Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face Xe Giường Nằm Cao Cấp Ngọc Thương - Đặt Vé 0922332222  (71.571) 14/07 Quy Nhơn
Đăng tin vip rao vặt quy nhơn mua bán quảng cáo hiệu quả quy nhơn bình định  (69.842) 14/07 Bình Định
Karaoke Trio cần tuyển nhân viên nam phục vụ  (524) 14/07 Bình Định
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng  (2.867) 14/07 Bình Định
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn  (3.785) 14/07 Bình ĐịnhPhần mềm quản lý phòng khám SestSoft

Ngày đăng: 12/05/2017    Khu vực: Quy Nhơn
Lượt xem: 480

Nếu bạn là một bác sĩ, bạn muốn mở phòng mạch riêng cho mình? Bạn sẽ bắt đầu từ đâu và  sẽ chuẩn bị những gì? Vâng, bạn là bác sĩ và bạn biết bạn sẽ nên làm gì để chuẩn bị mọi thứ cho tốt nhất. Nhưng tất nhiên sẽ có những thứ ngoài khả năng của bạn, bạn sẽ nhờ sự giúp đỡ từ người khác biết rõ hơn về lĩnh vực đó. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực  trong cuộc sống nói chung và lĩnh vực y tế nói riêng có sức ảnh hưởng lớn. Bạn là một bác sĩ tất nhiên bạn sẽ không rõ về mảng công nghệ. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi có thể giúp được bạn.

Để phòng khám của bạn đi vào hoạt động ổn định tất nhiên phòng khám của bạn sẽ phải có những trang thiết bị y tế đầy đủ và phải có sự giúp đỡ của công nghệ. Và chúng tôi sẽ rất vui vì được hỗ trợ giúp đỡ bạn trong lĩnh vực công nghệ này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Phần mềm quản lý phòng khám Bestsoft. Với phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý phòng khám một cách hiệu quả nhất. Với phần mềm này thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể sử lí mọi vấn đề của khâu khám bệnh bằng phần mềm này.


Giới thiệu về phần mềm quản lý Bestsoft

Phần mềm quản lý phòng khám Bestsoft này ra đời và đưa vào thử nghiệm từ năm 2011 tính cho đến hiện tại (2015) đã có nhiều lần nâng cấp và đã hoàn thiện. Hiện tại phần mềm này đã được nhiều phòng khám tin dùng. Từ Quy Nhơn cho đến Tuyên Quang hay Đak Lak chúng tôi đều có khách hàng. Theo đánh giá chung thì tất cả các khách hàng đều rất hài lòng khi sử dụng. Khi cần thiết khách hàng còn được hỗ trợ 24/24 về các chức năng của phần mềm này. Với những tiện ích và chức này thì phần mềm phòng khám Bestsoft thích hợp cho những phòng khám tư nhân có quy mô vừa và nhỏ.


Những lợi ích của phần mềm quản lý phòng khám mang lại.

1 Đối với lãnh đạo:

– Phần mềm quản lý phòng khám Bestsoft giám sát hoạt động phòng khám một cách toàn diện, ngay tại bàn làm việc, theo thời gian thực. Không cần chờ báo cáo từ cấp dưới. Dữ liệu được lưu dưới dạng số hóa, truyền qua mạng, đến ngay bàn làm việc của giám đốc, số liệu báo cáo tuyệt đối chính xác, hiển thị dưới dạng biểu đồ biểu diễn tự động, tùy biến.

– Giám sát hoạt động phòng khám từ xa: Với hệ thống internet ban giám đốc có thể kiểm tra số liệu tất cả mọi mặt hoạt động của phòng khám: nhân sự, tài chánh, lâm sàng theo thời gian thực.

– Tiết kiệm giấy tờ, phim ảnh: các thông tin nội bộ có thể truyền qua hệ thống mạng, xóa bỏ hình thức thông tin trên giấy. Phim ảnh x quang hay các hình ảnh y khoa lưu trữ dưới dạng Digital, dễ dàng nhân bản và chia sẻ.

– Thống kê doanh thu: Lãnh đạo không cần phải đến phòng khám cũng có thể theo dõi được doanh thu của phòng khám 1, dễ dàng thống kê doanh thu theo tháng, theo ngày hoặc xem doanh thu bất kỳ thời gian nào

Hình ảnh minh họa

Ảnh minh họa

                                                      

2 Đối với bác sĩ, y tá, nhân viên y tế:

– Phần mềm quản lý phòng khám Bestsoft tiết giảm thời gian làm việc: Do tất cả các công việc liên quan đến dữ liệu được lập trình, các thao tác phức tạp trước đây được đơn giản hóa.

– Kế thừa thông tin: không cần phải nhập liệu lại những dữ liệu đã được người khác nhập rồi. Ví dụ tên bệnh nhân, đơn thuốc bác sĩ…

– Giảm thiểu sai lầm y khoa: các thông tin giúp trí nhớ như bài giảng y khoa, thông tin thuốc, xét nghiệm được cung cấp cho bác sĩ ngay khi bác sĩ cần. Các hệ thống hỗ trợ chẩn đoán, hỗ trợ điều trị được lập trình sẵn giúp tránh sai sót. Các đơn thuốc được in ấn rõ ràng, tránh nhầm lẫn khi dùng thuốc.

– 3 Đối với riêng bác sĩ.

– Giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong việc nắm tiểu sử bệnh nhân trước khi đưa ra kết quả chẩn đoán hoặc 1 điều trị nào đó.

– Mã IDC 10 là quy định của bộ và BHYT, Bác sĩ không cần phải nhớ khoảng trên 3000 mã IDC 10 khi ghi chẩn đoán, chỉ cần chọn chẩn đoán, phần mềm sẽ tự động điền mã IDC 10 theo qui định của bộ và BHYT

– Toa thuốc điện tử giúp các bác sĩ kê toa dễ dàng hơn, việc tự động kiểm tra dị ứng thuốc dựa vào tiểu sử bệnh của bệnh nhân là cần thiết khi kê toa thuốc cho bệnh nhân.

– Bệnh án điện tử: xem toàn bộ hồ sơ và bệnh án điện tử từ a->z 1 cách nhanh chóng .

– Xem tiểu sử bệnh của bệnh nhân khám tại khoa khác 1 cách nhanh chóng và thuận tiện ngay trên màn hình khám bệnh….

4 Đối với bệnh nhân:

– Tiết giảm thời gian chờ đợi: các thông tin bệnh nhân được lưu trữ trên thẻ bệnh nhân và trên máy chủ, các thông tin này sẽ được sử dụng thường xuyên mà không cần phải nhập lại. Với số lượng bệnh nhân đông, việc tiết giảm thời gian sẽ rất đáng kể.

– Bệnh nhân tái khám không cần mang theo hồ sơ.

– Bệnh nhân có thể yêu cầu truy lục hồ sơ và sao chép nhanh chóng.

– Bệnh nhân nhận được các tài liệu in dưới dạng vi tính, đẹp mắt, rõ ràng, nên rất dễ đọc tránh được các nhầm lẫn nguy hiểm.

– Bệnh nhân nhận được dịch vụ khám và điều trị an toàn nhờ hệ thống hỗ trợ chẩn đoán và hỗ trợ điều trị.

– Bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi nhận hóa đơn minh bạch từ hệ thống máy vi tính.

5 Các Khoa Cận Lâm sàng.

– Kết xuất kết quả tự động từ các máy xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh.

– Thuận tiện trong việc in và trả kết quả cho bệnh nhân.

– Hỗ trợ trả kết quả tập trung tại 1 chỗ nhằm giúp giảm thời gian đi lại của bệnh nhân.

6 Đối với phòng khám đa khoa.

– Hỗ trợ nhiều trụ sở của phòng khám có thể xem được hồ sơ và tiểu sử của bệnh nhân.

– Quản lý chi phí 1 cách chính xác.

– Thống kê doanh thu.

http://wam.com.vn/category/phan-mem/quan-ly-phong-kham  hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 096.579.8181 (Mr. Thắng)


  V nam   namqn93@gmail.com     


Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Gootech - Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp
Gootech - Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp  (519) 27/06 Quy Nhơn
Phần Mềm Quản Lý Cho Thuê Xe Máy  (211) 29/05 Bình Định
Phần Mềm Quản Lý Cho Thuê Xe Ô Tô  (198) 29/05 Bình Định
Những quyến sách và website hay dành cho newbie marketing  (188) 25/05 Toàn Quốc
Phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí: Bạn đã dùng thử  (20) 07/05 Bình Định
Site poker nào uy tín và nhiều fish để kiếm ăn nhất  (30) 23/04 An Nhơn
Gatsby Gatsby JS là gì Tìm hiểu cơ bản về Gatsby.js  (32) 12/04 Toàn Quốc
Lợi Ích Và Vấn Đề Khi Sử Dụng Hệ Thống PRIVATE Blog NETWORK - dịch vụ seo  (28) 11/04 Toàn Quốc
Nên niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng mắc cài kim loại  (38) 25/03 Quy Nhơn
Ưu - nhược điểm của các loại mắc cài trong niềng răng  (42) 25/03 Bình Định
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin