Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết có phải là đa cấp

Ngày đăng: 17/10/2020    Khu vực: Toàn Quốc
Lượt xem: 11

Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị kết liên affiliate marketing đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Nó đem tới một nguồn thu nhập thụ động khôn xiết hấp dẫn. Nhưng hiện nay, vẫn có cực nhiều người còn mang nhiều ngộ nhận sai trái về chương trình này. Một trong số ấy chính là việc nhầm tưởng tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp là một. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ ngộ nhận trên bằng cách phân tách chi tiết hai khái niệm này để xem tiếp thị liên kết có phải đa cấp không?


Bán hàng đa cấp là gì?

Theo Wikipedia, bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không những từ những đơn hàng mình bán được. Mà còn trong khoảng các đơn hàng của hàng ngũ bán hàng do mỗi người tuyển dụng và điều hành. Như vậy nên, càng giới thiệu được nhiều người tham dự thì càng kiếm được phổ quát tiền. Chính vì thế, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn hoa hồng theo nhiều tầng.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là gìAffiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay

Tiếp thị kết liên hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm hoả hồng nhờ vào việc PR, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị liên kết không buộc phải phải giới thiệu người tham gia. Bao lăm người mua sản phẩm ưng chuẩn PR của bạn thì bạn sẽ nhận được hoả hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền móng Internet. Và người tham dự buộc phải có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.

3. Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết

  • Phí tham dự

– Bán hàng đa cấp: để tham dự, các bạn phải mất một khoản tiền để đặt cọc hoặc mua loại hàng hóa mà các bạn sẽ bán.

– Tiếp thị liên kết: các bạn không hề mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia cực kỳ thuần tuý, mau chóng.

  • Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham dự, ngoài tiền đặt cọc, các bạn phải có người giới thiệu chứ không thể tự do đăng ký gia nhập.

– Tiếp thị liên kết: các bạn có thể tham gia thoải mái mà không cần phê chuẩn giới thiệu trong khoảng ai.

  • Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: các bạn ko có quyền chọn lựa sản phẩm của nhà sản xuất mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà tổ chức bán hàng đa cấp phân phối. Dù cho sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, nhà sản xuất không uy tín, chi phí lập lờ nhưng bạn ko có quyền từ khước. Hơn nữa, bạn còn bị áp đặt doanh số nặng năn nỉ. Nên sẽ phải đẩy giá bán sản phẩm lên cao gấp hai, gấp 3.

– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do lựa chọn sản phẩm trong khoảng dịch vụ uy tín. Các bạn có thể tự sắm về trải nghiệm, ví như thấy tốt và hài lòng thì chọn để PR cho đa dạng người biết. Bạn cũng ko bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận hoa hồng bấy nhiêu. Bạn được quyền hoàn trả sản phẩm ví như nhận thấy không chấp nhận.

  • Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì đa số những sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có nguồn gốc, nguồn gốc lấp lửng. Nên chính bản thân các bạn – là người bán cũng sẽ chịu tác động lúc giới thiệu với người khác. Nếu sản phẩm đạt được tác dụng xấu, uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm nặng vật nài. Khiến các bạn khó bán được hàng ở các lần Tiếp theo.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm nên có thể chọn những mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Tương tự, các bạn sẽ ko lo tác động uy tín lúc giới thiệu sản phẩm tới người khác. Ngược lại, ví như sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của các bạn cũng cải thiện lên không phanh.

  • Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: cốt yếu là hình thức offline và tụ hội vào mối quan hệ thân thiết. Các bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp khách hàng để tiếp thị.

– Tiếp thị liên kết: toàn bộ được thực hiện qua mạng Internet. Các bạn được sản xuất một link tiếp thị dẫn đến trang bán sản phẩm trực tiếp từ dịch vụ. Quý khách chỉ cần click vào link, hoàn thành quy trình sắm hàng và thanh toán là bạn được nhận hoả hồng.

như vậy, qua những phân tích về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết. Các bạn có thể thấy bản tính của hai chương trình này là rất khác biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị liên kết sáng tỏ, rõ ràng và hợp pháp. Bạn hoàn toàn an tâm khi tham gia vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.  Lê Hải Minh   haicofmd@gmail.com     


Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Đối tác - Hợp tác
Nhận dạy bổ túc tay lái (xe số sàn và số tự động) tại bình định.  (169) 24/10 Bình Định
Dịch vụ bán hồ sơ thi giấy phép lái xe (có mẫu mới giấy khám sức khỏe của bệnh viện)  (458) 24/10 Bình Định
Đào tạo (dạy lái) thi lấy giấy phép lái xe ô tô, xe máy. l.h: 0989898799  (661) 24/10 Bình Định
Dv dịch thuật (có công chứng) giao nhận tận nơi. địa chỉ: 99 huỳnh minh, tp. quy nhơn, bđ  (1.126) 24/10 Bình Định
Nhận hồ sơ và dạy lái xe ô tô hạng b1, b2, c, d, nâng hạng, khóa học khai giảng ngày: 01 và 28/11 18/12.  (1.880) 24/10 Bình Định
Nhận hs - hỗ trợ thi tiếng anh b1 đh quy nhơn (đợt 4 - năm 2020) . ngày thi : 06/12  (1.572) 24/10 Bình Định
Nhận hồ sơ thi giấy phép lái xe máy (mô tô) a1-a2, tháng 11/2020  (1.945) 24/10 Bình Định
Hỗ trợ ôn tập và thi chứng chỉ tin học ứng dụng cntt cơ bản (ngày thi 19 và 20/12)  (1.755) 24/10 Bình Định
ôn thi tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2021  (1.034) 24/10 Bình Định
Nhận hs và hỗ trợ thi chứng chỉ b1-b2-c1 tiếng anh (chuẩn châu âu) tháng 11/2020.  (2.013) 24/10 Bình Định
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin