơn giản nhất  (4) 28/11 Bình Định
Đại lý hãng Vietravel Airlines 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú  (2) 28/11 Quy Nhơn
Sửa Nhà Cấp 4 Thành Nhà Có Gác Lửng Giúp Tiết Kiệm Chi Phí  (1) 28/11 Bình Định
OKEx là gì Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử của Hồng Kông  (2) 28/11 Bình Định
Có nên độn cằm tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng không  (2) 28/11 Toàn Quốc
Zbet.win nhận định Ulsan vs Perth Glory, 17h00 ngày 27/11, Cúp C1 châu Á  (1) 28/11 Hoài Nhơn
Làm gì để vùng kín không bị thâm ai cũng sợ  (6) 28/11 Toàn Quốc
Thẩm mỹ viện ngô mộng hùng nâng mũi có tốt không  (2) 28/11 Toàn Quốc
Fabet.info nhận định Real Madrid vs Alaves, 03h00 ngày 29/11, La Liga  (3) 28/11 Hoài Nhơn
Sàn đầu tư tiền ảo 2020: Hướng dẫn cách chơi Bitcoin tiện ích  (5) 28/11 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin