Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Tiết Thị liên kết Affiliate Marketing là gì

Ngày đăng: 21/10/2020    Khu vực: An Nhơn
Lượt xem: 22

Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet kết nối dịch vụ sản phẩm, dịch vụ trực tuyến với quý khách mục đích phê chuẩn một bên thứ ba. Ấy là các đối tác sở hữu những blog, website, cùng đồng quý khách mục tiêu. Sự hiệp tác giữa các đối tác mang tới lợi ích cộng hưởng cho cả người dùng, nhà cung cấp và đối tác.


1 vài mô phỏng Affiliate Network đang phồn thịnh hành:[​IMG]


  • Affiliate marketing amazon

  • Shopee Affiliate Program

  • Affiliate marketing lazada

  • Accesstrade Network

  • Mã giảm giá

Hệ thống affiliate Marketing

Affiliate Marketing có thể được xem là công đoạn quảng bá và tiếp thị sản phẩm ưng chuẩn phổ biến bên khác nhau. Trong ấy, mỗi bên sẽ nhận được một phần doanh thu theo đóng góp của họ.


tương tự, bạn có thể vừa là người tạo ra sản phẩm, vừa là một nhà tiếp thị. Và vẫn bổ ích nhuận trong khoảng ý tưởng đơn thuần về khái niệm “chia sẻ doanh thu”.


  1. nhà cung cấp (Advertiser): doanh nghiệp hoặc tư nhân có nhu cầu quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

  2. Nhà tiếp thị liên kết ( Publisher). Bên độc lập tiến hành việc quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của đơn vị có yêu cầu quảng cáo và nhận hoa hồng từ họ

  3. Mạng kết liên (Affiliate network) đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng cáo và người thực hiện quảng bá. Giúp sản xuất dịch vụ kết liên, tính toán tuyệt vời của truyền bá, tính toán lưu lượng và giá cả 2 bên phải thanh toán cho nhau. Quản lý và đưa ra phán quyết nếu có sự mâu thuẫn hoặc gian lận… thông thường người cần lăng xê và người thực hiện lăng xê mua đến nhau. Duyệt dịch vụ dịch vụ kết liên. Còn dịch vụ nhà sản xuất kết liên phải sản xuất những nền móng kỹ thuật để hỗ trợ hoạt động cho quý khách của mình.

Tiếp thị kết liên hoạt động thế nào?

Tiếp thị liên kết thường dùng theo dõi cookie để đăng nhập giao dịch. Quy trình nói chung như được biểu đạt trong cuốn sách Ecommerce Management (Quản lý thương nghiệp điện tử) của Dave Chaffey trong khoảng được biểu lộ bằng hình bên dưới:


[​IMG]


AFFILIATE MARKETING tại việt nam

Affiliate Marketing là một phần quan yếu trong chiến lược buôn bán trực tuyến của mọi tổ chức. Trong cả chiến lược và chiến thuật Marketing sản phẩm, Affiliate Digital Marketing được coi là nhân tố hiểm yếu cần xem xét tới.


tuy thế, đối với những công ty tại Việt Nam, hình thức này vẫn chưa được đầu cơ một cách hoàn thiện và có dụng ý. Nếu các bạn là chủ của tổ chức hay bạn là giám đốc Marketing chiến lược thì các bạn nên tham khảo 3 thao tác quan trọng dưới đây để vận hành các kênh truyền thông Online hoạt động hiệu quả:


REACH (Tiếp cận mục tiêu): Tận dụng và phối phối hợp các dụng cụ marketing online sẽ giúp mục đích đẩy mạnh nhãn hàng trong chiến lược Marketing của các bạn đi nhanh hơn. Bao gồm: Affiliate Marketing – SEO – PPC – Online PR – Social Media marketing ….


ACT CONVERT (Hành động và chuyển đổi): Việc đo lường những hành động của các bạn mục đích liên quan đến hoạt động buôn bán online của đơn vị các bạn là cực kỳ quan yếu.


Ở bước này, bạn cần đội trợ giúp kỹ thuật. Giúp bạn gắn các mã theo dõi chuyển đổi chuẩn xác. Với những điểm quan trọng như: Trang điền Form, Nút đặt hàng,…


ENGAGE (Mức độ tương tác): Thật tuyệt vời lúc khách hàng cũ của bạn quay lại để tiến hành liên tiếp những hành động. Dùng những phương tiện tạo tương tác và phản hồi liên tục.


  1. Để tạo lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng là chiến thuật quan yếu trong kinh doanh online đầy cạnh tranh này. Ví dụ về Content Marketing, Mobile Marketing, chăm sóc khách hàng,…


  khuong duy   truongduykhuong2020@gmail.com     


Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Điện thoại mới
Những điều cần biết khi làm Lazada Affiliate Program  (22) 09/11 An Nhơn
Bạn có thể làm giàu từ Tiếp thị liên kết hay không  (22) 23/10 Bình Định
Hướng Dẫn Cách Đăng Ký tài khoản Amazon Associates từ A-Z (Update 2019)  (20) 23/10 Bình Định
Có nên làm tiếp thị liên kết hay không  (23) 21/10 An Nhơn
Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu  (23) 21/10 An Lão
Hướng Dẫn Tiếp Thị Liên Kết Shopee Hiệu Quả  (27) 20/10 An Nhơn
Kết hợp website và mạng xã hội làm tiếp thị liên kết  (24) 19/10 An Nhơn
5 chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài có thể quảng bá tốt ở Việt Nam  (28) 17/10 An Lão
Tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam  (30) 10/10 An Lão
Về lô sim vnmobile gói siêu data giá 40k 1/sim.ngày dc 2gb tháng 60gb  (83) 02/10 Quy Nhơn
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin