Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Những chương trình Affiliate cho lĩnh vực Du Lịch (khách sạn -vé máy bay)

Ngày đăng: 24/10/2020    Khu vực: An Lão
Lượt xem: 23

những chương trình Affiliate cho lĩnh vực Du Lịch (Khách sạn Vé máy bay)

cách đây không lâu mình thấy hơi phổ thông bạn để ý tới hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing với sản phẩm và nhắm đến các đối tượng tại thị phần Việt Nam. Và cũng có nhiều hơn những hướng dẫn làm affiliate tiếp thị liên kết du lịch ở thị trường trong nước.

Lý do cho việc này cũng ko có gì bất ngờ khi :

+ xu thế dùng, kiếm tìm review Đánh giá những dịch vụ, địa điểm, ăn uống đang dần trở nên lề thói không-thể-không-có của một bộ phận người sử dụng hồ hết đấy là – tuổi teen Việt.

+ Còn ở phía dịch vụ, cùng với sự xuất hiện của 2 Affiliate Network nức danh của VN là Accesstrade và Masoffer thì những dịch vụ đã trông thấy tiềm năng của việc đẩy mạnh doanh thu duyệt việc sử dụng Network để tậu các Publisher tiềm năng quảng bá sản phẩm, nhà sản xuất.

+ Về phía bạn đang kiếm tiền online với affiliate marketing, thì chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng, ko còn rào cản tiếng Anh, việc xây dựng thương hiệu website, viết blog và quảng bá trở thành rất tiện dụng và cực kì tiềm năng để khởi đầu ngay.

Bài viết bữa nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn 1 vài chương trình Affiliate cho ngành rất hot hiện nay là du lịch (cụ thể là quảng cáo vé phi cơ thuê phòng khách sạn/resort)

1. Tiềm năng của thị phần du lịch.

Với các lý do đầu bài mà mình đã nêu ra thì tin rằng các bạn đã hiểu tại sao du lịch được đề cập tới như một thị trường cực kì tiềm năng để các bạn bắt đầu thử sức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết với nó.

Dạo vòng quanh facebook các bạn có thể thấy cực nhiều bạn trẻ, loanh quanh năm suốt tháng họ sắm những địa điểm du lịch đẹp, bãi tắm này kia, miễn có review đẹp, tốt, cá tính là khả năng họ sẽ đi rất là cao.

lên đường điểm từ việc các bạn cho họ các Phân tích hay tiếp cận các địa điểm họ chưa đi, muốn đi, các bạn sẽ dễ dàng lăng xê và ăn hoa hồng trong khoảng hai loại hình nhà cung cấp đó là VÉ tàu bay và THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN.

Vé tàu bay bây giờ ko còn là chuyện của giới đại gia như vài năm về trước nữa rồi, hiện tại giá vé phi cơ là hơi rẻ và mọi người cũng sẵn sang đầu cơ để thuận lợi và đỡ mệt hơn. Còn thuê phòng khách sạn thì ấy là nhu cầu cần thiết. Trong khoảng đây các bạn thuận tiện thấy du lịch quá tiềm năng cho những publisher.

(Publisher là những người kiếm tiền như các bạn ấy, nếu các bạn quá mới với mảng này có thể tham khảo bài viết những thuật ngữ affiliate marketing tại đây nhé)

Mức hoả hồng của mỗi một Affiliate Program cho mảng này cũng không nhỏ, làm ở thị phần Việt Nam thì kèm theo các bạn phải hài lòng là ko có chuyện ăn 1 sale thì huê hồng lên tới mấy chục USD, vài trăm USD như lúc bạn thực hành sản phẩm số bên nước ngoài được. Nhưng các bạn yên tâm, mình đã có tham khảo qua những chương trình và nhận thấy, mức hoả hồng cho các bạn là hơi ổn so với công sức bỏ ra.

hai. Các Affiliate Programs hiện có trong ngành nghề Du lịch

kể tới Affiliate ở Việt Nam thì không thể không nói tới cái tên khởi đầu lên phong trào này ở thị phần Việt đó là network ACCESSTRADE và MASOFFER.

Bài viết này không nằm ở phạm vi đơn thuần là giới thiệu về affiliate nữa mà mình sẽ đi vào các chương trình tiếp thị của mảng du lịch luôn nên nếu bạn nào chưa hiểu rõ Affiliate Network là cái gì hay AccesstradeVN là gì thì có thể vào thư mục Affiliate Marketing và mua lại các bài viết cũ của mình.

Mình sẽ đề cập tóm lược qua, AccesstradeVN và Masoffer là hai công ty Affiliate Network, nơi làm trung gian giữa các bạn (Publisher) và các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ của họ cho bạn PR. Như vậy nên bạn có thể an tâm vì khi có network trung gian uy tín như vậy bạn sẽ không lo công sức quảng bá có sale của bản thân bị đổ sông đổ biển vì scam hay lừa đảo gì cả.

Cả hai Network này đều có các chiến dịch affiliate ở mảng du lịch, có rất nhiều sự lựa chọn để bạn khởi đầu, tùy bạn thích làm cái nào thì làm thôi.

Để xem được info chi tiết của mỗi chương trình mà mình giới thiệu bên dưới thì bạn hãy đăng ký một tài khoản tại 2 network này, về đăng ký khá đơn thuần mình không hướng dẫn thêm ở đây.

Tiếp theo, ở cả 2 giao diện quản lý cho tài khoản Publisher đều có phần gọi là “Đăng ký chiến dịch” – đối với AccesstradeVN và “Danh sách đối tác” – đối với Masoffer.

3. 1 Vài cách truyền bá tuyệt vời.

lúc bạn đã chọn lọc được thị phần tiềm năng và nhà sản xuất tốt, bước Tiếp theo các bạn sẽ cần xác định các cách quảng cáo nào sẽ bắt đầu ứng dụng để mang về đơn hàng cho nhà cung, trong khoảng đấy bạn mới có hoả hồng trên mỗi đơn hàng.

Ở khuôn khổ bài viết này mình sẽ giới thiệu qua một số cách quảng cáo tuyệt vời bạn có thể làm ở thị phần Việt Nam đối với ngành nghề du lịch. Chuyên sâu cách làm từng hình thức thì không đơn thuần trong một bài viết là đề cập hết được nên có thể mình sẽ có hướng dẫn thêm nếu có thời gian.

Làm website PR, Phân tích, viết blog về du lịch.

kĩ năng : Làm website, SEO, Content Marketing.

Tại Kiemtiencenter, kế bên việc san sớt về cách kiếm tiền với Affiliate ở thị phần nước ngoài hay bán áo thun, mình còn có cực nhiều bài hướng dẫn khác được đầu tư khá tốt nhằm một mục tiêu là giúp bạn ngại khoản tiếng Anh, có thể dễ dàng bắt đầu một blog, website, viết nội dung tiếng Việt và có thể kiếm ra tiền từ blog đấy.

Sức mạnh của việc viết blog và những ích lợi được từ blog mình đã kể tương đối phổ biến rồi các bạn có thể tìm xem lại tại series viết blog kiếm tiền

Vậy với ngành nghề du lịch, bạn phần nhiều rất thuận lợi để khởi đầu một blog, nội dung của website các bạn sẽ vun đắp xoay quanh co chủ đề này và SEO cho blog lên top với các trong khoảng khóa tiềm năng.

thời kì đầu các bạn sẽ khởi đầu với những từ khóa ngóc, ít khó khăn, các bạn biết cách vun đắp Content thì SEO sẽ dễ dàng hơn.

Blog của các bạn sẽ lớn mạnh dần lên như vậy và sẽ có những bài viết gọi là “Money Articles”, các bạn sẽ Nhận định, giới thiệu, demo các hình ảnh và nhà cung cấp đẹp, một thể ích và chèn link affiliate vào bài để lôi kéo người đọc click vào link và đăng ký qua link aff của bạn.

lăng xê Google.

kỹ năng : Google Adwords, Làm website, Làm Landing page.

Hình thức này thì nâng cao hơn, đó là bạn phải biết Tìm hiểu thời khắc trong năm của từng nhà sản xuất, chẳng hề sản phẩm/dịch vụ nào cũng đủ nóng để có lượng tiêu thụ to nói quanh năm.

Tiếp theo bạn phải chọn được trong khoảng khóa nào để chạy quảng cáo Google Adwords, vì ngân sách để chạy cũng không phải nhỏ ví như các bạn không có kĩ năng giỏi.

Để chạy truyền bá, bạn có thể chạy chiến dịch cho một bài, page giới thiệu, Đánh giá trên website như ở hình thức 1 hoặc vun đắp một landing page tử tế và chạy lăng xê Google cho trong khoảng khóa dẫn tới Page đấy.

Tốt nhất với hình thức chạy lăng xê adword, các bạn hãy bằng cách nào ấy để lấy được thông tin

Kết luận

Tiềm năng sẽ đi kèm với cạnh tranh lớn…

Nhưng bất nhắc là làm hình thức gì, sáng tạo luôn là chìa khóa để các bạn thành công với kiếm tiền online và với lĩnh vực du lịch ở thị trường Việt Nam cũng vậy , các bạn đều có thể thông minh ra hình thức của riêng các bạn mà khó ai có thể bắt chước, tương tự các bạn sẽ xây dựng được 1 business bền vững hơn rất nhiều so với các hình thức lăng xê thuần tuý, đi theo lối mòn.

Chúc bạn thực hành tốt với hình thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam, đặc thù là lĩnh vực du lịch đang rất quyến rũ này.

Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Dịch Vụ Tổng Hợp
Hướng dẫn cách mua bán đầu tư Ripple (XRP) đơn giản nhất  (4) 28/11 Bình Định
Đại lý hãng Vietravel Airlines 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú  (2) 28/11 Quy Nhơn
Sửa Nhà Cấp 4 Thành Nhà Có Gác Lửng Giúp Tiết Kiệm Chi Phí  (1) 28/11 Bình Định
OKEx là gì Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử của Hồng Kông  (2) 28/11 Bình Định
Có nên độn cằm tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng không  (2) 28/11 Toàn Quốc
Zbet.win nhận định Ulsan vs Perth Glory, 17h00 ngày 27/11, Cúp C1 châu Á  (1) 28/11 Hoài Nhơn
Làm gì để vùng kín không bị thâm ai cũng sợ  (6) 28/11 Toàn Quốc
Thẩm mỹ viện ngô mộng hùng nâng mũi có tốt không  (2) 28/11 Toàn Quốc
Fabet.info nhận định Real Madrid vs Alaves, 03h00 ngày 29/11, La Liga  (3) 28/11 Hoài Nhơn
Sàn đầu tư tiền ảo 2020: Hướng dẫn cách chơi Bitcoin tiện ích  (5) 28/11 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin