Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Các chương trình tiếp thị kết liên trong lĩnh vực Du Lịch

Ngày đăng: 22/10/2020    Khu vực: Vân Canh
Lượt xem: 21

Các chương trình tiếp thị kết liên trong lĩnh vực Du Lịch

Gần đây mình thấy tương đối đa dạng bạn để ý đến hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing với sản phẩm và nhắm đến những đối tượng tại thị phần Việt Nam. Và cũng có rộng rãi hơn những hướng dẫn làm affiliate ở thị trường trong nước.

Lý do cho việc này cũng không có gì bất ngờ lúc :

+ thiên hướng dùng, tìm kiếm review Tìm hiểu những nhà cung cấp, địa điểm, ăn uống đang dần trở nên lề thói không-thể-không-có của một phòng ban người tiêu dùng phần lớn ấy là – bạn teen Việt.

tỉ dụ trong mùa hè sẽ có sự bùng nổ cực kì to của nhu cầu du lịch, tắm biển, thuê phòng khách sạn, đặt vé phi cơ. Ngày nay, với sự xuất hiện của phổ biến dịch vụ đi lại thuận lợi, cơ sở vật chất chất lượng, luôn tiện nghi, giá cả lại hợp lý, đã thu hút rất đông mọi người chọn lựa đó là điểm tới cho những chuyến đi ngắn hạn.

+ Còn ở phía nhà sản xuất, cộng với sự xuất hiện của hai Affiliate Network nổi tiếng của VN là Accesstrade và Masoffer thì những nhà sản xuất đã trông thấy tiềm năng của việc đẩy mạnh doanh thu thông qua việc dùng Network để sắm các Publisher tiềm năng quảng bá sản phẩm, nhà sản xuất.

1. Tiềm năng của thị phần du lịch.

Với các lý do đầu bài mà mình đã nêu ra thì tin rằng các bạn đã hiểu tại sao du lịch được kể tới như một thị trường cực kì tiềm năng để bạn khởi đầu thử sức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết du lịch với nó.

Dạo vòng vèo facebook bạn có thể thấy không ít các bạn trẻ, vòng quanh năm suốt tháng họ mua những địa điểm du lịch đẹp, bãi tắm này kia, miễn có review đẹp, tốt, thời trang là khả năng họ sẽ đi rất là cao.

lên đường điểm trong khoảng việc các bạn cho họ những Phân tích hay tiếp cận những địa điểm họ chưa đi, muốn đi, bạn sẽ tiện lợi lăng xê và ăn hoả hồng trong khoảng hai loại hình nhà sản xuất ấy là VÉ tàu bay và THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN.

Vé máy bay bây giờ không còn là chuyện của giới đại gia như vài năm về trước nữa rồi, hiện tại giá vé máy bay là khá rẻ và mọi người cũng sẵn sang đầu tư để thuận tiện và đỡ mệt hơn. Còn thuê phòng khách sạn thì đó là nhu cầu cấp thiết. Trong khoảng đây bạn tiện dụng thấy du lịch quá tiềm năng cho các publisher.

Mức hoa hồng của mỗi một Affiliate Program cho mảng này cũng ko nhỏ, làm ở thị phần Việt Nam thì đương nhiên các bạn phải chấp thuận là không có chuyện ăn 1 sale thì huê hồng lên đến mấy chục đô la, vài trăm đô la Mỹ như lúc bạn thực hành sản phẩm số bên nước ngoài được. Nhưng bạn an tâm, mình đã có tham khảo qua các chương trình và cảm thấy, mức hoa hồng cho các bạn là khá ổn so với công sức bỏ ra.

hai. Những Affiliate Programs hiện có trong lĩnh vực Du lịch

nhắc tới Affiliate ở Việt Nam thì không thể ko nói đến cái tên bắt đầu lên phong trào này ở thị trường Việt đấy là network ACCESSTRADE và MASOFFER.

Bài viết này không nằm ở phạm vi đơn thuần là giới thiệu về affiliate nữa mà mình sẽ đi vào các chương trình tiếp thị liên kết của mảng du lịch luôn nên nếu các bạn nào chưa hiểu rõ Affiliate Network

AccesstradeVN và Masoffer là hai công ty Affiliate Network, nơi làm trung gian giữa bạn (Publisher) và các dịch vụ sản phẩm, nhà cung cấp của họ cho các bạn quảng cáo. Bởi thế bạn có thể an tâm vì khi có network trung gian uy tín tương tự bạn sẽ ko lo công sức lăng xê có sale của bản thân bị đổ sông đổ biển vì scam hay lừa đảo gì cả.

Cả hai Network này đều có những chiến dịch affiliate ở mảng du lịch, có rất nhiều sự lựa chọn để các bạn khởi đầu, tùy các bạn thích làm cái nào thì làm thôi.

Để xem được info chi tiết của mỗi chương trình mà mình giới thiệu bên dưới thì bạn hãy đăng ký một account tại 2 network này, về đăng ký hơi đơn giản mình không hướng dẫn thêm ở đây.

Tiếp đến, ở cả hai giao diện quản lý cho tài khoản Publisher đều có phần gọi là “Đăng ký chiến dịch” – đối với AccesstradeVN và “Danh sách đối tác” – đối với Masoffer.

ACCESSTRADE

AccesstradeVN là network xây dựng thương hiệu Việc đầu tiên tại VN nên số lượng nhà cung cấp của network này tính đến hiện nay là rất đông. Với riêng thị trường Du lịch thì sau khi lọc ra, mình thấy họ có tới 24 nhà cung cấp. Đây là một vài thí dụ :

+ MYTOUR (Travel)

Giao diện của AccesstradeVN cho phép bạn xem qua thông tin chi tiết của hồ hết nhà sản xuất chương trình affiliate, tại đó các bạn cũng sẽ có đường dẫn tới trang info dành cho Publisher.

MASOFFER

Tiếp theo là Masoffer, khởi hành sau Accesstrade tính tới bây giờ Masoffer chưa có nhiều nhà sản xuất nhưng về giao diện điều hành của Masoffer hiện rất tân tiến và rất tiện thể ích với người mua, nhiều tính năng tương trợ tốt cho Publisher.

Đây là 1 vài nhà sản xuất tiêu biểu trong ngành du lịch, chính yếu về bán vé phi cơ và nhà cung cấp đặt phòng khách sạn như vậy như AccesstradeVN. Để xem được chi tiết thông tin về nhà sản xuất và chừng độ ưu đãi dành cho Publisher bạn có thể bấm vào xem như sau

Một ví dụ về thông báo từ dịch vụ được network Masoffer cung cấp rất rõ ràng

gồm những các thông tin về tỷ lệ san sẻ, lệ luật ghi nhận đơn hàng và các lưu ý dành cho Publisher lúc lăng xê nhà sản xuất của họ.

Còn tương đối nhiều tiết mục affiliate đến từ những nhà sản xuất khác, bạn có thể đăng ký account ngay để tham khảo và cân đề cập chọn lọc chiến dịch/chương trình thích hợp.

3. Một vài cách lăng xê hiệu quả.

lúc các bạn đã chọn lựa được thị trường tiềm năng và nhà sản xuất tốt, thao tác Tiếp đến các bạn sẽ cần xác định các cách PR nào sẽ bắt đầu ứng dụng để mang về đơn hàng cho nhà cung, từ đấy các bạn mới có hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

Ở khuôn khổ bài viết này mình sẽ giới thiệu qua 1 số cách quảng bá hoàn hảo các bạn có thể làm ở thị phần Việt Nam đối với ngành du lịch. Chuyên sâu cách làm từng hình thức thì không thuần tuý trong một bài viết là kể hết được nên có thể mình sẽ có hướng dẫn thêm nếu như có thời gian.

Làm website truyền bá, Đánh giá, viết blog về du lịch.

Kết luận

Tiềm năng sẽ đi kèm với khó khăn lớn…

Nhưng bất nói là làm hình thức gì, sáng tạo luôn là chìa khóa để bạn thành công với kiếm tiền online và với lĩnh vực du lịch ở thị trường Việt Nam cũng vậy , bạn đều có thể thông minh ra hình thức của riêng các bạn mà khó ai có thể bắt chước, như vậy bạn sẽ xây dựng được 1 business vững bền hơn không ít so với các hình thức quảng cáo thuần tuý, đi theo lối mòn.

Chúc các bạn thực hiện tốt với hình thức kiếm tiền affiliate tại thị trường Việt Nam, đặc thù là ngành du lịch đang rất hấp dẫn này.  lê hà   ngocha051197@gmail.com      https://www.facebook.com/


Loại tin: Dịch Vụ     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Đầu tư vào tiền ảo 2020: Hướng dẫn cách chơi Bitcoin hiệu quả  (1) 24/11 Toàn Quốc
Các đồng tiền ảo nào có tiềm năng nhất  (4) 24/11 Toàn Quốc
Gootech - Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp
Gootech - Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp  (611) 24/11 Quy Nhơn
Sự kiện sập sàn tiền ảo BitConnect  (8) 24/11 Toàn Quốc
Tín hiệu giao dịch forex vì sao lại rất quan trọng  (8) 21/11 Hoài Nhơn
Theo dõi sự kiện tiền ảo mất giá năm 2020  (13) 21/11 Toàn Quốc
Tìm hiểu về thị trường tiền ảo Bitcoin 2020  (12) 21/11 Toàn Quốc
Tổng hợp mô phỏng tiếp Thị liên kết hữu hiệu  (8) 21/11 Vân Canh
Tìm hiểu về tiền ảo và đầu tư tiền ảo  (12) 20/11 Toàn Quốc
Ví tiền ảo nào tốt nhất cho người mới tham gia đầu tư nên sử dụng  (9) 20/11 Phù Cát
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin