Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Cách tạo Website tiếp thị liên kết (Affiliate) miễn phí

Ngày đăng: 23/10/2020    Khu vực: Vân Canh
Lượt xem: 28

Cách kiếm tiền online bằng cách tiếp thị liên kết đang ngày một được rộng rãi người quan tâm. Làm thật ăn thật, kiên trì và đúng cách sẽ giúp bạn mỗi tháng kiếm thêm trong khoảng 1 – 5 triệu là điều có thế.

Kiếm tiền chẳng hề tiện lợi điều này thì người nào cũng biết, nếu như bạn có hướng rõ ràng và có chiến lược cụ thể thì hoàn toàn kiểm được tiền bằng cách tạo website tiếp thị liên kết này.

Affiliate Là Gì ?

Affiliate là một chương trình tiếp thị, bạn có thể nhận được tiền hoả hồng trong khoảng một tổ chức mẹ bằng cách bán hàng cho họ. Hellip; lúc một người tầm nã cập vào blog, facebook, website hay thậm chí là kênh Youtube của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết tới trang web của đơn vị mẹ để thực hiện giao dịch. Nếu đàm phán ấy thành công các bạn sẽ nhận được trong khoảng 10% – 30% huê hồng tùy theo chiến dịch mà bạn tuyển lựa.

công tác tiếp thị của các bạn là làm cái gì?

1. Vun đắp một website, hay một blog, hay tạo một đội ngũ, fanpage trên facebook, hay kênh youtube sau đấy tăng trưởng kênh các bạn đã tạo đến khi có đa dạng người quan tâm.

hai. Sau khi bạn đã có trong tay kênh web, hoặc blog, hoặc lực lượng trên fb, hoặc … có lượng người tương tác kha khá rồi khi ấy bạn đăng ký tham dự vào cùng đồng tiếp thị liên kết (accesstrade, …) hoặc tiếp thị trực tiếp cho shopee, lazada, những trang cho phép tiếp thị trực tiếp…. Sau đó bạn lấy link ==> copy link tiếp thị ấy lên kênh của các bạn (web, blog, facebook, …). Đến khi có người nhấn vào link các bạn chia sẻ để tìm sản phẩm, khi đấy các bạn sẽ được chiết khấu trong khoảng 1 – 30% tùy theo nhà cung cấp và tùy theo sản phẩm các bạn tiếp thị.

3. Rút cuộc là chờ tiền đầy tài khoản rồi rút về ngân hàng tiêu (bước này là sướng nhất)

Về cách đăng ký tiếp thị các bạn Phân tích thêm:

1. Tiếp thị kết liên với Lazada

2. Hướng dẫn tiếp thị liên kết với shopee

3. Hướng dẫn tham dự tiếp thị kết liên với AccessTrade

OK, bài viết bữa nay mình sẽ hướng dẫn bạn tạo một website hoàn toàn miễn phí mà vẫn rất chuyên nghiệp cho việc làm tiếp thị liên kết.

bước 1: Tạo một tài khoản Gmail

thao tác này ví như bạn đã có tài khoản gmail thì chúc mừng các bạn đã hoàn tất thao tác này nhé.

nếu như các bạn chưa có account gmail bạn tạo tài khoản gmail nhập thông báo vào form này rồi nhấn submit (đăng ký) là xong.

bước 2: Tạo một blog trên blogspot để tham dự tiếp thị liên kết

vì sao lại phải đăng ký tài khoản gmail rồi mới đăng ký được blogspot. Vì chúng nó cùng hệ sinh thái của GOOGLE. Về google thì mình không cần phải nhắc rộng rãi nữa nhé. Vì từ bé người nào cũng được nghe “Dân ta phải biết sử ta – nếu như mà ko biết thì tra Google”.

Mình hướng tới bạn sử dụng thằng blogspot này cũng có lý do, vì nó cộng hệ sinh thái với google nên rất tiện dụng cho việc SEO blog của các bạn sau này.

click Tạo Blog Mới

nhấn vào Tạo blog mới sau ấy điền thông tin:

Tiêu đề: tên tiêu đề blog của bạn

Địa chỉ: địa chỉ blog của các bạn (phần này sau này bạn có domain có thể trỏ DNS về thay cho tên bằng domain của các bạn chẳng hạn)

cố nhiên, nếu như bạn ko có domain thì sử dụng tên vẫn ko tác động gì đến SEO và chiến dịch quảng bá sau này.

Lưu ý: phần chọn liên hệ này rất khó để chọn được tên đẹp, bạn cần phải nghĩ suy và nhập không ít, như trên hình của mình đặt là giftcode 24h này mình cũng tình cờ đặt như vậy. Phần liên hệ này các bạn hãy tự nghĩ ra một cái tên dễ nhớ cho mình nhé

toàn bộ những tên các bạn đặt nếu như chưa có người nào dùng thì các bạn mới đặt tên thành công tương ứng với vết tích xanh bên phải nhé, tình trạng hiện dấu chấm than đỏ (!) thì đã có người sử dụng, các bạn cần chọn tên khác.

Phần chủ đề: có rất nhiều theme cho blog, bạn hãy chọn một theme cho mình nhé hoặc cứ để mặc định sau này đổi thay cũng ko sao..

Phần trang admin cho blog:

Để vào viết bài cho trang blog của mình, bạn chỉ việc vào trang blogspot.com hoặc bloger.com rồi đăng nhập liên hệ gmail của bạn là vào được trang admin này đăng bài

bước 3: Chỉnh sửa và cài đặt theme coupon

Bài viết này mình hướng dẫn và san sớt cho các bạn một theme bản quyền mà mình lấy trên mạng chuyên về san sớt mã giảm giá.

Theme này có giá 9.95$ nếu các bạn có điều kiện nên mua ủng hộ tác kém chất lượng nhé.

giả dụ điều kiện kinh tế khó khăn quá thì có thể sử dụng bản có gắn bản quyền theme dưới footer. Nếu khó khăn nữa ko muốn tậu mà vẫn muốn sử dụng bản quyền của theme này thì tham khảo bài viết mình đã hướng dẫn cách xóa bản quyền cho thêm blogspot

Bài này mình hướng dẫn bằng bản vẫn chưa xóa bản quyền dưới footer, ví như xóa bản quyền chưa được cần support bạn có thể comment bên dưới cho mình.

Sau lúc download và giải nén được thư mục:

Trong thư mục có không ít file hướng dẫn dùng theme, bạn mở bằng trình duyệt y để xem hướng dẫn sử dụng theme này nhé.

Thư mục này chúng ta chỉ lưu ý độc nhất file theme Tiếp đến, để dùng theme này bạn vào phần Chủ đề (theme) trong admin của theme sau ấy chọn Sao lưu/ phục hồi (góc trên bên phải)


Để sao lưu chọn tải chủ đề xuống. Do mình muốn sử dụng theme chọn Choose File rồi tậu đến thư mục đựng theme nhấn Tải lên rồi lưu lại chọn theme vừa tải lên để sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn có thể làm bằng cách mở file theme Blog Coupon.xml bằng notepad hoặc một IDE nào đấy rồi copy dán đè vào thêm đang sử dụng.

Sau lúc hoàn thành chúng ta có giao diện sau

Ok như vậy là chúng ta đã hoàn thành, do chưa có bài viết nào nó báo lỗi không tin thấy bài viết nào.Giờ thì hay mở những file hướng dẫn trong thư mục giải nén ở bước trên để đọc hướng dẫn và cách đổi thay nhé.

Vào admin để thay đổi và sửa thành thông tin của mình nhé, duy chỉ dòng chữ chung cục là bạn chẳng thể sửa được vì đã bị mã hóa. Còn lại mọi thứ vào admin để sửa.Phần còn lại các bạn tự diễn biến tiếp nhé, nếu như có bất cứ nghi vấn nào hãy comment xuống phía cuối site mình sẽ hướng dẫn nhé!

Tổng kết

Bài hướng dẫn này không những dành cho bạn làm tiếp thị kết liên mà có thể dành cho rất nhiều những đối tượng yêu thích và muốn tạo một blog cho riêng mình.

Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn cách trỏ domain thay cho domain bằng một domain dạng hoàn toàn chẳng phải gõ nhiều ký tự nữa.

Cảm ơn bạn, ví như bài viết hữu dụng cho các bạn bè các bạn thì đừng ngại san sớt nhé.  Lê Hải Minh   haicofmd@gmail.com     


Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Một vài thông báo về sàn Bybit  (4) 04/12 Toàn Quốc
Top sàn tiền ảo uy tín sắm bán Bitcoin an toàn nhất  (2) 04/12 Tây Sơn
Tính phí thương lượng trên sàn Remitano  (8) 03/12 Toàn Quốc
Sàn Bittrex - Cảnh sát trưởng phương Tây  (5) 03/12 Phù Mỹ
Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful  (11) 02/12 Phù Mỹ
Các đặc điểm trong thị trường tiền điện tử  (15) 02/12 Toàn Quốc
Sàn tiền ảo tốt nhất có những gì  (14) 02/12 Toàn Quốc
VCC.Exchange là gì Đánh giá và hướng dẫn về sàn VCC Exchange  (10) 02/12 Tây Sơn
Top trang web đào tiền ảo uy tín  (11) 01/12 Toàn Quốc
Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Huobi Pro mới nhất  (11) 01/12 Phù Cát
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin