Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Sàn Binance là gì Thông tin về sàn giao dịch điện tử số 1 thế giới.

Ngày đăng: 06/01/2021    Khu vực: Vĩnh Thạnh
Lượt xem: 22

Sàn Binance là gì? Thông tin về sàn giao dịch điện tử số 1 thế giới.


sàn giao dịch binance là một sàn phân phối tiền điện tử có hội sở tại Trung Quốc cho phép người dùng tầm nã cập vào một bộ phương tiện hỗ trợ thương lượng và những tính năng bảo mật mạnh mẽ. Sau một đợt ICO ( initial coin offering – gọi vốn trong khoảng nhà đầu tư) lần Trước tiên thành công (ICO), Binance chính thức mở cửa cho những nhà đầu tư trên toàn toàn cầu giao dịch vào tháng 7 năm 2017.

Tính tới thời khắc này Binance đang là đại lý phân phối số #1 toàn cầu, được cực nhiều nhà đầu cơ và các trader để ý, sử dụng. Volume giao dịch hàng ngày rất lớn và luôn dẫn đầu trong những sàn trên thế giới.


Bằng cách phân phối cho người mua cả giao diện cơ bản và tăng, giúp Binance tiện dụng tiếp cận những nhà đầu cơ mới cũng như hỗ trợ tốt hơn cho các nhà đầu cơ chuyên nghiệp hơn với các tùy chọn, dụng cụ tương trợ phức tạp hơn.

Cho dù các bạn là một nhà đầu cơ, một trader chuyên nghiệp hay chỉ mới tham dự vào thị phần tiền điện tử, thì Binance chắc hẳn là một sự lựa chọn ko phải tồi chút nào. Việc thực hiện những giao dịch tìm và bán tiền điện tử ưng chuẩn sàn phân phối này cũng rất đơn thuần.

thông tin chi tiết

Tên

Binance Cryptocurrency Exchange (Sàn đàm phán tiền điện tử Binance)

Tiền tệ thường

không

Tiền điện tử

BTC, XRP, USDT, ETH, NEB, XVG, TRX, NEBL, ETH, NEO, FUN, ETC, BCC, POE, DASH, ELF, ICX, BNB, ZRX, APPC hơn 80 loại tiền khác

Phương thức gửi tiền

Tiền điện tử

Phí giao dịch

0,1%

Phí đặt cọc

không

Phí rút tiền

Mức phí không giống nhau

Ưu điểm

 • hỗ trợ hơn 100 loại tiền điện tử

 • hỗ trợ đa ngôn ngữ

 • Thanh khoản cao

 • tương trợ tốt

 • Phí rút tiền và thương lượng thấp

 • Chương trình tặng và thưởng thường xuyên

nhược điểm

 • Vẫn còn 1 vài lỗi áp dụng dành cho thiết bị di động Android

 • ko hỗ trợ tiền tệ thường, hạn chế phương thức rút tiền (chỉ rút bằng Altcoins)

 • 2FA chỉ dành cho số điện thoại của Trung Quốc

Khả năng tương thích

 • Web

 • iOS

 • Android

 • HTML5

 • WeChat

 • PC client

những khoản phí khi dùng Binance là gì?

phần nhiều các đại lý phân phối sẽ sản xuất cho người dùng áp dụng di động miễn phí và Binance cũng vậy. Việc tạo account mới cũng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, các bạn sẽ không bị tính phí khi nạp tiền trên sàn Binance vào sàn Binance. Và cũng như những sàn phân phối khác, lúc bạn rút tiền trong khoảng Binance bạn sẽ phải trả một khoản phí, mức phí tại sàn Binance hơi thấp (tùy thuộc vào số tiền rút), tuy thế Binance là một trong các sàn phân phối có mức phí đàm phán khá thấp nên bạn chẳng phải quá lo lắng vấn đề này.

lúc giao dịch trên Binance, các bạn sẽ bị tính phí 0,1% cho mỗi đàm phán. Binance cũng đã phát hành mã token riêng của mình là BNB, khách hàng có thể được sử dụng để trả tiền mọi loại phí phát sinh trên sàn giao dịch. Lúc dùng BNB các bạn cũng sẽ giảm được khá rộng rãi phí giao dịch: giảm 50% trong năm Việc đầu tiên và 25% trong năm thứ hai,…


Làm thế nào để mua bitcoin với Binance?

Hiện tại thì sàn Binance chỉ cho phép những thương lượng giữa tiền điện tử với nhau mà chưa cho phép những đàm phán giữa tiền điện tử và tiền tệ thường nhật. Để tìm bitcoin hoặc các tiền điện tử khác như đô la, Euro hoặc những loại tiền tệ khác, bạn sẽ phải tậu ở nơi khác và chuyển vào Binance để thực hiện các giao dịch.

Làm thế nào để giao dịch trên Binance?

bạn có thể các biến động của thị phần crypto trên Binance mà không cần đăng ký tài khoản, nhưng để tiến hành những giao dịch, bạn sẽ cần yếu một account.

 • Chỉ cần chọn “Đăng ký” từ trang web chính thức của Binance và làm theo tiến trình để tạo account mới. Các bạn sẽ cần phải xác minh địa chỉ email của các bạn để kích hoạt account của mình. (Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh danh tính sàn Biance tại đây)

 • khi tài khoản của bạn được xác nhận, bạn có thể đăng nhập vào Binance bằng liên hệ email / userID và mật khẩu đã tạo trước đó. Để ngăn các cuộc tấn công lừa đảo, hãy bảo đảm rà soát kĩ xem URL có chuẩn xác không và dùng giao thức https.

 • Để Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Binance vào account của các bạn, hãy rê chuột tới tab “Funds” và chọn “Deposits”. Trong khoảng đấy các bạn sẽ thấy danh sách các loại tiền được tương trợ. Tậu loại tiền mà các bạn muốn chuyển vào và lấy liên hệ ví hoặc mã QR để gửi vào, chi tiết cách nạp mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong các bài viết sau. (Lưu ý: bạn nhớ rà soát đúng loại tiền, địa chỉ ví và xem lại cẩn thận vì có thể trên máy tính các bạn có các phần mềm độc hại sẽ đổi thay những lệnh copy. Giả dụ gửi sai địa chỉ bạn sẽ mất số tiền đấy mà ko có cách nào lấy lại ấy nhé!)

 • lúc bạn đã công nhận đàm phán, thường sẽ mất vài phút để đàm phán được xử lý. Bạn có thể theo dõi thương lượng của mình chuẩn y Txid từ bên ví mà bạn dùng để chuyển.

 • khi hoàn thành đàm phán bạn sẽ thấy “Available Balance” (số dư khả dụng) thay đổi, bây giờ các bạn có thể thực hiện những đàm phán. Để tiến hành giao dịch, hãy tới tab “Exchange” (giao dịch hay trao đổi gì đó) và chọn “Basic” hoặc “Advanced”. Đối với nhà đầu cơ mới, chế độ xem “Basic” sẽ dễ để bạn theo dõi hơn.

 • Chọn cặp tỷ giá mà các bạn muốn đàm phán trong khoảng tab “BTC | ETH | BNB | USDT”. Giả dụ các bạn đã gửi bitcoin vào tài khoản của mình, bạn sẽ vào tab BTC để tiến hành đàm phán với cặp tỷ giá Altcoin/BTC .

 • lúc bạn đã chọn được cặp tỷ giá muốn đàm phán, chỉ cần nhập giá, số lượng muốn sắm hoặc đặt trước. Khi bạn đã xác nhận lại, hãy click nút “Mua” để hoàn thành thương lượng.

 • Phía dưới ấy sẽ có một thanh bản ghi lịch sử đàm phán, tình trạng các lệnh mua/bán để bạn theo dõi.

Binance có an toàn để đàm phán không?

sàn giao dịch Binance được phát triển trên nền móng các giao thức bảo mật ISO / ICO_27001: 2013 và CCSS . Để bảo mật tài khoản, Binance cũng khuyến khích người mua kích hoạt xác thực 2 lớp và Google Authenticator. Để xác minh account, người mua phải kích hoạt một trong những tính năng bảo mật này. Hiện tại, 2FA chỉ hỗ trợ cho các số điện thoại tại Trung Quốc Thế nên giả dụ bạn không sinh sống tại Trung Quốc phải kích hoạt Google Authenticator.

Chính sách bảo mật của Binance cũng quy định rằng họ sẽ thu thập thông báo các bạn, chả hạn như địa chỉ IP và lưu trữ dữ liệu trên các máy chủ của nó. Bạn có thể tham khảo thêm những chính sách quyền tây riêng và những chính sách bảo mật khác có thể truy vấn cập vào tab “Privacy” trên trang web chính thức của Binance.

Tôi có thể chuyên chở ứng dụng Binance ở đâu?

Để vận chuyển áp dụng Binance tương trợ cho thiết bị di động, các bạn có thể truy hỏi cập trang web của sàn Binance trực tiếp chuẩn y trình chuẩn y trên trang bị di động.

các bạn sẽ thấy một popup nhỏ phía dưới “BINANCE APP” click vào “Download” để truy nã cập các ứng dụng, các bạn lựa chọn áp dụng thích hợp cho thiết bị của mình để cài đặt, Binance hỗ trợ cho các thiết bị IOS và Android thôi nhé. (Lưu ý: chúng ta không nên chuyển vận trong khoảng Google Play vì có thể bạn sẽ vận chuyển nhầm những áp dụng giả.)

Kế hoạch trong thời gian tới của Binance

White paper (bản cáo bạch) của Binance cũng chỉ các kế hoạch ý định sẽ triển khai 1 số tính năng bổ sung trong thời gian đến. Dù rằng Binance ko đưa ra những mốc thời gian cụ thể nào nhưng tôi tin chỉ mất khoảng đến họ sẽ bổ sung những tính năng như:

 • Spot trading

 • Margin trading (Giao dịch ký quỹ)

 • bàn thảo tức thì ẩn danh

 • Phân cấp (trên chuỗi) đàm phán

giả dụ bạn đã đọc bài sàn coin binance của chúng tôi trong khoảng đầu đến cuối, bây giờ bạn đã biết Binance là gì và có thể quyết định xem ấy có phải là sàn giao dịch phù hợp với mình hay ko. Có không ít lợi thế khi sử dụng Binance, tuy nhiên, cũng có một số điểm yếu cần coi xét - chả hạn như không thể gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ nguồn vốn vay.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín  phan thị vinh   vinh.santienaouytin@gmail.com     


Loại tin: Dịch Vụ     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Dịch Vụ Tổng Hợp
Máy nén khí không dầu 2HP - 70l - 0962.073.945 (Mr. Tuấn)  (42) 26/02 Toàn Quốc
Vietravel Airlines giảm đến 40% cho các cặp Vợ chồng  (1) 26/02 Toàn Quốc
Nbet.com đưa tin Real Madrid tranh mua Kante với Juventus  (2) 26/02 Bình Định
Fabet.info đưa tin Ông chủ Man City sắp sở hữu CLB bóng đá thứ 9  (1) 26/02 Quy Nhơn
Tin truoctrandau Công Phượng cùng TP.HCM trở lại tập luyện  (4) 26/02 Bình Định
Mắt sưng có phải là do cắt mí mắt bị hỏng không  (4) 26/02 Toàn Quốc
Mua bán tín hiệu forex qua các kênh uy tín hiện nay  (5) 26/02 Toàn Quốc
Sỉ lẻ toàn quốc ống cổ trâu, ống cổ trâu gân nhựa chìm, gân nổi chịu ap lực mài mòn cao.
Sỉ lẻ toàn quốc ống cổ trâu, ống cổ trâu gân nhựa chìm, gân nổi chịu ap lực mài mòn cao.  (0) 26/02 Vĩnh Thạnh
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không các bác  (4) 26/02 Toàn Quốc
Chuyên bán ngô bao tử số lượng lớn 0937392133 Ms.Hằng
Chuyên bán ngô bao tử số lượng lớn 0937392133 Ms.Hằng  (148) 26/02 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin