Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Đánh giá về sàn CEX.io: CEX.io có an toàn hay không

Ngày đăng: 20/02/2021    Khu vực: Toàn Quốc
Lượt xem: 50

Đánh giá sàn CEX.io

giả dụ các bạn muốn bắt đầu mua và bán những loại tiền điện tử như Bitcoin, Ether, Dash hoặc Stellar, không biết nên sử dụng đại lý phân phối nào, thì bài Đánh giá về sàn CEX.io này sẽ giúp các bạn quyết định.

Vào cuối bài Phân tích sàn CEX.io này, các bạn có thể quyết định xem sàn CEX.io có phải là sàn tiền ảo phù hợp với các bạn hay ko. Bạn cũng sẽ biết về sự khởi đầu của nó, các tính năng bảo mật, loại tiền được sản xuất, phí và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu sàn CEX.io: CEX.io là gì?

Hãy bắt đầu bài Đánh giá về sàn tiền ảo CEX.io này trong khoảng các điều đơn thuần. CEX.io là một nền tảng đàm đạo tiền điện tử. Nó bằng lòng phổ thông loại tiền gửi và hỗ trợ các tài sản công nghệ số khác nhau. Nó tuyệt vời cho cả người dùng tăng và người mới khởi đầu mua và bán tiền điện tử.

nếu bạn đang tự hỏi: CEX.io có hợp pháp không? Hoặc, CEX.io có an toàn không? Câu tư vấn là có và không. Trang web cứng cáp là hợp pháp, vì nó đã được đăng ký tại Hoa Kỳ với nhân cách là một doanh nghiệp nhà cung cấp Tiền tệ. Cơ quan được cấp phép gọi là màng lưới thực thi tầy tài chính (FinCEN). Điều này có nghĩa là họ rất khó có khả năng đột ngột đưa ra tuồng lừa đảo với bạn!

CEX.io cũng phân phối cho khách hàng khả năng bảo vệ theo chứng chỉ DSS cấp hai. Điều này có tức thị nó đã được chứng minh là có một chừng độ bảo mật nhất thiết để lưu trữ, xử lý và truyền dữ liệu thẻ thanh toán.

Điều ấy đề cập rằng, không nên coi CEX.io là hoàn toàn an toàn. Cuối cùng, nó vẫn là một đại lý phân phối tiền điện tử. Thực tế họ lưu trữ một lượng to những loại tiền tệ không giống nhau khiến nó trở thành mục đích to của tin tặc.

Lịch sử của tiền tệ phương pháp số có hầu hết các thí dụ về việc những đại lý phân phối bị tấn công và không có gì cho thấy mai sau sẽ khác. Đây là lý do tại sao bạn không bao giờ nên lưu trữ tiền điện tử của mình trên một sàn giao dịch! Thay vào đó, bạn nên cân nói sử dụng ví an toàn, chẳng hạn như MyEtherWallet hoặc Exodus.

Tiếp đến, hãy xem cách đại lý phân phối phát triển thành nền móng đáng tin cậy như ngày nay.

Lịch sử CEX.io

CEX.io được thành lập tại London, Vương quốc Anh vào năm 2013. Đầu tiên, nó là một dịch vụ dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây sở hữu hàng ngũ khai thác GHash.io. Trở lại năm 2014, GHash là một trong những hàng ngũ khai thác lớn nhất xung quanh.

Vào đầu năm 2015, CEX.io đã đưa ra quyết định ngừng sản xuất dịch vụ khai thác trên đám mây. Điều này dựa trên giá Bitcoin thấp vào thời khắc ấy, cũng như thực tại là đơn vị không sở hữu bất kỳ phần cứng khai thác nào. Lực lượng khai thác GHash.io đã bị kết thúc. Tuy vậy, sàn CEX.io sẽ còn đó độc nhất như một nền móng bàn bạc tiền điện tử.

Lưu ý: Khai thác trên đám mây là một công đoạn khai thác tiền điện tử trong một hàng ngũ hoặc bể hàng ngũ. Khách hàng chia sẻ sức mạnh xử lý trên đám mây, nghĩa là họ ko cần sở hữu phần cứng của riêng mình. Họ được trả một phần theo mỗi phần thưởng khối mà hàng ngũ kiếm được.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn CEX.io

Hãy để tôi phân phối cho các bạn các ưu và nhược điểm của nền móng đàm đạo tiền điện tử CEX.io.

Ưu điểm

điểm yếu

 • phòng ban hỗ trợ hoàn hảo. Giả dụ bạn đang phấn đấu để hiểu cách thực hiện bất kỳ điều gì trên sàn CEX.io, có thể có một trang trong phần hỗ trợ giải thích rất chi tiết về điều đó. Nếu ko, nền tảng cung ứng biểu mẫu hỗ trợ qua email dễ sử dụng.

 • sàn phân phối phân phối 1 số cặp giao dịch không giống nhau và phổ thông loại tiền tệ fiat để bạn lựa chọn. Điều này có nghĩa là các bạn có thể tậu và bán những loại tiền điện tử không giống nhau bằng loại tiền các bạn đã chọn. Ko cần phải quay lại Bitcoin Ban đầu. Ít đàm phán hơn có tức là ít phí hơn!

 • thuận lợi sử dụng và điều hướng. Ngay cả những cửa sổ đàm phán nâng cao cũng sạch sẽ và ko lộn xộn. Điều này làm cho việc chuẩn y trang web CEX.io trở nên thú vị và hữu hiệu cho người mới khởi đầu.

 • Tùy chọn đàm phán ký quỹ (giao dịch sử dụng tiền vay). Đây là một hình thức giao dịch rất rủi ro và tuyệt đối ko được khuyến khích cho người mới bắt đầu!

 • Đã đăng ký và bảo mật. Doanh nghiệp được đăng ký là doanh nghiệp nhà cung cấp Tiền tệ với FinCEN tại Hoa Kỳ. Nó cũng có chứng chỉ DSS cấp 2.

 • CEX.io không có sẵn một danh sách dài những loại tiền điện tử. Ví như loại tiền nào ấy chưa bao giờ nằm trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị phần, các bạn có thể vững chắc rằng mình sẽ chẳng thể sắm nó tại CEX.io. Ấy là một nhược điểm cho CEX.io review này.

 • Như với bất kỳ sàn giao dịch nào, điều quan yếu là không đặt quá phổ thông tin tưởng vào tính bảo mật của nó. Mọi sàn giao dịch đều có thể bị tiến công. Do đó, điều quan trọng là không để lại tiền trên trang web, như tôi đã nói trước đấy. Điều này áp dụng cho cả tiền pháp định và tiền điện tử.

Loại tiền nào bạn có thể sắm trên sàn CEX.io?

Có một số tài sản kỹ thuật số khác nhau mà các bạn có thể tìm bằng Bitcoin hoặc tiền pháp định trên sàn CEX.io. Tôi đã liệt kê một số tài sản phổ thông nhất hiện có sẵn bên dưới.

Sàn CEX.io cũng cung ứng nhiều loại tiền khác, ít phổ quát hơn.

công nghệ trả tiền và Tiền tệ pháp định

Một trong những điều tốt nhất về sàn CEX.io là nền móng này ưng ý rất nhiều loại tiền tệ fiat khác nhau. Điều này làm cho nó bổ ích cho mọi người trong khoảng phổ quát quốc gia không giống nhau. Dưới đây là danh sách các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ bởi sàn CEX.io:

 • đô la Mỹ (USD)

 • Euro (EUR)

 • Bảng Anh (GBP)

 • Đồng rúp (RUB)

Sàn CEX.io: Thanh toán.

Sàn CEX.io cũng hài lòng các phương thức trả tiền khác nhau để nạp tiền vào tài khoản bằng các loại tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử này:

 • VISA

 • MASTERCARD

 • S.W.I.F.T.

 • ACH

 • trả tiền tốc độ hơn

 • Sepa

 • QIWI

 • Skrill

Thế nên, sự phổ thông của các phương thức thanh toán khiến mọi thứ trở thành vô cùng đơn thuần đối với quý khách mới.

Kết luận

Vâng, ấy là bài Nhận định của chúng tôi về một trong các sàn giao dịch tiền pháp định tới tiền điện tử phổ quát nhất thế giới. Với phổ thông tùy chọn gửi tiền, phổ quát tài sản công nghệ số và kiểu dáng thân thiện với người dùng, hiển nhiên đây là lý do tại sao sàn CEX.io đã rất thành công trong những năm qua.


  lynnguyen   ly.santienaototnhat@gmail.com     


Loại tin: Rao Vặt     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Đối tác - Hợp tác
Nhận hs và hỗ trợ thi chứng chỉ b1-b2-c1 tiếng anh (chuẩn châu âu) tháng 05/2021  (67) 14/04 Bình Định
Nhận hồ sơ và dạy lái xe ô tô hạng b1, b2, c, d, nâng hạng, khóa học khai giảng ô tô b2, c ngày 17 và 26/04.  (2.731) 14/04 Bình Định
ôn thi tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2021  (1.309) 14/04 Bình Định
Hỗ trợ ôn tập và thi chứng chỉ tin học ứng dụng cntt cơ bản (ngày thi 25/04) .  (2.788) 14/04 Bình Định
Nhận dạy bổ túc tay lái (xe số sàn và số tự động) tại bình định.  (991) 14/04 Bình Định
Dv dịch thuật (có công chứng) giao nhận tận nơi. địa chỉ: 99 huỳnh minh, tp. quy nhơn, bđ  (2.523) 14/04 Bình Định
Đào tạo (dạy lái) thi lấy giấy phép lái xe ô tô, xe máy. l.h: 0989898799  (1.409) 14/04 Bình Định
Nhận hồ sơ đăng ký học và hỗ trợ thi chứng chỉ tiếng anh toeic, toefl. quốc tế (tại tp. quy nhơn)  (3.765) 14/04 Bình Định
A/c/e cần chứng chỉ b, c tiếng anh, b, c tiếng pháp liên hệ nhé.  (391) 14/04 Bình Định
Dịch vụ bán hồ sơ thi giấy phép lái xe (có mẫu mới giấy khám sức khỏe của bệnh viện)  (1.643) 14/04 Bình Định
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin