Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Giới thiệu một số sàn tiền ảo tốt nhất nên giao dịch .

Ngày đăng: 16/01/2021    Khu vực: Bình Định
Lượt xem: 35

Giới thiệu một số sàn tiền ảo tốt nhất nên giao dịch .Có thể kể rằng, tiền điện tử là một khái niệm đã không còn quá lạ lẫm trong cuộc sống công hệ 4.0 hiện nay. Đây được cho là một thị trường mà cả trên thế giới và việt nam đều yêu thích. Thế nên mà ngày càng có đa dạng sàn tiền ảo uy tín việt nam và quốc tế xây dựng thương hiệu để người đầu tư có thể lựa chọn.

Ở đây, tôi sẽ không chỉ giới thiệu những trang tìm bán sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam, mà tôi sẽ giới thiệu cả những trang của nước ngoài nhưng ưng ý thương lượng từ Việt Nam, ưng ý thanh toán qua ngân hàng Việt Nam và được phổ quát người Việt Nam chọn lọc. Tiếp đây là các sàn phân phối tiền ảo uy tín nhất


  1. Remitano – Sàn mua bán Bitcoin to nhất tại Việt Nam

Hiện tại Remitano chính là đại lý phân phối tiền ảo uy tín lớn nhất Việt Nam, giúp các bạn tậu bán các đồng bạc điện tử như BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT một cách tiện lợi bằng chuyển khoản ngân hàng Việt Nam, thương lượng hoàn tất tức tốc, rủi ro mất tiền rất thấp, đông đảo là không thể xảy ra.

Lượng các bạn bán trên sàn Remitano rất đông, mức độ khó khăn giữa những người dùng bán to nên giá mua và mức giá không chênh lệch nhau phổ biến.

Hiện tại Remitano đang tương trợ tìm bán đối với 6 đồng bạc ảo sau: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

sàn phân phối này đang hỗ trợ hai nền móng giao dịch:

  1. thương lượng P2P: tức thị tậu bán tiền điện tử bằng tiền mặt VNĐ (chuyển khoản Ngân hàng). Bạn cần chọn người để thương lượng, nhưng về đơn thuần các bạn không cần biết họ là ai, vì khi xác nhận thương lượng thì đàm phán đấy sẽ hoàn tất tức thời.

  2. đàm phán Swap: thương lượng đàm đạo giữa những cặp tiền BTC, ETH, XRP, LTC, BCH với USDT, nghĩa là giao dịch sẽ hoạt động giống như các sàn phân phối tradding quốc tế.

Không chỉ có thế, trong khoảng đầu 2020 Remitano đã ra mắt thêm một kênh riêng có tên Wholesale dành riêng cho những đàm phán từ 1.5 BTC trở lên, phí thương lượng rất thấp, chỉ 0.1%, có thể giúp các bạn tiết kiệm đến 90% phí đàm phán cho các khoản đầu cơ của mình.

Mọi giao dịch tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì đàm phán diễn ra hoàn toàn tự động, khi 2 người giao dịch với nhau, quý khách sẽ chuyển tiền vào account nhà băng của Remitano chứ chẳng phải của người bán, sàn sẽ tự động trừ tiền cộng vào số dư của người bán (người bán có thể rút tiền về account ngân hàng bất kỳ lúc nào), còn tiền điện tử của người bán sẽ tự động chuyển sang số dư người mua. Tóm lại, thương lượng sẽ hoàn tất ngay tức khắc.

Nhưng hiện Remitano mới chỉ hỗ trợ rút tiền qua ngân hàng Vietcombank, Chính vì vậy đối với những các bạn dùng ngân hàng khác để mua bán thì giao dịch sẽ diễn ra theo kiểu khác, cụ thể như sau:

Remitano sẽ đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Giao dịch sẽ diễn ra như sau:

lúc đàm phán diễn ra, Remitano sẽ đóng băng lại số BTC đang được thương lượng → người mua sẽ chuyển khoản trực tiếp cho người bán → khi người bán xác nhận đã nhận đủ tiền thì sàn sẽ giải phóng số BTC đấy cho người dùng. Giao dịch hoàn tất.

  • tình huống quý khách ko thanh toán thì sau lúc hết 35 phút thương lượng sẽ bị hủy, BTC phóng thích cho người bán.

  • tình trạng khách hàng đã thanh toán mà người bán ko chịu công nhận đã nhận tiền thì lúc này bạn sẽ sản xuất chứng cứ (biên lai chuyển khoản) cho sàn, sàn sẽ khắc phục cho bạn.

tổng thể dù là hình thức nào đi nữa thì vẫn rất an toàn, không ai có thể gian lận được tiền của các bạn, trừ lúc bạn quá sơ xuất, không cẩn trọng trong những thao tác, chẳng hạn như chưa nhận được tiền mà ấn công nhận đã nhận đủ tiền thì coi như các bạn mất tiền.

Vì remitano là sàn trung gian, ở ấy có cả một cộng đồng quý khách và người bán nên bạn có thể sắm bao nhiêu có sẽ có để phục vụ cho bạn, sắm hết của người này thì sắm tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, giả dụ một các bạn ko hết số BTC hoặc ETH của bạn thì bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

hai. Aliniex – Sàn tậu bán Bitcoin uy tín nên sử dụng

Aliniex là một đại lý phân phối tiền ảo uy tín, hoạt động tương tự như sàn Remitano. Nhưng để thương lượng các bạn phải nạp tiền vào sàn, thực ra đây lại là một điều hoàn hảo vì mọi thương lượng sẽ được hoàn tất ngay tức thì, dù bạn sử dụng bất kỳ nhà băng nào chứ không chỉ có Vietcombank mới có thương lượng ngay thức thì ở trên sàn Remitano.

Hiện tại Aliniex đang hỗ trợ tạo ví tiền ảo trên những đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT, BNB, OKB, HT, BUSD

Chỉ nhớ tiếc sàn này chưa được phổ biến người biết đến, nên lượng người đàm phán ko được nhiều như sàn Remitano.

Thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người dùng bán phổ biến hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano.

3. Fiahub – đại lý phân phối trading tốt nhất Việt Nam

Fiahub một sàn phân phối theo kiểu trading Việc trước tiên tại Việt Nam, tức thương lượng ở sàn này là khớp lệnh như các sàn phân phối quốc tế, tương tự như nền tảng Swap trên Remitano.

Cái đặc biệt ở sàn này là sử dụng 1 đồng tiền riêng để giao dịch, đồng tiền đấy mang tên VNT, trị giá của đồng tiền này tính theo VNĐ, nghĩa là 1 VNT = 1 VNĐ. Các bạn có thể tìm VNT bằng chuyển khoản nhà băng.

Hiện tại Fiahub đang tương trợ tậu bán 4 đồng coin ấy là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Binance Coin (BNB). Đông đảo đều được giao dịch với VNT, tức gồm các cặp tiền giao dịch: BTC/VNT, ETH/VNT, ETC/VNT và BNB/VNT.

Kết luận

Để giúp những người quan tâm tới cách thức đầu tư tiền ảo đưa ra quyết định sáng láng và an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho độc giả những Tìm hiểu ko thiên tính về các đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất bậc nhất cho những nhà đầu tư ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể tương đối đáng sợ trong thời khắc này, Vì thế chúng tôi đã chọn các sàn phân phối mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ sử dụng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.  nguyenthithuyanh   nguyenthithuyanh2300@gmail.com     


Loại tin: Rao Vặt     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Giao dịch tiền ảo tăng trưởng  (1) 26/02 Toàn Quốc
4 cặp tiền tệ forex tốt nhất để giao dịch trên sàn XM, sàn XM là gì Review sàn XM  (2) 26/02 An Nhơn
Phân tích kỹ thuật là gì Các nguyên lý cơ bản trong PTKT, đánh giá sàn XTB, cách nạp rút tiền sàn XTB  (10) 25/02 Tuy Phước
Xem thử sàn VCC Exchange là gì  (7) 24/02 Toàn Quốc
Chiến lược giao dịch lướt sóng trên sàn XM là gì Review chi tiết về sàn XM, cách đăng ký và nạp tiền sàn XM  (5) 24/02 Hoài Ân
Gootech - Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp
Gootech - Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp  (703) 24/02 Quy Nhơn
Đăng ký mở tài khoản sàn Bybit  (9) 23/02 Toàn Quốc
Học cách rút tiền trên sàn Binance  (18) 22/02 Toàn Quốc
Kiến thức đầu tư cổ phiếu sàn XTB cho người mới, sàn XTB là gì Hướng dẫn nạp rút sàn XTB. Đánh giá sàn XTB  (28) 19/02 Bình Định
Các kênh đầu tư tiền ảo uy tín trên thế giới bạn nên đầu tư  (11) 19/02 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin