Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Mức phí giao dịch tại sàn tiền ảo top của Việt Nam

Ngày đăng: 30/11/2020    Khu vực: Toàn Quốc
Lượt xem: 38

Mức phí thương lượng tại sàn tiền ảo top của Việt Nam


Binance là một sàn phân phối tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất toàn cầu, được xây dựng thương hiệu tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện có hai phiên bản: Sàn tụ họp Binance Cex và Phi quy tụ Binance Dex - sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam.

Binance được biết tới với mức phí giao dịch thấp (khoảng 0.1%) cũng như việc xử lý thương lượng nhanh chóng của nó. tuy vậy, phí này có thể giảm xuống chỉ còn 0.02% và 0.04% cho các trader lên được VIP 8 bằng cách giao dịch hơn 150.000BTC mỗi tháng và hold hơn 11.000 Binance Coin (BNB). kỹ thuật của sàn Binance có khả năng xử lý hơn 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở nên sàn phân phối tiềm năng nhất lâu dài về khối lượng mua bán. Hiện nay, Binance là sàn tiền ảo uy tín vẫn đang giữ vị trí đầu bảng về tổng khối lượng trao đổi trong 24h theo Thống kê của trang Coin Market Cap.

Binance tương trợ đàm phán phổ biến loại đồng tiền ảo như BTC, ETH, BNB và USDT, tuy thế thời kì vừa mới đây, Binance đã tích hợp cực nhiều phương thức trả tiền giúp những trader tiện dụng giao dịch: Visa Card, Master Card. Điều này có tức thị các bạn có thể dùng thẻ tín dụng để sắm tài sản tiền điện tử trực tiếp trên đại lý phân phối Binance. Nhưng mình khuyến khích không nên sử dụng cách này vì giá cả rất cao, tốn mất 3-4% Phí giao dịch.


Binance Dex

Mức phí đàm phán tại sàn Huobi Global

Huobi Global là đại lý phân phối tiền ảo đứng đầu Trung Quốc và Đứng thứ 3 trên thế giới với khối lượng trao đổi trong 24 giờ đạt tới 5,587 tỷ đô la Mỹ (theo số liệu gần nhất ngày 5/8/2019). Với tính thanh khoản đáng ngạc nhiên cho các đồng tiền điện tử “hot” nhất hiện nay là Bitcoin, Ethereum và EOS. Huobi Global đã miêu tả mình là một trong các sàn phân phối phổ quát nhất và được ưa thích nhất hiện nay. cùng với đó, Huobi Global còn có một loạt các cặp giao dịch coin to – phổ biến trong số ấy có khối lượng trao đổi ấn tượng và mức chênh lệch thấp.

Được thành lập tại Trung Quốc và có hội sở tại Singapore, Huobi Global được biết tới là sàn phân phối có tốc độ cao, giao diện khách hàng khôn xiết gần gũi và tiện lợi cho các nhà đầu tư bán sỉ thông qua khu vực thương lượng tiền điện tử.


Huobi Global có cấu trúc phí theo cấp bậc với tiềm năng giảm giá thêm bằng cách tích lũy khối lượng giao dịch càng ngày càng cao – khởi đầu lúc người dùng vượt quá 5 triệu USD trong khối lượng giao dịch 30 ngày. Tại Huobi Global, phí đàm phán cơ bản là 0.2% cho cả các nhà tạo dựng thị trường (market maker) và người thực hiện thị phần (market taker) hay các trang affiliate nước ngoài– nhưng những khoản này sẽ được giảm đáng nhắc cho những trader có khối lượng mua bán cao. Thêm nữa, Huobi còn cho phép quý khách được giảm thêm phí giao dịch bằng cách tậu “thành viên VIP” bằng cách sử dụng Huobi Token (HT), với sáu cấp VIP không giống nhau cung cấp giảm giá thêm 50%.


đặc trưng, tin vui cho các trader Việt hiện nay thì vào ngày 6 tháng 8 năm 2019, Singapore, nhà sản xuất nhà sản xuất vốn đầu tư công nghệ số bậc nhất toàn cầu Huobi tuyên bố rằng để kỷ niệm 6 năm thành lập Huobi, từ ngày 7 tháng 8 năm 2019 đến ngày 7 tháng 2 năm 2020, Huobi ra mắt tại Việt Nam “giữ 1HT hưởng 0,07 % Phí! “Cùng trong sự kiện, tỷ lệ giao dịch exchange và tỷ lệ giao dịch OTC đã giảm đáng kể.


đọc thêm https://mangtienao.com/ban-ve-uu-nhuoc-diem-cua-mua-ban-va-top-5-san-mua-ban-tien-ao-tot-nhat/ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về tiền ảo
  hoangngtuyen   hoanglee2915@gmail.com     


Loại tin: Quảng Cáo     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Đánh giá coin sàn Binance (Binance Coin)  (7) 23/01 Toàn Quốc
Spread Là Gì Giãn Spread Là Gì Cách Tính Spread  (26) 22/01 An Nhơn
Sàn Binance có uy tín không đánh giá sàn binance  (11) 22/01 Toàn Quốc
Giao diện sàn VCC Exchange dễ dùng đánh giá VCC Exchange  (10) 21/01 Toàn Quốc
Tìm hiểu về các altcoin - đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất 2021  (10) 21/01 Toàn Quốc
Sàn giao dịch phái sinh an toàn nhất-đánh giá sàn Bybit  (11) 20/01 Toàn Quốc
Tìm hiểu về mô hình giá trong phân tích kỹ thuật  (9) 20/01 Hoài Nhơn
Làm giàu không khó với chiến lược giao dịch phá vỡ nến động lượng  (15) 19/01 Hoài Ân
Điều gì làm cho Bybit trở nên đặc biệt - review sàn Bybit  (14) 19/01 Toàn Quốc
Liệu ByBit có an toàn không - Đánh giá sàn Bybit  (13) 18/01 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin