Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Các chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài tốt nhất

Ngày đăng: 21/10/2020    Khu vực: Hoài Ân
Lượt xem: 25

Các chương trình tiếp thị kết liên tại nước ngoài tốt nhất


Tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài hay tại Việt Nam là một nghi vấn, một chọn lọc mà hồ hết ai cũng cần phải quyết định lúc tham làm tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing).

Có những người chỉ chuyên tâm tham gia những chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

Đây là các tổ chức sản xuất những sản phẩm tại thị phần quốc tế, thí dụ Amazon là đơn vị toàn cầu, họ bán sản phẩm ở cực nhiều đất nước không giống nhau và họ có chương trình tiếp thị liên kết của họ. Đấy chính là các trang tiếp thị liên kết nước ngoài.

1. BuilderAll

BuilderAll là một nền móng (Platform) độc lập, cung cấp một loạt các dụng cụ để giúp các bạn vững mạnh tổ chức trực tuyến của mình với tầm giá rất phải chăng theo định kỳ. BuiderAll được xây dựng thương hiệu bởi doanh nghiệp eBusiness4us Inc từ năm 2011 bởi thương nhân Erick Salgado.

kiếm tiền với builderall


khi dùng BuilderAll bạn sẽ được tích hợp hồ hết những công cụ, cho phép bạn vun đắp các trang website, landing page, làm email marketing, cho ra video quảng bá cho chính mình… và thậm chí tạo ra ứng dụng (app) cho chính hệ thống của các bạn.

Tóm lại: BuilderAll là một nền móng all-in-one, lúc sử dụng BuilderAll các bạn sẽ ko cần mua thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, xây dựng và dùng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing

Để hiểu thêm về BuilderAll cũng như cách tham dự vào chương trình tiếp thị kết liên của họ các bạn xem thêm tại bài viết chi tiết này nhé!

2. Commission Junction (CJ)

Là một mạng lưới tiếp thị kết liên thuộc sở hữu của Conversant, Inc rất nổi tiếng trên thế giới. Cá nhân Ngọc kiếm được 80$ Việc trước tiên trong cuộc đời trong khoảng internet cũng chính là trong khoảng CJ.

hướng đẫn dăng ký cj kiếm tiền với affiliate

những sản phẩm ở CJ cũng đủ mọi ngành nghề. Chính vì thế các bạn có thể chọn lọc lực lượng sản phẩm để xây dựng kế hoạch và chiến lược quảng bá tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của CJ là số lượng Niche (chủ đề ngách) cực lớn, đủ mọi ngành nghề trong khoảng nguồn vốn, giáo dục, du lịch, nhà cung cấp Hosting/Domain…

Mỗi niche lại có đến hàng trăm nhãn hiệu để các bạn đăng ký tiếp thị, với commission rất cao, có thể lên đến 100% giá trị đơn hàng!

những người làm sàn tiếp thị liên kết tại Việt Nam thường tham gia CJ để lăng xê các sản phẩm hostting/domain nhiều như GoDaddy, Namecheap, BlueHost hay Hostgator, Interserver..

Vấn đề nhận tiền trả tiền tại CJ cũng khá tiện lợi. Vì họ hài lòng thanh toán chuẩn y nhà sản xuất Payoneer.

3. Adcombo

Adcombo cũng là một màng lưới tiếp thị kết liên hoạt động dựa trên mô hình CPA, khi tham gia vào AdCombo các bạn có thể tìm thấy những sản phẩm với cực nhiều ngành nghề khác nhau (đặc biệt phổ thông sản phẩm can dự tới sức khoẻ chăm sóc sắc đẹp và giảm cân) trong đó có cả các sản phẩm dành cho thị phần Việt Nam.

kiếm tiền online với adcombo

AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoả hồng trong vòng 24h. Những mạng lưới tiếp thị kết liên khác thường thanh toán với thời gian hơi dài từ 30 – 90 ngày.

Adcombo bằng lòng trả tiền qua rộng rãi hình thức như PayPal, Payoneer, chuyển khoản qua ngân hàng…

4. Shopify

Shopify là một nền đơn vị chuyên cung ứng nền móng thương mại điện tử (e-commerce) khôn cùng lừng danh trên thế giới.

Hiện Shopify cũng có chương trình tiếp thị kết liên của riêng họ và bạn hoàn toàn có thể tham dự vào để PR các sản phẩm, đặc trưng Shopify trả cho các bạn mức hoả hồng lên tới 200%.

chuong trinh tiep thi lien ket cua shopify

Hiện nay xu hướng làm thương mại điện tử hướng ra thị trường toàn cầu và đặc biệt là công nghệ kiếm tiền qua dropshipping tại Việt Nam đang lớn mạnh rất mạnh mẽ, Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể PR các sản phẩm của Shopify cho chính người Việt.

5. GetResponse

GetResponse là một nhà cung cấp phân phối email marketing được cực nhiều người biết tới và dùng, đặc trưng tỷ lệ các tư nhân và công ty đang làm internet marketing tại Việt Nam sử dụng GetResponse rất lớn.

bằng chứng cho thấy chính GetResponse (là một công ty toàn cầu) nhưng đã phải cập nhật tiếng nói Việt cho chính website của mình.

chuong trinh tiep thi lien ket cua getresponse

Ngoài GetResponse, bạn cũng có thể tham dự thêm vào các chương trình tiếp thị liên kết của ConverKit, Aweber… cũng là những biện pháp email marketing tuy vậy những sản phẩm này ít được người Việt Nam để ý.

6. GoDaddy

GoDadaddy là một đơn vị rất nổi tiếng và dẫn đầu trong ngành nghề cung cấp tên miền và hosting. Trước đây để tham dự chương trình tiếp thị kết liên của GoDaddy chúng ta chỉ có cách độc nhất là tham dự vào mạng lưới của CJ.com.

truy hỏi nhiên chỉ mất khoảng vừa mới đây với sự cộng tác giữa AccessTrade và CJ.com thì giờ đây bạn sẽ có thể tham gia vào AccessTrade (một Affiliate Network của Việt Nam) và bắt đầu PR những sản phẩm như tên miền, hosting… của GoDaddy được rồi.

chuong trinh tiep thi lien ket cua GodaddyChiến dịch Godaddy trên AccessTrade

7. NameCheap

tương tự như Godaddy, thì NameCheap cũng đã hiện diện ngay trên AccessTrade Cho nên đây cũng là một chọn lựa cho những các bạn muốn làm tiếp thị liên kết với các sản phẩm tên miền, hosting.

chuong trinh tiep thi lien ket cua namecheap

Lời kết

tương tự với bài viết này đã sản xuất cho bạn 1 vài chương trình tiếp thị kết liên tại ngước ngoài nhưng sẽ quảng bá và bán rất khả quan tại Việt Nam.

rốt cuộc và cũng là điều mà Ngọc thích nhất đấy là các chương trình tiếp thị liên kết tại nước ngoài họ xoành xoạch tôn trọng chúng ta (những Affiliates – những người làm tiếp thị liên kết). Họ coi chúng ta như những đối tác thực thụ, vì họ biết rằng chính chúng tà tà người mang về cho họ phổ thông khách hàng nhất, phổ thông doanh thu nhất.  lê hà   ngocha051197@gmail.com      https://www.facebook.com/


Loại tin: Hợp Tác     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Tính phí thương lượng trên sàn Remitano  (6) 03/12 Toàn Quốc
Sàn Bittrex - Cảnh sát trưởng phương Tây  (3) 03/12 Phù Mỹ
Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful  (10) 02/12 Phù Mỹ
Các đặc điểm trong thị trường tiền điện tử  (12) 02/12 Toàn Quốc
Sàn tiền ảo tốt nhất có những gì  (14) 02/12 Toàn Quốc
VCC.Exchange là gì Đánh giá và hướng dẫn về sàn VCC Exchange  (10) 02/12 Tây Sơn
Top trang web đào tiền ảo uy tín  (9) 01/12 Toàn Quốc
Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Huobi Pro mới nhất  (8) 01/12 Phù Cát
Mức phí giao dịch tại sàn tiền ảo top của Việt Nam  (14) 30/11 Toàn Quốc
Top những sàn giao dịch coin trên toàn cầu  (12) 28/11 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin