Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Sai lầm trader ko được mắc phải khi bước vào thị trường tiền điện tử.

Ngày đăng: 22/01/2021    Khu vực: Toàn Quốc
Lượt xem: 26

đương nhiên, luôn có nhiều thời cơ tiềm tàng xung quanh đàm phán tiền điện tử, nhưng đấy ko phải là lý do để vội vàng dancing vào thị phần với mục tiêu kiếm lợi nhuận chóng vánh. Nếu như là một trader sáng tạo, chúng ta sẽ ko hoạt động theo cách ấy.

Dù các bạn là một trader “mới toanh” hay đã đầy kinh nghiệm thì vẫn có một số cạm bẫy các bạn nên biết để hạn chế. Đúng, đàm phán tiền điện tử có thể mang lại cho bạn những khoản tiền to sau vài tuần, vài ngày hay thậm chí chỉ sau vài phút, nhưng thật ko may, bạn cũng có thể mất rất nhiều các gì bạn đã đầu cơ chỉ trong vài giây do tính biến động của nó trên sàn giao dịch tiền ảo uy tín.

1. Nghiên cứu thị phần một cách miễn cưỡng

Miễn cưỡng nghiên cứu thị phần tiền điện tử là một trong những sai trái cực kỳ nguy hiểm mà các bạn cần lưu ý trước lúc bắt đầu trade. Đúng, trong đàm phán tiền điện tử, có thể không sai lúc làm theo lời khuyên của các chuyên gia về cách trade tốt hơn, nhưng, với nhân cách là một người muốn kiếm những khoản lợi nhuận to, bạn cần tự nghiên cứu thị phần để biết lúc nào nên và khi nào chúng ta không nên trade.

Vì thực tế, giao dịch tiền điện tử rất rủi ro. Giống như kiểu mọi người có thể biến thành triệu phú chỉ sau một đêm, nhưng cũng có thể mất rất nhiều những gì họ đã đầu tư chỉ trong nháy mắt do sự biến động cao của thị phần.

Lưu ý: nếu như bạn đang trade chỉ bằng lời khuyên của các chuyên gia, bạn có thể sẽ mất cực nhiều tiền. Nhưng ví như các bạn sẵn sàng nghiên cứu độc lập và lắng tai các lời khuyên của các chuyên gia, bạn có thể đưa ra phổ biến quyết định tốt hơn về tình hình thị phần hiện tại.

2. Cho phép cảm xúc lấn át trong các quyết định đàm phán

Cho phép cảm xúc đưa ra các quyết định thương lượng là một sai trái khác mà các bạn cần cẩn thận. Các chuyên gia thị phần về ngoại ân hận đã chứng minh rằng thương lượng bằng xúc cảm có thể phá hỏng đa số khoản đầu tư của bạn.

các bạn có biết một trong những nguyên tố hủy hoại danh mục đầu tư của các trader là việc đưa ra quyết định với xúc cảm không?

Vâng, xúc cảm vững chắc sẽ luôn có mặt khi các bạn muốn đưa ra một quyết định, nhưng nhiệm vụ chính của bạn là không cho phép chúng lấn lướt phần nhiều lý trí lúc đưa ra một quyết định nghiêm trang.

3. Tức khắc sắm các coin giá phải chăng và chưa được xác minh / nghiên cứu

Việc hấp tấp tìm những đồng coin giá rẻ chưa được xác minh chỉ vì bạn đã đọc về chúng trên một vài trang web nào ấy hoặc mua thấy chúng trong email là điều bạn nên tránh.

những nhà tiếp thị rất giỏi và họ biết làm thế nào để thổi phồng một đồng coin đến một mức khiến bạn muốn đầu cơ ngay vào nó. Như thế nên, hãy tỉ mỉ để ko rơi vào cái bẫy tiếp thị, bởi vì ngoài các đồng coin lớn ngoài kia, thị phần cũng có hàng ngàn shitcoin khác.

Lưu ý: Nên tự nghiên cứu, Đánh giá kĩ về loại coin các bạn muốn tìm, dù nó rẻ hay đắt, và giả dụ là một người trader “tập sự”, bạn chỉ nên trade các coin rộng rãi hơn là những coin mới.

4. Cảm thấy mình đang bỏ lỡ cơ hội tốt

Đây là một sai trái khôn xiết dễ mắc phải. Đề cập diễn ra từ giá Bitcoin tăng cường mạnh vào cuối năm 2017 – đầu năm 2018, FOMO (nỗi sợ bị bỏ lỡ) đã được xem là một trong các thách thức to nhất đối với những trader tiền điện tử. Cũng giống như việc để cảm xúc chi phối, FOMO kiên cố sẽ luôn tham dự vào những quyết định bán – mua, Chính vì vậy bạn cần phải chống chọi với nó để giảm thiểu việc nó kiểm soát bạn.

Lưu ý: cơ hội mới sẽ luôn xuất hiện cứ sau mỗi 24 giờ trong lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử. Do vậy, hãy thư giãn, lên kế hoạch khôn ngoan và xoa dịu cảm xúc để nỗi sợ phai nhạt.

5. Đầu tư đa số những gì bạn có

Sẽ rất sai lầm lúc đổ tất cả số tiền tiết kiệm các bạn có vào thị phần tiền điện tử. Và Ngoài ra, đừng đi vay nợ chỉ vì muốn làm giàu qua thương lượng coin – nó rất rủi ro và hiểm nguy.

thị phần tiền điện tử là một chiếc giường trải đầy huê hồng, nhưng lại là hoả hồng có gai. Sẽ có thành công và cũng không ít lần thất bại, Chính vì vậy đừng nghĩ nó là “một con gà đẻ trứng vàng”. Đừng chỉ vì các bạn nghe nói rằng người nào đấy đã kiếm được 1 triệu đô la chỉ trong một đêm, rồi sau đấy các bạn đổ phần đông các gì bạn có hoặc đi vay thêm nợ để đầu tư. Hãy xem, thị phần này đầy rẫy bất trắc và vì lý Vậy nên, các bạn chỉ nên đầu tư một khoản tiền mà bạn có thể chấp nhận là nó có nguy cơ sẽ biến mất, một khoản lỗ mà các bạn có thể chịu được, thứ gì đấy sẽ không làm cho gia đình các bạn đói. Hãy sáng tạo và nên xem qua bài viết hướng dẫn đầu tư tiền ảo để đầu cơ tốt hơn!

6. Tin bất cứ thông tin nào mà bạn đọc

Đây là một cạm bẫy lớn mà bạn cần tránh. Internet đã làm cho tin tức trở nên thuận tiện được truy nã cập hơn bao giờ hết.

Bất cứ người nào cũng có thể viết bất cứ điều gì trên web. Do vậy, một trong các thách thức mà các trader phải đối mặt là không biết nên đọc những website nào. Hãy nhớ rằng hơn 50% nguồn tin các bạn thấy ngày nay ko cung cấp cho khách truy hỏi cập thông báo chính xác. Các website ấy có phổ biến khả năng là những “chiếc máy cường điệu mọi thứ”.

Cho nên, bạn cần cẩn trọng với các nguồn tin tức mà bạn cập nhật hàng ngày. Hãy đọc ở các trang web có uy tín và quan trọng hơn cả là cần nghiên cứu kỹ càng trước khi thực hiện bất kỳ khuyến nghị nào.

7. Quá gắn bó với một coin và đầu tư hầu hết những gì bạn có vào ấy

Trên thực tế, mỗi trader đều có các coin ưa chuộng không giống nhau, nhưng nếu là một trader có đầu óc kinh doanh và khôn ngoan thì họ sẽ không quá gắn bó với bất kỳ đồng bạc cụ thể nào. Bởi vì một khi các bạn quá gắn bó với một coin nào đấy, các bạn có thể sẽ đầu cơ đông đảo những gì bạn có vào nó và điều này cũng có thể dẫn đến việc bạn bỏ lỡ những thời cơ vàng đang tiềm ẩn tiếp giáp với các đồng tiền khác. Ngoài ra, nếu thị trường đột ngột chống lại bạn, các bạn có thể sẽ mất hầu hết vì đã ko hold bất kỳ đồng coin nào khác để bù lỗ.

8. Nhấp vào nút tậu và bán mà không cần phân tích kỹ càng

Là một người mới thương lượng, hãy đầu tư rộng rãi thời kì nhất có thể vào việc phân tách thị trường. Đừng vội vàng đàm phán mà ko phân tích chu đáo.

Đúng, khi đầu, những bài viết phân tích thị trường có thể sẽ trông rất khó hiểu và việc phân tách thị phần một cách độc lập lại càng khó hơn, nhưng theo thời gian, mọi thức sẽ trở nên dễ hiểu bạn sẽ thuần thục khi đọc các cuốn sách tuyệt vời được viết bởi các trader giàu kinh nghiệm.

9. Đàm phán trên các sàn phân phối dễ bị hacker tấn công

Trước khi giao dịch tiền điện tử, một trong những điều chính cần lưu ý là mua một sàn phân phối tiền điện tử đáng tin cậy. Ngoài kia có cực nhiều sàn dễ bị tấn công, Chính vì thế điều quan yếu là phải đặt tính năng bảo mật lên hàng đầu khi đưa ra chọn lựa. Đọc thêm cách đổi tiền ảo ra tiền thật.

Là một trader, vững chắc bạn sẽ phải gắn bó rất lâu dài với những sàn giao dịch. Vì vậy, hãy thật cẩn thận về nơi sẽ giữ tiền của bạn.

10. Ý muốn nhiều thứ sẽ xảy ra sau một đêm

Đây là một lỗi phổ thông mà những trader mới thường gặp phải. Như đã đề cập ở trên, thương lượng tiền điện tử ko phải là một con gà đẻ trứng vàng. Đó là một kĩ năng có thể học được và cần có thời gian để hiểu và nghiền ngẫm. Giới hạn suy nghĩ về nó như một trò chơi hoặc một cách làm giàu mau chóng. Hãy sáng láng.


  lynnguyen   ly.santienaototnhat@gmail.com     


Loại tin: Hợp Tác     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Dịch Vụ Tổng Hợp
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng  (3.510) 01/03 Bình Định
Đăng tin vip rao vặt quy nhơn mua bán quảng cáo hiệu quả quy nhơn bình định  (70.735) 01/03 Bình Định
Hệ thống tưới tự động cho sân vườn, biệt thự, ban công  (628) 01/03 Bình Định
Xemdabanhhd đưa tin Crotone vs Cagliari, 21h00 ngày 28/02, VĐQG Italia  (3) 01/03 Hoài Nhơn
Nbet đưa tin Tottenham tìm người thay HLV Mourinho  (4) 28/02 Hoài Ân
Fabet đưa tin HLV Nishino có thể quyết định bỏ đội tuyển Thái Lan sau một tình huống bất thường  (4) 28/02 Bình Định
Thuốc ho Neo Codion: Công dụng, tác dụng phụ của thuốc  (3) 28/02 Toàn Quốc
Thuốc kháng sinh Xorimax 500mg: liều dùng và các lưu ý khi sử dụng  (3) 28/02 Toàn Quốc
Đau nhức bắp tay là biểu hiện của bệnh gì Liệu có nguy hiểm không  (3) 28/02 An Nhơn
Đau nhức cánh tay là biểu hiện bệnh gì Có nguy hiểm hay không  (4) 28/02 An Nhơn
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin