Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

Ngày đăng: 02/12/2020    Khu vực: Phù Mỹ
Lượt xem: 32

Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

Sàn Paxful được có mặt trên thị trường vào năm 2015 bởi hai nhà phát triển phần mềm và thương buôn giàu kinh nghiệm: Ray Youssef và Artur Schaback. Nền tảng cho phép khách hàng và người bán thương lượng Bitcoin BTC, Tether USDT, Gift Card, Vật Phẩm Game, và trở thành một đơn vị to với hơn 200 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ, Philippines, Hồng Kông và Estonia. Paxful được tin cậy bởi hơn 3 triệu quý khách trên khắp thế giới và hơn 12.000 nhà cung cấp đã đăng ký trên nền móng này.Đây cũng là nơi được coi là eBay của toàn cầu sàn tiền ảo uy tín. Sàn giao dịch đóng vai trò trung gian giữa người bán và quý khách thay vì trở thành người kinh doanh Bitcoin. Paxful phân phối chợ thương nghiệp điện tử công khai cho người dùng để đưa ra đề nghị và yêu cầu mức giá khó khăn cho Bitcoin.


[​IMG]Ở loạt bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau Đánh giá về Paxful, giao dịch ở đây có an toàn hay ko và đưa ra Đánh giá về nhà sản xuất của Paxful.Việc đầu tiên hãy cùng phân tách Paxful là gì?


Paxful là một nền móng đàm phán ngang hàng (peer-to-peer) cho phép khách hàng tìm và bán Bitcoin (BTC) bằng cách dùng hơn 300 phương thức trả tiền trên khắp toàn cầu. Dựa trên số liệu Con số chính thức có sẵn trên trang web của Paxful, Paxful có hơn 800.000 khách hàng bằng lòng và hơn 12.000 nhà sản xuất đáng tin cậy.các bạn đã tậu hơn 950.000 Bitcoin nhắc kể từ trang web được ra đời, tương đương 8 tỷ Euro. Là một sàn phân phối (marketplace) ngang hàng, Paxful cung ứng một tiến trình đơn giản để sắm Bitcoin một cách an toàn ngay thức thì. Quý khách có thể chỉ cần chọn phương thức thanh toán ưa thích và nhập số lượng Bitcoin mong muốn mà họ muốn mua.


[​IMG]


nền móng thương lượng ngang hàng (peer – lớn – peer).


An toàn, bảo mật và thuận tiện mua loại tiền điện tử phi tụ hội Ban đầu trên toàn cầu – Bitcoin – là các mục tiêu chính của việc thiết lập nền móng này. Nếu như bạn là người mới tìm tiền điện tử, thì nơi này có thể thích hợp với các bạn. Các bạn ko thiết yếu bất kỳ tri thức phương pháp nào về tiền điện tử để mua từ Paxful. An toàn và bảo mật là mối để ý quan yếu nhất đối với những nhà đầu cơ, Do vậy nên nền móng phân phối những gì người mua muốn.[​IMG]Bảng điều khiển sắm và bán Bitcoin, USDT


Tạo tài khoản Paxful


Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful của mình theo các bước thuần tuý sau:


 1. truy nã cập trang web Paxful

 2. Nhấp vào Tạo account

 3. Nhập liên hệ email của các bạn và một mật khẩu duy nhất

 4. Nhấp vào Tạo account Paxful

[​IMG]Đăng ký tài khoản Paxfullúc các bạn hoàn thành không ít tiến trình nêu trên, bạn sẽ tìm thấy một email trong liên hệ email của mình. Mở email được gửi bởi email chính thức của đơn vị (paxful) và công nhận liên hệ email của bạn.


Xác minh account Paxful


Có bốn cấp độ xác minh cho một account được sản xuất bởi Paxful. Điều đó tùy thuộc vào nhà đàm phán và ước mong đổi thay ngừng của tài khoản dựa trên nhu cầu đàm phán của họ:


 • Cấp 0: không cần xác minh

 • Cấp 1: Email và số điện thoại – thương lượng lên đến $1.500

 • Cấp 2: Xác minh ID (chứng minh thư) – giao dịch lên đến $10.000

 • Cấp 3: Xác minh Mọi chi tiết xin liên hệ theo: – giao dịch lên đến $50.000

 • Cấp 4: phần đông những bắt buộc trên và nâng cao Phân tích – giao dịch $50.000 trở lên

khi các bạn tiến đến những mức xác minh càng cao thì mức ngừng giao dịch của bạn sẽ càng cao. Giả dụ bạn xác minh account của mình đến cấp 1 bằng cách phân phối Liên hệ email và số giao thông hợp thức, bạn sẽ có thể đàm phán lên đến $1.500 cho mỗi đàm phán với khối lượng trao đổi trọn đời là $1.500. Bên cạnh đó, có một ngừng gửi tiền từ ví cũng giống như khối lượng giao dịch.Cấp độ 2 có ngừng $10.000 để đàm phán và gửi tiền trong khoảng ví trong suốt thế cuộc. Cấp độ 3 và 4 ko có dừng về khối lượng trao đổi trọn đời và gửi/nhận tiền từ ví. Tuy vậy, cấp độ 3 có giới hạn $10.000 cho một giao dịch.


Paxful có an toàn không?


hồ sơ bạn


Paxful là một nền tảng đáng tin cậy và nó đã mang lại danh tiếng tốt. Nó được hơn 3 triệu người trên thế giới tin dùng. Các bạn ko cần phải lo âu về độ tin cậy của nền móng, nhưng như bạn biết đấy là một sàn phân phối, Chính vì vậy bạn cần phải tỉ mỉ khi chọn người bán. Tốt hơn các bạn nên đảm bảo rằng người bán là chính hiệu và không hề kẻ lừa đảo.Điều cần chú ý ở đây là bạn không cần phải so sánh tính vẹn toàn của nền tảng với người bán. Nếu như bạn tìm thấy một người bán tồi ko có tức thị trang web ấy tồi. Nhắc cách đơn giản, bạn không cáo buộc eBay về người bán tồi đã bán cho bạn một sản phẩm tồi. Để an toàn, hãy lưu ý tới danh tiếng của người bán. Người bán càng có rộng rãi Đánh giá hăng hái thì thời cơ trở thành nhà cung cấp chính hãng càng cao.[​IMG]ví dụ về thủ tục tư nhân


Hệ thống Ký quỹ Paxful (Paxful escrow)


Tính năng ký quỹ của Paxful nhằm bảo đảm trải nghiệm thương mại công bằng cho cả 2 bên sắm bán.


[​IMG]


 • dịch vụ tạo offer với những điều khoản họ buộc phải và đưa ra giá. Lúc người dùng mua thấy offer thích hợp với mình, thương lượng khởi đầu. Điều này tự động kích hoạt Bitcoin trong khoảng ví của nhà cung cấp được dự trữ trên account tiền gửi an toàn (escrow – ký quỹ), nơi nó sẽ được giữ cho đến khi giao dịch hoàn tất.

 • lúc cả bạn và nhà sản xuất đã xác minh rằng thương lượng đã được xác nhận và phần lớn những điều khoản đã được đáp ứng, tiền sẽ được chuyển vào ví của người dùng.

 • ví như khách hàng quyết định không muốn tậu Bitcoin nữa, người ấy chỉ cần hủy giao dịch và Bitcoin sẽ được trả lại vào tài khoản của người bán.

 • ví như có bất đồng giữa người dùng và nhà sản xuất ở bất kỳ điểm nào, các bước sẽ chuyển sang mâu thuẫn. Người kiểm phê chuẩn (moderator) của Paxful sau ấy sẽ can thiệp và dò la hầu hết thông báo và xem xét hồ hết chi tiết có sẵn và đưa ra quyết định ai xứng đáng nhận Bitcoin. Không ít những đàm phán đều diễn ra mà ko cần phải mâu thuẫn, nhưng với Paxful là một đại lý phân phối ngang hàng, sẽ luôn có những quý khách quyết tâm lợi dụng người khác. Đây là lý do tại sao Paxful có đội ngũ tương trợ quý khách 24/7.

Paxful có một mức độ tin cậy hơi tốt giả dụ bạn so sánh nó với những sàn phân phối khác có sẵn trên Internet. Nếu như các bạn Quan sát lịch sử của sàn phân phối này, bạn sẽ không mua thấy một vụ hack nào. Điều này làm tăng sự tin tưởng của quý khách vào nền tảng mới và vượt trội này. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tham khảo trang review trong khoảng quý khách của họ.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về tiền ảo:

https://santienaouytin.com/huong-dan-dang-ky-san-paxful/  phan thị vinh   vinh.santienaouytin@gmail.com     


Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Đánh giá coin sàn Binance (Binance Coin)  (7) 23/01 Toàn Quốc
Spread Là Gì Giãn Spread Là Gì Cách Tính Spread  (26) 22/01 An Nhơn
Sàn Binance có uy tín không đánh giá sàn binance  (11) 22/01 Toàn Quốc
Giao diện sàn VCC Exchange dễ dùng đánh giá VCC Exchange  (10) 21/01 Toàn Quốc
Tìm hiểu về các altcoin - đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất 2021  (10) 21/01 Toàn Quốc
Sàn giao dịch phái sinh an toàn nhất-đánh giá sàn Bybit  (11) 20/01 Toàn Quốc
Tìm hiểu về mô hình giá trong phân tích kỹ thuật  (9) 20/01 Hoài Nhơn
Làm giàu không khó với chiến lược giao dịch phá vỡ nến động lượng  (15) 19/01 Hoài Ân
Điều gì làm cho Bybit trở nên đặc biệt - review sàn Bybit  (14) 19/01 Toàn Quốc
Liệu ByBit có an toàn không - Đánh giá sàn Bybit  (13) 18/01 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin