Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không

Ngày đăng: 17/10/2020    Khu vực: An Lão
Lượt xem: 11

Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết tới từ các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi tới năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa những chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới nhiều và tăng trưởng mau chóng trong khoảng đó cho đến ngày nay. Mặc dù Affiliate Marketing đã vững mạnh không dừng trên thế giới thì ở Việt Nam, định nghĩa Affiliate Marketing còn hơi mới mẻ và phổ thông người còn hoài nghi về hiệu quả của mô phỏng này. Bài viết sẽ phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của mô hình Affiliate Marketing để bạn với thể đưa ra quyết định nên tham gia vào thị trường phì nhiêu này không. Bắt đầu nhé!

Có nên làm tiếp thị liên kết không?

mang nên khiến cho tiếp thị liên kết không?

Đối với tư nhân khiến cho tiếp thị liên kết

5 lý do các bạn nên khiến tiếp thị kết liên

1. Bạn với thể khởi đầu có số vốn rất ít

 • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị liên kết đều là miễn phí

 • các bạn không cần phải cung cấp hay lưu trữ hàng hóa

 • bạn không cần phải phát triển một hệ thống chăm nom người mua

 • ban sơ, các bạn sở hữu thể phải mất một khoản tầm giá để tạo website và sắm tên miền cho website của mình, nhưng giá tiền này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

 • bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và hấp dẫn để thu hút lượng truy hỏi cập hoặc các bạn với thể chạy quảng bá để lôi kéo thêm đa dạng lượng truy vấn cập website của các bạn.

hai. Bạn với thể tự khiến cho chủ công tác của mình

 • sở hữu Affiliate, các bạn hoàn toàn làm cho chủ công việc của mình. Các bạn có thể khiến việc bất kì lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, với thể khiến cho ở nhà, quán café,…bất kì chỗ nào các bạn muốn chỉ cần sở hữu mạng internet.

 • bạn sở hữu thể kiếm được hàng ngàn đô la Mỹ mỗi tháng ví như các bạn hội tụ và đầu tư thời gian vào công tác Affiliate. Sau 1 thời gian, công tác tiếp thị của các bạn đã lâu dài có thể tạo ra thu nhập bị động ngay cả lúc ngủ.

3. Mô phỏng Affiliate Marketing rất dễ để vững mạnh quy mô lớn

 • Affiliate là một hình thức kinh doanh sở hữu thể mở rộng. Thậm chí, khi việc buôn bán của các bạn quá rẻ và các bạn có quá phổ biến việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm cho online mà mức giá vẫn phải chăng vì bạn không cần phải thuê văn phòng.

 • bạn có thể phát triển thành người tiên phong bằng phương pháp khám phá 1 ngành nghề dọc hoặc ngóc thị phần mới mà không ai cho rằng họ có thể kiếm được tiền từ đó.

4. Đây là một công tác thú vị mang các người thích sự cạnh tranh

Đối sở hữu những ý trung nhân thích việc nghiên cứu thì việc phân tách và đo lường hữu hiệu lăng xê khi làm cho Affiliate Marketing sẽ hết sức thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tục cạnh tranh để khiến cho vượt bậc lăng xê sản phẩm của mình lôi kéo các bạn trong vô kể các quảng cáo tương tự. Khác biệt sở hữu việc các bạn đi chạy quảng cáo thuê có thể đem đến cho các bạn kinh nghiệm, chạy quảng bá Affiliate sở hữu thể đem đến cho bạn 1 số tiền thật.

Việc tạo, thử nghiệm, đo lường hiệu quả quảng bá nghe mang vẻ khá nhàm chán nhưng thực ra nó mang thể gây nghiện đối mang các người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.

5. Bạn sở hữu thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích

không người nào mang thể bắt các bạn làm cho việc mang người mà các bạn không thích hay bắt buộc các bạn bán sản phẩm mà các bạn không tin tưởng được. Các bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc đấy cũng giúp việc bán hàng của bạn tuyệt vời hơn rộng rãi vì bạn ko cần phải nói các điều các bạn nghĩ là không đúng sự thực.

1 số nhược điểm

 • Để tham gia ngành nghề phì nhiêu và giàu tiềm năng này bạn cũng phải đầu tư số đông thời gian và công sức để học hỏi trau dồi cho mình phổ biến kĩ năng như thông minh content, kỹ năng chạy quảng cáo, đo lường, phân tách và tối ưu quảng bá.

 • hiện giờ, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ thông Công trình lường đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự phát triển của Affiliate Marketing làm đa dạng người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

 • ví như các bạn muốn tham dự Affiliate ở thị trường nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm tất cả nhân tố như ngoại ngữ, kỹ năng Đánh giá sản phẩm và Phân tích thị trường ở 1 nơi bạn ko sinh sống. Đấy thực thụ là một thách thức to mà bạn phải trau dồi bản thân số đông để vượt qua. Bên cạnh đó, nếu vượt qua rào cản ấy, bạn chắc chắn sẽ nhận được một mức thu nhập cao và lâu dài bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài tăng trưởng và nhu cầu sắm mua online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam phần lớn.

Đối mang doanh nghiệp tham gia mô phỏng tiếp thị liên kết

13 lý do doanh nghiệp nên tham dự tiếp thị liên kết

mang nền kinh tế thị trường mở cửa như hiện giờ, những công ty phải chịu hồ hết sự khó khăn từ các kênh và chiến lược quảng bá khác nhau. Trong bối cảnh đó, việc thí điểm và vận dụng một phương thức quảng cáo mới có vẻ giả mạo hiểm. Tuy nhiên, với phổ biến lý do thuyết phục để một doanh nghiệp nên áp dụng phương thức tiếp thị liên kết Affiliate Marketing vào công tác kinh doanh của đơn vị mình.

1. Các bạn với thể chủ động chọn lọc đối tác

các nhà cung cấp sản phẩm sở hữu thể tự do chọn lọc các mạng tiếp thị kết liên thích hợp với sản phẩm và thương hiệu của họ để cộng tác truyền bá sản phẩm. Họ sở hữu thể chọn các mạng tiếp thị uy tín và chất lượng trên thị trường.

2. Sản phẩm được quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng

Affiliate Marketing giúp công ty mở rộng cơ hội tiếp cận số lượng lớn các bạn tiềm năng. Giả dụ bạn là 1 người không với kỹ năng PR sản phẩm, sở hữu thể bạn sẽ lãng phí thời kì khi bán 1 sản phẩm spa nhưng lại nhắm tiêu chí vào những người có nhu cầu sắm xe tương đối. Việc cộng tác với một mạng lưới tiếp thị sẽ giúp bạn có dịp được cộng tác sở hữu những nhà quảng bá nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ giúp các bạn quảng bá sản phẩm hoàn hảo hơn đến đúng đối tượng người dùng tiềm năng.

3. Chỉ phải trả tiền khi đem tới tiêu chí của doanh nghiệp

nếu các bạn tự chạy một chiến dịch truyền bá, dù mang hữu hiệu hay không, các bạn vẫn phải chịu mất chi phí lăng xê. Bên cạnh đó, lúc tham gia mô hình Affiliate Marketing, bạn sẽ chỉ phải trả phí lúc những Publisher đem về đơn hàng hoặc giúp doanh nghiệp của bạn đem tới tiêu chí. Ví dụ sở hữu hình thức CPO (Cost per order), doanh nghiệp của các bạn sẽ chỉ phải trả phí hoả hồng cho những Publisher khi mang quý khách đặt hàng. Tương tự, đâu là hình thức giúp các bạn tối ưu hóa chi phí lăng xê 1 cách tối đa, hay kể cách khác các bạn chỉ mất giá bán lúc vững chắc với doanh thu.

4. Tối thiểu hóa chi phí khởi nghiệp cho đơn vị

So mang việc bạn tự thuê 1 hàng ngũ Marketing và đào tạo họ thì việc cộng tác với màng lưới tiếp thị liên kết để có 1 đội ngũ Marketing nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp tổ chức của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn tất cả. Hơn nữa, các Affiliate Network cũng giúp công ty của bạn tiết kiệm giá bán và thời kì thiết lập 1 chương trình tiếp thị kết liên vì những network này giúp các bạn rất nhiều trong việc cung cấp các dụng cụ và tài nguyên thiết yếu.

5. Tăng nhận biết thương hiệu

lúc đơn vị tham gia vào mô phỏng Affiliate Marketing đồng nghĩa có việc họ có được 1 cộng đồng hồ hết các người làm cho PR. Cộng đồng này lớn gấp phổ biến lần và hiệu quả hơn phổ thông lần so với đội Marketing riêng mà doanh nghiệp với thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận diện nhãn hàng của doanh nghiệp bạn cũng nâng cao lên phổ biến lần.

6. Tăng điểm SEO cho công ty của bạn

SEO vẫn là kênh tiếp thị bền vững có gần như các nhà bán sỉ trực tuyến trên Google. Tiếp thị liên kết với thể đi 1 chặng đường dài để tương trợ SEO của bạn, ưng chuẩn phổ biến kết liên ngược tới trang web của các bạn từ các liên kết trên blog, mạng thị trấn hội và trang web của Publisher.

7. Tiết kiệm thời gian PR

PR là một trong những góc cạnh quan trọng nhất trong công ty của bạn, bên cạnh đó nó có thể là 1 công đoạn dài. Ví như bạn ko sở hữu 1 lực lượng rộng to để quản lý việc này, nó mang thể làm đơn vị của các bạn chẳng thể cạnh tranh được trên thị trường. Tham gia Affiliate Marketing sẽ giải phóng 1 phần thời kì của bạn, cho phép các bạn tụ họp vào những việc khác.

8. Cho ra 1 mẫu thu nhập khác cho công ty

không bao giờ dựa vào một hình thức tiếp thị. Giả dụ bất cứ điều gì xảy ra ảnh hưởng tới mẫu doanh thu đấy, công ty của bạn sở hữu thể sụp đổ trong vài ngày. Bằng cách dùng tiếp thị kết liên cùng sở hữu những hình thức tiếp thị khác, các bạn sở hữu thể đảm bảo doanh nghiệp của các bạn trước các vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Các Publishers tiêu dùng một loạt các khoa học PR, chả hạn như email, quảng cáo Facebook, trả tiền cho mỗi lần nhấp, viết blog cho khách, dùng người có tầm ảnh hưởng và so sánh sản phẩm, việc này mang thể tăng khả năng bảo đảm cho công ty của các bạn bằng đa dạng cách.

9. Tiện dụng mở mang quy mô kinh doanh của bạn

nếu như bạn chỉ mới khởi đầu, hoặc các bạn là 1 tổ chức nhỏ nghĩ về việc mở mang, tiếp thị kết liên cho phép mở rộng quy mô buôn bán tối đa và chi phí tối thiểu. Trên thực tại, 99% mọi người khởi đầu kinh doanh bằng phương pháp tiêu dùng tiếp thị liên kết.

10. Dễ dàng tiếp cận thị trường nước ngoài

ví như nhãn hàng và sản phẩm của các bạn mang thể được bán trên toàn thế giới, tiếp thị kết liên là một cách thức hữu hiệu và tiết kiệm chi phí để xâm nhập vào thị phần toàn cầu đó. Với các Publisher quốc tế, họ với thể tiêu dùng kiến ​​thức địa phương để tiếp thị sản phẩm của bạn 1 bí quyết chiến lược. Đó cũng là cách thức giảm rủi ro để Đánh giá xem thương hiệu của bạn sẽ thành công ở các quốc gia khác hay ko.

11. Tầm giá được thiết lập trước

ko giống như một số hình thức PR trả cho mỗi lần nhấp, lúc các bạn ko bao giờ vững chắc phải tốn bao nhiêu tiền để chuyển đổi mỗi khách hàng tiềm năng thành quý khách hàng, các bạn sẽ đặt chi phí của mình trước. Đối có mỗi sản phẩm các bạn quyết định tỷ lệ hoa hồng, bảo đảm các bạn biết chính xác mỗi lần bán được sản phẩm sẽ mất bao lăm giá tiền.

12. Dễ dàng kiểm soát các giảm giá

Thiết lập giá tiền trả trước cho phép các bạn kiểm soát những giảm giá của mình. Các bạn cũng có thể phân phối các khuyến mãi và giảm giá lúc các bạn thấy thích hợp, để thúc đẩy việc bán chính hãng quả hơn.

13. Lợi tức đầu cơ tốt

Theo Báo cáo được phân phối bởi AM Navigator, ăn tiêu tiếp thị liên kết của Hoa Kỳ là khoảng 5 tỷ USD hàng năm và trên 80% thương hiệu trên toàn toàn cầu sử dụng tiếp thị liên kết. Affiliate Marketing lại tiếp tục tăng trưởng lúc các tổ chức nhận ra kết quả về doanh số bán hàng của họ.

1 số tránh khi đơn vị tham gia tiếp thị kết liên

kế bên đầy đủ lợi ích từ việc tham gia Affiliate Marketing, những tổ chức cũng có thể phải chịu rủi ro lúc tham dự mô phỏng này nếu ko mang bí quyết quản lý hiệu quả. Cũng chính trong khoảng lợi ích của việc với thể hợp tác mang cộng đồng lớn các Publisher nên doanh nghiệp của các bạn cũng có thể gặp phải rủi ro trong quản lí hình ảnh nhãn hiệu. Vì số lượng các Publisher quá to, bạn rất khó để mang thể kiểm soát được việc họ tiêu dùng hình ảnh gì, tư liệu gì để PR, điều đó mang thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nhãn hàng của công ty các bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ phải quản lý các Publisher chuẩn y 1 bên thứ ba là những mạng Affiliate Network, điều này càng khiến bạn cạnh tranh trong việc kiểm soát hành vi gian lận của những Publisher. Ví như chuyện đó xảy ra, các bạn có thể phải trả phí hoa hồng cho những giá trị ảo mà các Publisher đã cho ra một cách thức gian lận.

Sau các điều trên thì bạn nghĩ có nên làm tiếp thị liên kết không?


  khuong duy   truongduykhuong2020@gmail.com     


Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Ô tô
Cách Làm Tiếp Thị Liên Kết Bằng Facebook Hiệu Quả 2020  (3) 24/10 Hoài Ân
Hướng dẫn kiếm tiền với Unica  (3) 24/10 Phù Mỹ
Shop Omega, Longines Thụy Sỹ vàng đúc 14k, Rolex Malaysia 1.318USD còn 325USD  (1.249) 24/10 Bình Định
Xe Giường Nằm Cao Cấp Ngọc Thương - Đặt Vé 0922332222  (71.952) 24/10 Quy Nhơn
Nội -nghoại thất -film cách nhiệt - điện ôtô công thám - bình định  (17.170) 24/10 Bình Định
Địa chỉ bán gờ giảm tốc cao su 1m cho xe máy
Địa chỉ bán gờ giảm tốc cao su 1m cho xe máy  (7) 23/10 Toàn Quốc
Lựa chọn nền tảng viết Blog Làm tiếp thị liên kết  (8) 23/10 An Nhơn
Mercedes C300 AMG model 2018 hộp số 9 cấp  (5) 22/10 Toàn Quốc
Sắc màu độc đáo của Tây bắc - Bản Lác Mai Châu  (6) 22/10 Bình Định
Quạt Thông Gió Oto Năng Lượng Mặt Trời
Quạt Thông Gió Oto Năng Lượng Mặt Trời  (1.509) 22/10 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin