Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
5 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài có thể quảng bá tốt ở Việt Nam

Ngày đăng: 17/10/2020    Khu vực: An Lão
Lượt xem: 52


Ngay bên dưới đây là 5 chương trình/mạng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài mà bạn có thể tham dự ngay bữa nay để bắt đầu quảng bá rất tích cực tại Việt Nam và kiếm tiền online đấy!

#1. BuilderAll

BuilderAll là một nền móng (Platform) độc lập, cung ứng một loạt các công cụ để giúp các bạn vững mạnh đơn vị trực tuyến của mình với giá thành rất phải chăng theo định kỳ. BuilderAll được có mặt trên thị trường bởi đơn vị eBusiness 4us Inc từ năm 2011 bởi doanh gia Erick Salgado.

kiếm tiền với builderall


khi dùng BuilderAll các bạn sẽ được tích hợp tất cả các phương tiện, cho phép các bạn xây dựng các trang website, landing page, làm email marketing, tạo ra video quảng cáo cho chính mình… và thậm chí tạo ra áp dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.

Tóm lại: BuilderAll là một nền tảng all-in-one, khi dùng BuilderAll bạn sẽ ko cần sắm thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, xây dựng và dùng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

Ngoài BuilderAll cũng phân phối một chương trình tiếp thị liên kết để giúp các bạn có thể cho ra thu nhập tốt hơn, ổn định hơn vì những chính sách thú vị trong chương trình BuilderAll Business như sau:

  • BuilderAll trả commission 100% cho lần thanh toán Việc đầu tiên của khách hàng các bạn giới thiệu được

  • 30% recurring (trọn đời) cho những lần trả tiền ở những tháng Tiếp theo lúc họ duy trì dùng BuilderAll

  • 30% cho cho doanh thu bán hàng tuyến dưới bạn (tier 2) – khi quý khách của tuyến dưới duy trì dùng dịch vụ trong khoảng tháng thứ 2.

Để hiểu thêm về BuilderAll cũng như cách tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết của họ bạn xem thêm bài viết chi tiết này nhé!

#2. Commission Junction (CJ)

Là một màng lưới tiếp thị liên kết thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nức danh trên thế giới. Tư nhân Ngọc kiếm được 80$ Việc ban đầu trong cuộc thế trong khoảng internet cũng chính là trong khoảng CJ.

hướng đẫn dăng ký cj kiếm tiền với affiliate

những sản phẩm ở CJ cũng đủ mọi ngành. Vì vậy bạn có thể lựa chọn nhóm sản phẩm để xây dựng kế hoạch và chiến lược truyền bá hiệu quả nhất.

Ưu điểm của CJ là số lượng Niche (chủ đề ngách) cực to, đủ mọi ngành từ tài chính, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain…

Mỗi niche lại có tới hàng trăm nhãn hàng để bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên tới 100% trị giá đơn hàng!

các người làm tiếp thị kết liên tại Việt Nam thường tham gia CJ để quảng bá những sản phẩm hosting/domain phổ thông như GoDaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver..

Vấn đề nhận tiền thanh toán tại CJ cũng khá thuận tiện. Vì họ hài lòng thanh toán duyệt nhà cung cấp Payoneer.

#3. Adcombo

Adcombo cũng là một màng lưới tiếp thị kết liên hoạt động dựa trên mô phỏng CPA, lúc tham gia vào AdCombo các bạn có thể sắm thấy các sản phẩm với rất nhiều ngành không giống nhau (đặc biệt phổ biến sản phẩm liên quan đến sức khoẻ làm đẹp và giảm cân) trong đấy có cả những sản phẩm dành cho thị phần Việt Nam.

kiếm tiền online với adcombo

AdCombo đang đưa ra một cam kết hơi mạnh mẽ rằng các bạn có thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h. Các màng lưới tiếp thị kết liên dị thường trả tiền với thời gian hơi dài trong khoảng 30 – 90 ngày.

Adcombo bằng lòng trả tiền qua phổ quát hình thức như PayPal, Payoneer, chuyển khoản qua ngân hàng…

  • hữu dụng cho bạn: Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền online với AdCombo

#4. Shopify

Shopify là một nền đơn vị chuyên cung cấp nền tảng thương nghiệp điện tử (e-commerce) vô cùng nức danh trên thế giới.

Hiện Shopify cũng có chương trình tiếp thị liên kết của riêng họ và bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để lăng xê những sản phẩm, đặc biệt Shopify trả cho bạn mức huê hồng lên tới 200%.

chuong trinh tiep thi lien ket cua shopify

Hiện nay thiên hướng làm thương nghiệp điện tử hướng ra thị trường toàn cầu và đặc biệt là kỹ thuật kiếm tiền qua dropshipping tại Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh mẽ, Vậy nên bạn hoàn toàn có thể quảng cáo các sản phẩm của Shopify cho chính người Việt.

#5. GetResponse

GetResponse là một nhà cung cấp sản xuất email marketing được cực nhiều người biết đến và sử dụng, đặc thù tỷ lệ những tư nhân và công ty đang làm internet marketing tại Việt Nam dùng GetResponse rất to.

bằng chứng cho thấy chính GetResponse (là một tổ chức toàn cầu) nhưng đã phải cập nhật ngôn ngữ Việt cho chính website của mình.

chuong trinh tiep thi lien ket cua getresponse

Để tham gia quảng cáo GetResponse bạn có hai cách:

  • Thứ nhất các bạn có thể lựa chọn tham gia vào CJ để khởi đầu lăng xê cho GetResponse với mức huê hồng được tính 1 lần/1 quý khách giới thiệu được. ($135/Sale)

  • Cách thứ hai các bạn có thể chọn tham gia chương trình tiếp thị kết liên trực tiếp của GetResponse với mức hoa hồng là 33%/11 lần khách hàng trả tiền nhưng sẽ là trọn đời (recurring). Nghĩa là cứ lúc nào quý khách còn sử dụng sản phẩm, thì mỗi lần họ thanh toán bạn sẽ nhận được 30% trên hoá đơn thanh toán.

Ngoài GetResponse, bạn cũng có thể tham dự thêm vào những chương trình tiếp thị liên kết của ConverKit, Aweber… cũng là những giải pháp email marketing tuy nhiên các sản phẩm này ít được người Việt Nam quan tâm.


  khuong duy   truongduykhuong2020@gmail.com     


Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Điện thoại mới
Phân tích sòng bài trực tuyến ghét nhất những thể loại người chơi nào  (11) 14/01 Bình Định
Sàn Fiahub là gì Đánh giá và hướng đẫn mở tài khoản trên sàn fiahub .  (9) 11/01 An Nhơn
Pro max 256gb gold chính hãng việt nam mới 100
Pro max 256gb gold chính hãng việt nam mới 100  (17) 05/01 Bình Định
Se 2020 64gb chính hãng VN/A  (826) 29/12 Quy Nhơn
Google Pixel 4XL nguyên zin 2sim
Google Pixel 4XL nguyên zin 2sim  (509) 23/12 Toàn Quốc
Mi10t pro 8/128gb chính hãng máy đẹp keng Fullbox  (1.534) 23/12 Quy Nhơn
P30 Pro Xanh thiên thanh, Google thoải mái Fullbox 99% BH hãng 05/2021  (1.246) 23/12 Quy Nhơn
Google 3a XL 2sim nguyên zin  (708) 23/12 Quy Nhơn
Sony Xperia 1 bộ 128G 2 Sim bản quốc tế  (663) 23/12 Bình Định
Sony Xperia 1 Mark II : Siêu phẩm với màn hình 4K HDR, camera cực chuyên nghiệp, thiết khá ổn
Sony Xperia 1 Mark II : Siêu phẩm với màn hình 4K HDR, camera cực chuyên nghiệp, thiết khá ổn  (593) 23/12 Bình Định
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin