Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
5 lỗi phân tích kỹ thuật mà trader khó tránh khỏi là gì

Ngày đăng: 19/01/2021    Khu vực: Toàn Quốc
Lượt xem: 29

phân tích kỹ thuật không hề đơn giản

Đối với người mới bắt đầu, họ đặc trưng cạnh tranh lúc thấy các bài phân tách kỹ thuật (PTKT) được tiến hành theo rộng rãi cách không giống nhau trên Twitter và những nền móng khác, nơi những nhà phân tách san sớt công việc của họ tại sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay.

ko có riêng một cách nào để thực hiện PTKT hoàn toàn chuẩn xác. Cũng như việc tồn tại một mẹo nào, hay chỉ báo nào mà có thể xoành xoạch đưa ra những phân tách chuẩn xác có thể đảm bảo việc kiếm lời cho các bạn, là hoàn toàn không có.

Bài viết này nhằm vào những người mới bắt đầu PTKT và luôn siêng năng thực hành phân tách biểu đồ của họ.

Danh sách này chúng tôi đưa ra là ko đa số, và kiên cố rằng chúng tôi đã bỏ lỡ 1 số điều quan trọng.

Nhưng đấy mới đơn thuần là khởi đầu.Đây là 5 điều, mà chúng tôi mong những người mới nên tránh, để có thể tránh đi các rủi ro, thiệt hại không đáng có.

1. Không dùng các khuông thời gian lớn!

Việc dựa vào một khuông thời kì thấp chẳng khác gì các bạn đặt mình trong một cái đáy giếng cả.

Điều này có vẻ hơi rõ ràng, hầu như những thắc mắc mà mọi người thường dành cho tôi chính yếu là những phân tích về sườn thời kì thấp như 1H hay thấp hơn nữa.

Để có cái nhìn tổng quát, các bạn cần Quan sát ở các khung thời gian lớn hơn nữa. Mở những Chart ra và điều chỉnh thời kì về 1D hay to hơn nữa là 1W để bạn có thể trông thấy những đồ thị giá di chuyển như thế nào trong lịch sử và khuynh hướng hiện tại sẽ đi về đâu, đó là các thông tin đặc thù quý giá mà không phải ai cũng biết.

Sẽ tiện dụng hơn giả dụ các bạn Nhìn vào xu hướng dài hạn để phán đoán thiên hướng, những tuyến phố downtrend/uptrend, các mốc giá quan yếu phản kháng, hỗ trợ.

ví như bạn thường hay dùng những chỉ báo để tiến hành những phân tách của mình, các khuông thời kì lớn hơn sẽ diễn đạt chuẩn xác và gần như hơn tính năng của những chỉ báo này. Đơn thuần như việc bạn coi xét tuyến phố EMA-20 của sườn 1D cứng cáp sẽ biểu đạt đúng vai trò của nó hơn so với trong khuông 1H.

nếu bạn thường sử dụng những mô hình giá để thực hiện những phân tích của mình. Mô hình giá ở những khuông thời kì càng lớn sẽ càng bớt nhiễu và độ tin cậy càng cao hơn.

Bất nói các bạn sử dụng công nghệ nào để phân tách, Quan sát khuông thời kì càng lớn sẽ mang đến không ít điểm mạnh.

Tóm lại, những trader chập chững vào nghề thường có xu thế Quan sát những Chart với khuông giờ thấp, bỏ đi cái nhìn tổng quát, tiệm cận mà những sườn giờ to đem lại.

2. Xem những vùng chống cự hay hỗ trợ là các tuyến phố ở những điểm cụ thể!

phản kháng hay tương trợ là một vùng giá (zone) nơi mà người dùng kẻ bán tiến hành các thương lượng của mình, ấy không hề là một tuyến đường thẳng bạn kẻ vạch ra và cho đấy là một các con phố kháng cự hay tương trợ lớn.

Bởi thế, lúc các bạn muốn kẻ ra những các con phố phản kháng hay tương trợ trên một biểu đồ, tốt nhất là các bạn nên nghĩ chúng là những vùng giá nơi mà các Bull/Bear đấu tranh để giành giật từng trị giá một.

các bạn sẽ không thể vẽ những các con phố line của các bạn giống của các người khác. Không chỉ có vậy, các trader thường ko đặt lệnh bán hay sắm ở các điểm chuẩn xác định sẵn.

ví như các bạn xem rằng những line mà các bạn vẽ ra là các vùng breakout/breakdown thì các bạn sẽ thuận lợi bị cá voi hay thị trường loại bỏ. Điều này có tức là gì?

đơn giản thôi, ví như bạn đặt những lệnh sắm bán của mình ở những single line mà các bạn quan niệm rằng đây là những kháng cự hay tương trợ. Điều này sẽ làm cho những lệnh Stoploss của các bạn tiện dụng kích hoạt khi thị phần chỉ cần đẩy giá qua các điểm này.

Tóm lại: lúc các bạn vẽ các trục đường tương trợ hay phản kháng trong đồ thị giá, cần phải nghiêm nhặt Quan sát những tuyến phố kẻ này, linh động đổi thay lúc giá bắt đầu chạm vào các tuyến đường này. Dùng những khuông thời gian cao hơn loại bỏ dấu hiệu nhiễu.

3. Quan sát đâu cũng muốn Trade!

ví như đó là một Setup cực kì đẹp với các phân tách thích hợp với chiến lược của bạn, tất nhiên chả dại gì mà bỏ qua thời cơ nghìn vàng đó đúng không?

tuy thế các tuổi teen lẫm chẫm vào nghề thì nhìn chart của bất kì Coin nào cũng thấy ấy là điểm vào lệnh đẹp rồi, giá bây giờ là đáy rồi, bây giờ mà không tậu thì ăn năn cả đời. Cả đống người đã vấp phải trường hợp ko theo hướng dẫn đầu tư tiền ảo này rồi phải không?

Điều tôi cần kể ở đây chính là việc một người mới bỏ lỡ thời cơ kiếm lời càng phổ biến thì càng tốt, tập dượt những kĩ năng, đưa ra các Tìm hiểu, phân tích và chọn lọc thao tác vào thị trường khi mọi phân tách đang đi đúng hướng bạn đề ra. Ko cứ phải trade càng nhiều thì càng tốt nhé, đấy gọi là Overtrade và càng dễ bay tài khoản hơn ấy.

4. Quá lạm dụng những chỉ báo!

Quá phổ thông người mới thường lạm dụng những chỉ báo và giữ cho mình suy nghĩ cứ phân tích với càng phổ quát chỉ báo thì càng chuẩn xác để trade.

tuy vậy đây lại là một ý kiến sai lầm, cái gì phổ quát chưa chắc đã tốt, việc các bạn thấu hiểu cặn kẽ về một chỉ báo sẽ giúp các bạn phát huy hết tiềm năng của nó.

Đối với tôi, khi khởi đầu tham dự vào thị phần, Việc trước tiên lúc tôi muốn phân tích một mô hình giá ấy là chỉ để mỗi đồ thị giá mà ko thêm vào bất cứ chỉ báo nào khác.

Bằng cách này, bạn có thể xem khuynh hướng giá giao động như thế nào và sau đấy thêm vào các chỉ báo để đưa ra những phân tách giá sẽ bị ảnh hưởng như thế nào đối với những chỉ báo đưa ra.

bạn có biết được rằng RSI có thể dùng trong range trong khoảng 70/30 để xác định điểm vào/thoát lệnh? Vượt mức trị giá làng nhàng, phân kì, trendline, failure swings (thay đổi thất bại) và phổ thông hơn thế nữa?

Có thể bạn biết, nhưng Quan sát các phân tách mà hàng loạt người vẫn chia sẽ đầy trên các trang mạng xã hội và họ chỉ đưa ra chủ yếu là vùng quá bán/quá tậu. Quả tình là lãng phí khi những phân tách vẫn còn làm được phổ quát hơn thế trong khoảng RSI.

Tôi sẽ chả bao giờ học phân tích trong khoảng những người chỉ biết vẽ Ichimoku để phân tích, chẳng biết tí tẹo gì về xác định tương trợ, kháng cự.

Tóm lại: Biết về hành động giá trước, sau ấy thì trong khoảng từ Phân tích về từng Indicator và “master” mỗi chỉ báo từng cái một.

5. Đừng quá cứng nói theo cách phân tích của một ai đó!

Sẽ rất tuyệt ví như bạn đưa ra những phân tích, vào lệnh và kiếm lời trong khoảng cách phân tách của mình đúng không? Điều này dĩ nhiên người nào cũng thích, tuy vậy điều này chưa hoàn toàn đảm bảo rằng bạn có thể “sống sót” trong các trường hợp khác.

sử dụng các phương pháp không giống nhau sẽ đảm bảo cho việc linh động trong thị trường, cải thiện khả năng còn đó của bạn!

Một lúc bạn đã nắm bắt cái căn bản về hành động giá, xác định những chống cự, hỗ trợ. Đưa ra các phân tách kết hợp các thông báo trong khoảng các chỉ báo sẽ đảm bảo cho việc phân tách chính xác hơn.>> đọc thêm tại bài viết tiền ảo bị cấm ở việt nam

Tôi đã nhất mực giữ cho mình ý kiến rằng, biết Ichi và mô hình giá là đủ để sống sót rồi. Tuy thế, tính từ lúc biết tới levels, Swing highs/lows tôi đã thấy việc phối hợp và ứng dụng vào phân tách mang lại rộng rãi thông tin và độ tin cậy lớn hơn.

Việc vun đắp phổ quát Style khác nhau sẽ tìm cho các bạn kiểu nào phù thống nhất cho các bạn, học thêm các mô phỏng không giống nhau, nhận ra được những phân tích mà các Trader khác chia sẽ theo cá tính khác nhau.  lynnguyen   ly.santienaototnhat@gmail.com     


Loại tin: Rao Vặt     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Đối tác - Hợp tác
ôn thi tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2021  (1.203) 26/02 Bình Định
Dạy kèm tại nhà các môn: tiếng anh, toán, lý, hoá. từ lớp 1 đến 12. uy tín, chất lượng và trách nhiệm.  (1.501) 26/02 Bình Định
Nhận hs - hỗ trợ thi chứng chỉ tiếng anh a2-b1-b2-c1 đh quy nhơn (chuẩn châu âu năm 2021)  (2.381) 26/02 Bình Định
Hỗ trợ ôn tập và thi chứng chỉ tin học ứng dụng cntt nâng cao (ngày thi: 28/03) .  (2.120) 26/02 Bình Định
Nhận hồ sơ thi giấy phép lái xe máy (mô tô) a1-a2, tháng 03/2021.  (2.786) 26/02 Bình Định
Nhận hồ sơ đăng ký học và hỗ trợ thi chứng chỉ tiếng anh toeic, toefl. quốc tế (tại tp. quy nhơn)  (3.541) 26/02 Bình Định
A/c/e cần chứng chỉ b, c tiếng anh, b, c tiếng pháp liên hệ nhé.  (300) 26/02 Bình Định
Nhận dạy bổ túc tay lái (xe số sàn và số tự động) tại bình định.  (836) 26/02 Bình Định
Dịch vụ bán hồ sơ thi giấy phép lái xe (có mẫu mới giấy khám sức khỏe của bệnh viện)  (1.487) 26/02 Bình Định
Đào tạo (dạy lái) thi lấy giấy phép lái xe ô tô, xe máy. l.h: 0989898799  (1.335) 26/02 Bình Định
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin