Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 




Tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Ngày đăng: 10/10/2020    Khu vực: An Lão
Lượt xem: 52

Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà phê duyệt tiếp thị liên kết đang trở thành xu thế, song song những trang mạng hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn ko biết tuyển lựa trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Thế nên, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc những trang tiếp thị kết liên kết uy tín (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. Cộng với đó, không ít màng lưới tiếp thị liên kết ra đời tạo nên một cùng đồng kiếm tiền từ tiếp thị kết liên bằng cách quảng cáo sản phẩm để nhận hoả hồng.

các ích lợi và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên đã khiến hình thức này trở nên khuynh hướng và nhiều người theo đuổi. Tiếp đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được nhiều người tin sử dụng.

1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp thị liên kết ưng chuẩn AccessTrade

Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết đi đầu tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam trong khoảng 2015.

tư nhân mình nhận thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, nhà cung cấp rộng rãi từ thương nghiệp điện tử đến du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham gia của cực nhiều ông lớn như Tiki, Lazada, Citibank…

hoa hồng chuẩn y AT tiếp thị kết liên hơi cao, và lâu dài giao động trong khoảng 4-8%, một số chiến dịch lên đến 20% thậm chí những sản phẩm nguồn vốn như mở thẻ nguồn vốn vay hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng Nhận định rất khả quan vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu như số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đó vào tháng sau.

2. MASOFFER (MO)

Tiếp thị liến láu kết cộng MasOffer

Được phát triển bởi tổ chức mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway Bởi thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham gia vào nền móng này. Được phát triển bởi tổ chức mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway

MO lôi kéo phổ thông ông lớn, là đối tác tiềm năng trong phổ thông các mảnh ngành nghề dịch buvuj, sản phẩm. Thanh toán huê hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

Lợi thế cạnh tranh của MO là phương pháp, họ phát triển các phương tiện giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm tốt để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt các đối thủ khác

3. ADFLEX

Tiếp thị liên kết cộng AdFlex

Trước đây, AdFlex lừng danh là nhà cung cấp sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị kết liên nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Sản phẩm chủ yếu của AdFlex là các ứng dụng và game, Chính vì thế giả dụ bạn truyền bá được cho những người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được huê hồng.

4. ADCOMBO

Tiếp thị kết liên qua AdCombo

AdCombo cung ứng cho bạn những sản phẩm trong phổ thông các ngành khác nhau trên rộng rãi nước. Bên cạnh đó, một điều đáng lưu ý đấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi phổ thông website tiếp thị kết liên kì dị thanh toán sau 30-90 ngày thông qua paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

tham dự mạng lưới này các bạn có thể tuyển lựa rộng rãi các sản phẩm trong khoảng sức khỏe, làm đẹp tới những mảng dịch vụ khác đối với thị trường Việt Nam.

Tại trang Dashboard những thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tích và trình bày rất chi tiết, tạo tiện dụng cho người tham gia theo dõi chỉ số.

5. CIVI

Tiếp thị kết liên qua Civi

Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được vững mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa lôi kéo được các đối tác to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy nhiên, huê hồng Civi trả cho các bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%

Tại thời khắc này có thể kể Civi đang trả mức hoả hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần quý khách. Tuy nhiên các ngành nghề như du lịch lại chưa được cập nhật rộng rãi.

Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào phát triển thị phần tiếp thị liên kết đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự tuyển lựa truyền bá những sản phẩm Việt Nam.

6. ADPIA

Tiếp thị kết liên qua Adpia

Adpia là một website ít người biết tới tuy thế nó có những lợi thế mà những mạng lưới khác không có ấy là dịch vụ hosting và tên miền. Thêm nữa, Adpia trả huê hồng cao mỗi lúc bán được sản phẩm, lên đến 30%.

7. Lời kết

Qua bài viết trên mình Mong rằng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay hôm nay.

Nguồn bài viết: các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam


  khuong duy   truongduykhuong2020@gmail.com     


Loại tin: Dịch Vụ     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Điện thoại mới
Phân tích sòng bài trực tuyến ghét nhất những thể loại người chơi nào  (11) 14/01 Bình Định
Sàn Fiahub là gì Đánh giá và hướng đẫn mở tài khoản trên sàn fiahub .  (9) 11/01 An Nhơn
Pro max 256gb gold chính hãng việt nam mới 100
Pro max 256gb gold chính hãng việt nam mới 100  (17) 05/01 Bình Định
Se 2020 64gb chính hãng VN/A  (826) 29/12 Quy Nhơn
Google Pixel 4XL nguyên zin 2sim
Google Pixel 4XL nguyên zin 2sim  (509) 23/12 Toàn Quốc
Mi10t pro 8/128gb chính hãng máy đẹp keng Fullbox  (1.534) 23/12 Quy Nhơn
P30 Pro Xanh thiên thanh, Google thoải mái Fullbox 99% BH hãng 05/2021  (1.246) 23/12 Quy Nhơn
Google 3a XL 2sim nguyên zin  (708) 23/12 Quy Nhơn
Sony Xperia 1 bộ 128G 2 Sim bản quốc tế  (662) 23/12 Bình Định
Sony Xperia 1 Mark II : Siêu phẩm với màn hình 4K HDR, camera cực chuyên nghiệp, thiết khá ổn
Sony Xperia 1 Mark II : Siêu phẩm với màn hình 4K HDR, camera cực chuyên nghiệp, thiết khá ổn  (593) 23/12 Bình Định




Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin