Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Làm tiếp thị liên kết có khó không

Ngày đăng: 20/10/2020    Khu vực: Phù Mỹ
Lượt xem: 23

Làm tiếp thị liên kết có khó không?

Trong phổ thông năm qua, định nghĩa về “kiếm tiềm từ tiếp thị liên kết” hay còn gọi là kiếm tiền với Affiliate tại Việt nam không còn lạ lẫm đối với người dùng internet. Đã có cực nhiều người thành công và làm giàu với tiếp thị ( Theo tôi Tìm hiểu và nắm bắt được thì có cực nhiều người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mỗi tháng từ affiliate ).

trước nhất, chúng ta nên biết tiếp thị kết liên là gì?

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Tiếp thị kết liên là hình thức truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ của một đơn vị tới với tay người tiêu dùng. Phương thức tiếp thị được dựa trên nền tảng affiliate marketing, đây là một hình thức hiệp tác giữa các doanh nghiệp và những thành viên quảng bá sản phẩm và người đăng ký thành viên tham gia truyền bá sản phẩm của đơn vị được gọi là hiệp tác viên (publisher)

Internet được coi như là một cách tiếp thị tuyệt vời nhất giữa công ty và những hiệp tác viên. Trong đó đơn vị sẽ có một website bán hàng hay là một trang thương nghiệp điện tử, các thành viên tham gia tiếp thị sẽ lấy các sản phẩm trên website đó đem đi quảng cáo tới tay người dùng, khi người dùng tiếp cận và tậu sản phẩm do chính những hiệp tác viên truyền bá thì các hiệp tác viên sẽ được một khoản huê hồng từ các doanh nghiệp. Giả dụ PR được rộng rãi sản phẩm thì những Publisher sẽ kiếm được cực nhiều tiền trong khoảng mô hình affiliate marketing này.

Làm tiếp thị liên kết có khó không?

Để kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing không khó. Nhưng, để làm giàu affiliate marketing thì chẳng hề dễ tí nào! Để làm giàu trong khoảng tiếp thị liên kết bạn thiết yếu những nhân tố đặc trưng của một người làm Marketing thực thụ, chịu thương chịu khó học hỏi và ứng dụng những mô phỏng affiliate mới vào công việc tiếp thị. Quan yếu nhất trong vấn đề này đấy là bạn phải biết kiên nhẫn và sắm hướng đi riêng cho bản thân của mình.

Tôi xin liệt kê 1 số cạnh tranh ngay sau đây nếu bạn muốn làm giàu trong khoảng affiliate marketing.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

thông hiểu thị trường: hiểu và nắm bắt nhu cầu sắm sắm của người sử dụng online, đây là việc ko phải tiện dụng đối với bạn mới làm affiliate. Nhưng một khi đã nắm bắt được khuynh hướng dùng của các bạn mua online thì bạn sẽ kiếm không ít tiền. Bạn chẳng thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi lăng xê sản phẩm đấy đúng vào mùa hè nắng hot được, điều này hoàn toàn nghịch lý và vững chắc hiệu quả kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết sẽ ko cao.

thời gian làm việc: ví như muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên bạn nên đầu cơ thật phổ quát thời gian Tìm hiểu và thực hành. Bạn không thể nào làm giàu trong khoảng tiếp thị trong khi bạn chỉ dành cho công tác affiliate marketing trong khoảng 1-2 tiếng mỗi ngày, điều này là chẳng thể cho dù người ấy có chuyên nghiệp và thông tỏ thị trường đến đâu. Với 1-2 tiếng mỗi ngày thì hoạ may bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly ca-fe cho buổi sáng, Chính vì vậy dành toàn thời gian làm việc để kiếm tiền từ tiếp thị là một điều không đơn giản.

Web so sánh giá affiliate đa ngành hàng

Biết vun đắp website: vun đắp website làm affiliate marketing thì có phổ quát loại site không giống nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… các bạn có thể tham khảo một vài website rất thành công được rộng rãi Publisher đang vun đắp.

  1. Bloggiamgia.vn

  2. Magiamgia.com

  3. sosanhgia.com

Nhưng để vun đắp và lớn mạnh web tăng trưởng như những trang vừa mới liệt kê ở trên thì đấy là một thời kỳ dài đối với các người nào mới khởi đầu, các bạn có thể Tìm hiểu về wordpress một trong các cách xây dựng website thuận lợi và được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

xây dựng website là hướng đi ổn định và tốt nhất mà bạn cần phải hướng đến, nó giúp bạn cho ra nguồn thu nhập lớn, lâu bền hơn bất kỳ hình thức kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp bạn cho ra một lượng lớn người sử dụng trung thành, mỗi lúc họ muốn sắm một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm ấy thì ngay khi này họ sẽ nghĩ ngay đến trang web của các bạn như là một dụng cụ tra khảo giá rẻ tốt nhất. Và cố nhiên nếu như khách hàng mua sản phẩm chuẩn y trang web của bạn thì các bạn sẽ có hoa hồng… và như thế nó sẽ lập đi lập lại nhiều lần trong một thời gian dài, tạo cho bạn một lượng tiền huê hồng không phải nhỏ.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Biết chạy quảng cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất trong khoảng affiliate marketing! Có phổ biến “cao thủ” trong lĩnh vực affiliate marketing không cần vun đắp website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị liên kết. Hình thức mà tôi muốn đề cập đến đấy là chạy quảng cáo, với các Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng mà không cần viết bài hay vun đắp website. Nhưng giả dụ các bạn là người mới và ko có tri thức về chạy Ads thì tôi khuyên chúng ta không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì bạn ấp ủ một đống tiền thì bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” nếu ko biết cách chạy truyền bá.

đấy là một trong những vấn đề và là những yêu cầu đơn thuần Việc trước tiên nếu bạn thật sự trang nghiêm làm giàu với Affiliate. Một khi đã xác định và vượt qua các nguyên tố cạnh tranh trên, tôi tin chắc bạn sẽ là những người thành công Tiếp đến trong khoảng mô phỏng tiếp thị.

tham dự tiếp thị kết liên bằng cách nào?

nếu như các bạn là người mới thì bạn nên chọn các hình thức tiếp thị trong nước, bạn sẽ được tiếp cận với phổ thông tài liệu hướng dẫn có sẵn của những người đi trước. Họ là các người thành công trong ngành affiliate và bạn sẽ học được phổ quát điều từ các san sớt của họ.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

các nền móng tiếp thị uy tín hàng đầu và có lượng thành viên tham gia hầu hết nhất hiện nay là

  1. Accesstrade

  2. Lazada

  3. Masoffer

  4. Ecomobi

các cái tên kể trên họ là ai? Họ là những nền móng CPA và các bạn sẽ phải đăng ký với tư cách là thành viên của họ nếu như bạn muốn kiếm tiền từ tiếp thị kết liên. Đăng ký là thành viên của mạng lưới affiliate marketing của họ bạn sẽ được họ cung ứng sản phẩm, tài liệu hướng dẫn kiếm tiền từ các sản phẩm đấy và tất nhiên họ cũng là người thanh toán tiền hoả hồng cho bạn.

D2C

Ở đây tôi có một sản phẩm Saffron nghệ Tây và được bán gần như trên các trang thương mại điện tử hiện nay như Tiki, Lazada, Adayroi…. Nếu bạn làm tiếp thị liên kết cho Lazada hay Tiki và các bạn đem bán sản phẩm này giúp họ thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng là 5% trên giá trị của đơn hàng, giả dụ sản phẩm Saffron nghệ Tây có giá là 1 triệu thì bạn sẽ nhận được 50K tiền hoả hồng trong khoảng Lazada hay Tiki.

Nhưng! giả dụ các bạn tham dự tiếp thị sản phẩm trực tiếp với nhà cung cấp thì bạn sẽ nhận được mức huê hồng cao hơn cực nhiều lần so với Lazada hay Tiki, nếu Saffron nghệ Tây có giá là 1 triệu thì bạn sẽ nhận được mức huê hồng lên đến 30 – 40% tức là bạn bán được một đơn hàng tạo điều kiện cho nhà sản xuất thì bạn sẽ nhận được số tiền hoả hồng là 300 – 400 ngàn đồng. Đây là mức hoa hồng khá cao mà bất cứ người nào làm Affiliate đều không thể bảo qua.

Tâm lý của các người mới làm tiếp thị liên kết

Đối với tôi là một dịch vụ nhà sản xuất làm website và Plugin so sánh giá, tôi đã sản xuất dịch vụ của mình cho không ít quý khách, không ít trong số quý khách của tôi là các newbie các người mới bắt đầu làm affiliate và chưa am hiểu phổ biến về quản trị website. Một điều tôi có thể cảm thấy trong khoảng các quý khách của tôi ấy là họ muốn kiếm tiền một cách chóng vánh và một cách tự động…

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Muốn làm giàu với tiếp thị liên kết hay làm giàu với bất kỳ công việc nào đấy thì Việc ban đầu bạn phải là người có ham mê và trang nghiêm với công tác đó, chịu khó học hỏi, chịu thương chịu khó thực hiện và chịu khó đổi mới. Như vậy các bạn mới có thể thành công mà trên lĩnh vực các bạn chọn.

Kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing đối với các người mới luôn luôn là một cái gì đó rất mơ hồ và hảo huyền, cứ y như là mình sẽ kiếm được tiền tỷ trong một đêm… ví như bạn là người mới hay người đang có dự kiến làm giàu trong khoảng affiliate mà vẫn mang cái ý nghĩ đấy thì tôi khuyên các bạn nên dừng và chúng ta không nên tham gia với tiếp thị liên kết.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

“Be realistic and try lớn work well every day”

Hãy nghiêm chỉnh với Affiliate và kết quả các bạn nhận được sẽ là các con phố trải đầy huê hồng, nó sẽ đem tới cho bạn một cuộc sống với một công việc nhẹ nhàng và bạn sẽ kiếm được tiền với bất cứ nơi đâu trên thế giới này ví như nơi đó có kết nối Internet! Chúc các bạn thành công và sớm đem tới các gì mà các bạn đang hướng đến trong công việc tạo thu nhập to từ tiếp thị liên kết.  vuvuvu   ngothianhthu218@gmail.com     


Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Tính phí thương lượng trên sàn Remitano  (7) 03/12 Toàn Quốc
Sàn Bittrex - Cảnh sát trưởng phương Tây  (3) 03/12 Phù Mỹ
Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful  (10) 02/12 Phù Mỹ
Các đặc điểm trong thị trường tiền điện tử  (12) 02/12 Toàn Quốc
Sàn tiền ảo tốt nhất có những gì  (14) 02/12 Toàn Quốc
VCC.Exchange là gì Đánh giá và hướng dẫn về sàn VCC Exchange  (10) 02/12 Tây Sơn
Top trang web đào tiền ảo uy tín  (10) 01/12 Toàn Quốc
Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Huobi Pro mới nhất  (8) 01/12 Phù Cát
Mức phí giao dịch tại sàn tiền ảo top của Việt Nam  (15) 30/11 Toàn Quốc
Top những sàn giao dịch coin trên toàn cầu  (12) 28/11 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin