Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Những con số thú vị từ báo cáo niêm yết trên sàn chứng khoán của Coinbase

Ngày đăng: 26/02/2021    Khu vực: Toàn Quốc
Lượt xem: 24

Coinbase vẫn luôn theo đuổi việc niêm yết trực tiếp trên thị trường chứng khoán, nơi sẽ chứng kiến ​​cổ phiếu của tổ chức này được thương lượng trên những sàn chứng khoán Mỹ. Vừa mới đây, sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Coinbase đã gửi Báo cáo S-1 cho Ủy ban Chứng khoán và thương lượng, trong đấy nêu chi tiết số đông dữ liệu liên quan, thứ sẽ giúp những nhà đầu cơ tiến hành đánh giá về đơn vị.

sàn giao dịch coinbase

Tài liệu này là lần Trước tiên Coinbase tiết lộ công khai các chi tiết mẫn cảm như cơ cấu doanh thu và quyền sở hữu.

giấy má tiết lộ rằng sàn Coinbase đã có được doanh thu trực tiếp là 1,1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020, tăng đáng diễn ra từ 482 triệu USD vào năm 2019. Khoảng 96% doanh thu này đến trong khoảng phí thương lượng quy đổi tiền ảo của người dùng, phần còn lại tới trong khoảng những nhà sản xuất đăng ký. Thêm 136 triệu USD doanh thu được cho ra trong khoảng việc bán tài sản Coinbase để tiến hành những đàm phán ko cần kê đơn.

Khối lượng giao dịch trên Coinbase chia theo loại khách hàng. Màu xanh nhạt là nhà đầu tư nhỏ lẻ, màu xanh đậm là các tổ chức đầu tư

Khối lượng trao đổi trên Coinbase chia theo loại quý khách. Màu xanh nhạt là nhà đầu cơ nhỏ lẻ, màu xanh đậm là các đơn vị đầu cơ

Tham khảo Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi

chi phí hoạt động của tổ chức cũng là một khoản khá đáng nói. Trong năm 2020, tổng doanh thu của Coinbase là hơn 880 triệu đô la Mỹ, với đa số là do chi phí nghiên cứu và lớn mạnh, bán hàng và quản lý vận hành. Tuy thế, 135 triệu USD trong tổng giá cả được dán nhãn là “chi phí giao dịch”. Bản cáo bạch giảng giải rằng chúng bao gồm phí khai thác blockchain và giá cả đảo ngược giao dịch, cũng như giá cả staking và xác minh.

Điều đáng lưu ý là đại lý phân phối này đã lỗ 46 triệu đô la Mỹ do hoạt động trong năm 2019, vì doanh thu 533 triệu đô la Mỹ ko đủ để bù đắp cho khoản giá cả lên tới 579 triệu đô la Mỹ, chính yếu do giá cả quản lý và lớn mạnh sản phẩm. Năm 2020, doanh thu ròng rã của Coinbase đã giảm tương đối đa dạng, chỉ còn 327 triệu đô la.

Đối với năm 2020, Coinbase cũng cho biết phần nhiều khối lượng giao dịch trên nền móng này được thực hiện bởi những tổ chức đầu tư, mặc dù sự tham dự của nhà đầu cơ nhỏ lẻ trong quý rốt cục của năm 2020 mạnh hơn so với những tháng trước đấy.

rốt cuộc, cấu trúc quyền sở hữu của Coinbase cho thấy rằng CEO của doanh nghiệp, Brian Armstrong, chỉ nắm giữ 11% cổ phần của đơn vị, dù rằng ông có một phần lớn hơn cổ phiếu loại B, vốn nắm giữ quyền quản trị.

Cơ cấu cổ phần của Coinbase

Cơ cấu cổ phần của Coinbase

giấy má cho thấy Marc Andreessen, đối tác chung và đồng sáng lập của công ty liên doanh a16z, nắm giữ 24,6% tổng số cổ phiếu loại A, sẽ được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Fred Ehrsam, đồng sáng lập Coinbase và hiện là đối tác chung tại Paradigm Capital, vẫn nắm giữ 11,4% cổ phiếu loại A, cùng 9% cổ phiếu loại B. Tổng cùng, các tổng giám đốc và hội đồng quản trị nắm giữ lần lượt hơn 53% cổ phần Loại A và 54% cổ phần Loại B.

xem thêm Hướng dẫn rút VND sàn Huobi

Cổ đông cá nhân to nhất có vẻ như là Andreessen và a16z, những người được báo giới tin rằng sẽ hưởng lọiw rộng rãi nhất từ ​​việc niêm yết của Coinbase trên sàn chứng khoán Mỹ.

Chưa hết, trong một cử chỉ diễn đạt sự tôn vinh người đã bắt đầu cho những thành công hiện tại của Coinbase, sàn đã để tên nhà sáng lập Bitcoin Satoshi Nakamoto vào danh sách những người nhận được Con số S-1 này.


  lynnguyen   ly.santienaototnhat@gmail.com     


Loại tin: Hợp Tác     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Dịch Vụ Tổng Hợp
Tin truoctrandau Paris Saint-Germain: Thời gian để phục hận  (3) 14/04 Hoài Nhơn
Nbet đưa tin Burnley vs Newcastle, 18h00 ngày 11/04, ngoại hạng Anh  (3) 14/04 Phù Cát
Fabet.info đưa tin Sheffield vs Arsenal, 1h00 ngày 12/04, ngoại hạng Anh  (3) 14/04 Tây Sơn
Đăng tin vip rao vặt quy nhơn mua bán quảng cáo hiệu quả quy nhơn bình định  (70.853) 14/04 Bình Định
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng  (3.604) 14/04 Bình Định
Oxbet đưa tin Parma vs AC Milan, 23h00 ngày 10/04, Serie A  (4) 14/04 Phù Mỹ
Xemdabanhhd đưa tin Tottenham vs Man United, 22h30 ngày 11/04, ngoại hạng Anh  (4) 14/04 Toàn Quốc
Hệ thống tưới tự động cho sân vườn, biệt thự, ban công  (731) 14/04 Bình Định
Ống hút bụi lõi thép, ống hút bụi lõi thép chất lượng cao  (3) 13/04 Phù Cát
Bạn đang tìm mua ống nhôm nhún D450 dùng thông khí nóng, dễ sử dụng
Bạn đang tìm mua ống nhôm nhún D450 dùng thông khí nóng, dễ sử dụng  (2) 13/04 Hoài Nhơn
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin