Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Tìm hiểu KyberSwap là gì Hướng dẫn sử dụng KyberSwap

Ngày đăng: 22/02/2021    Khu vực: Toàn Quốc
Lượt xem: 25

KyberSwap là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, là cách nhanh nhất và dễ nhất để tậu và bán token theo phương pháp hoàn toàn phi tập hợp. Bạn có thể bàn thảo token (swap token) theo một tiến trình thuần tuý không bắt buộc phải gửi tiền, lệnh đàm phán hay Wrap ETH. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch trên KyberSwap và cung cấp cho các bạn thông tin về phí Kyber cũng như việc staking KNC.

Kyber Network là gì?

KyberSwap là một giao thức thanh khoản dựa trên blockchain tổng hợp thanh khoản trong khoảng phổ thông nguồn không giống nhau vào một hàng ngũ độc nhất vô nhị và cho phép khách hàng swap token với giá tiền tốt nhất.

Là một cơ sở cơ sở vật chất thanh khoản, Kyber cũng được dùng bởi dapp, ví, đại lý phân phối và website để sản xuất cho quý khách của họ khả năng swap token tức khắc theo cách không tin cậy.

KyberDAO là gì? Tích lũy KNC để kiếm phần thưởng bỏ phiếu

KyberDAO là một công ty tự trị phi tụ họp để quản lý Kyber Network. Nó cho phép chủ sở hữu KNC (Kyber Network Crystal) stake vào các token của họ trong KyberDAO và bỏ phiếu cho các đề xuất can dự đến giao thức và kiếm phần thưởng bằng ETH.

không có ngừng tối thiểu hoặc tối đa cho số lượng KNC có thể stake trong KyberDAO. Bạn có thể stake bất kỳ số lượng KNC nào để kiếm phần thưởng.

tuy vậy, việc stake một lượng nhỏ KNC để kiếm phần thưởng có thể ko hợp lý lúc xem xét phí giao dịch các bạn sẽ trả cho việc stake và bỏ thăm hai tuần một lần.

bạn cũng có thể kiếm phần thưởng cho số KNC của mình ưng chuẩn những ứng dụng của bên thứ ba. Ví dụ: Binance cung cấp phần thưởng stake KNC cho quý khách dựa trên số dư KNC của họ.

Để stake KNC của bạn vào KyberDAO và bắt đầu bỏ phiếu cho những bắt buộc và kiếm phần thưởng, Việc trước tiên hãy truy nã cập Kyber.org và kết nối ví của bạn với nền tảng. Xem bài viết cách tạo ví tiền ảo để tạo ví của bạn

Sau đó, các bạn chỉ cần stake KNC của mình bằng cách nhấp vào nút stake ở góc trên cộng bên phải của trang.

KyberSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng KyberSwap

Phí giao dịch trên KyberSwap

KyberSwap là giao diện quý khách riêng của Kyber để swap token. Nó cũng có sẵn trên nền tảng di động. Bạn có thể sử dụng KyberSwap để hoán đổi hơn 70 token từ ví của chính mình tức khắc và tạo các lệnh dừng.

Tỷ lệ phí cho các lệnh giới hạn thành công trên KyberSwap là 0,1% và phí gas đã được bao gồm trong phí.

nếu như các bạn có hơn 2,000 KNC trong ví, các bạn có thể thương lượng mà không hề trả phí đàm phán trên KyberSwap, giới hạn ở 10 lệnh mỗi ngày.

giả dụ bạn chỉ muốn swap token theo tỷ giá được cung cấp, các bạn sẽ chẳng phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Kyber ko kể phí giao dịch lúc swap token. Các bạn sẽ chỉ trả phí đàm phán cho những lệnh đàm phán của mình.

Làm thế nào để giao dịch trên KyberSwap?

Để giao dịch trên KyberSwap, Đầu tiên hãy truy hỏi cập KyberSwap và kết nối trình duyệt y, thiết bị di động hoặc ví phần cứng của bạn với nền tảng.

KyberSwap hỗ trợ MetaMask, Ledger, Trezor, Torus, Coinbase Wallet và WalletConnect. Bạn cũng có thể sử dụng KyberSwap với keystore file hoặc khóa cá nhân (private key) của mình, nhưng nó chẳng phải là kỹ thuật an toàn để truy cập dapp.

KyberSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng KyberSwap

bạn chọn vào “kết nối ví – connect wallet” để kết nối ví của bạn với nền móng.

KyberSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng KyberSwap

bạn có thể dùng những ví được KyberSwap tương trợ, ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ví MetaMask vì đây là một trong các ví được sử dụng khá phổ quát và an toàn.

KyberSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng KyberSwap

xác nhận kết nối trên MetaMask.

KyberSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng KyberSwap

Sau khi kết nối ví của bạn với nền móng, hãy chọn cặp và nhập số lượng token bạn muốn swap. Số lượng token bạn muốn swap sẽ được Kyber tự động xác định.

KyberSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng KyberSwap

Lệnh dừng trên KyberSwap

các bạn có thể điều chỉnh phí gas và đặt tỷ lệ trượt giá tối đa tùy chỉnh. Để swap token, Việc ban đầu các bạn cần duyệt y token bạn muốn swap sau khi nhấp vào “hoán đổi ngay bây giờ – swap now”, điều này được đề nghị để KyberSwap dùng token.

Sau đấy, bạn có thể swap token bằng cách công nhận giao dịch trên MetaMask hoặc bất kỳ ví nào khác mà các bạn đang sử dụng.

bảo đảm rằng các bạn kiểm tra phí gas trên MetaMask trước khi hài lòng đàm phán, thỉnh thoảng chi phí giao dịch cho một lệnh giao dịch cụ thể có thể quá cao và các bạn có thể không muốn hoàn thành thương lượng hoặc có thể thích một kĩ thuật thay thế.

KyberSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng KyberSwap

Số tiền tối thiểu cho mỗi lệnh giới hạn là 0,1 ETH. Về phí đàm phán, vì bạn sẽ chỉ ký một thương lượng mà ko thực thụ gửi token khi mà tạo lệnh giới hạn, nên sẽ không có phí cho đến lúc lệnh giao dịch được thực hiện bởi ai đó.

Đối với một lệnh giới hạn thành công, bạn sẽ bị tính phí 0,10%, bao gồm phí gas. Do thực chất của những lệnh giới hạn này, lệnh đàm phán của bạn có thể không được thực hiện vì đa dạng lý do khác nhau ngay cả lúc mức giá mà các bạn muốn tiến hành cách đầu tư tiền ảo đã đạt.

bạn có thể quên lệnh giao dịch và chuyển di token của mình tới một liên hệ khác, Cho nên, trong trường hợp này, lệnh thương lượng chẳng thể được tiến hành bất đề cập giá. Bên cạnh đó, khả năng trượt giá cho các lệnh giới hạn trên KyberSwap được Kyber đặt thành 0%, Cho nên, sự đổi thay giá trong thời kỳ này có thể khiến lệnh đàm phán của bạn không thành công.  lynnguyen   ly.santienaototnhat@gmail.com     


Loại tin: Hợp Tác     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Dịch Vụ Tổng Hợp
Tin truoctrandau Paris Saint-Germain: Thời gian để phục hận  (3) 14/04 Hoài Nhơn
Nbet đưa tin Burnley vs Newcastle, 18h00 ngày 11/04, ngoại hạng Anh  (3) 14/04 Phù Cát
Fabet.info đưa tin Sheffield vs Arsenal, 1h00 ngày 12/04, ngoại hạng Anh  (3) 14/04 Tây Sơn
Đăng tin vip rao vặt quy nhơn mua bán quảng cáo hiệu quả quy nhơn bình định  (70.853) 14/04 Bình Định
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng  (3.604) 14/04 Bình Định
Oxbet đưa tin Parma vs AC Milan, 23h00 ngày 10/04, Serie A  (4) 14/04 Phù Mỹ
Xemdabanhhd đưa tin Tottenham vs Man United, 22h30 ngày 11/04, ngoại hạng Anh  (4) 14/04 Toàn Quốc
Hệ thống tưới tự động cho sân vườn, biệt thự, ban công  (731) 14/04 Bình Định
Ống hút bụi lõi thép, ống hút bụi lõi thép chất lượng cao  (3) 13/04 Phù Cát
Bạn đang tìm mua ống nhôm nhún D450 dùng thông khí nóng, dễ sử dụng
Bạn đang tìm mua ống nhôm nhún D450 dùng thông khí nóng, dễ sử dụng  (2) 13/04 Hoài Nhơn
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin