Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Tham gia tiếp thị kết liên có an toàn ko

Ngày đăng: 21/10/2020    Khu vực: Phù Mỹ
Lượt xem: 21

Tham gia tiếp thị kết liên có an toàn ko ?


Hiện nay, vẫn có rất nhiều người còn mang rộng rãi ngộ nhận sai lầm về chương trình này. Một trong số ấy chính là việc nhầm tưởng tiếp thị liên kết lừa đảo, rồi tham gia tiếp thị liên kết có an toàn không? Bài viết này sẽ làm minh bạch ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết 2 định nghĩa này.


1. Bán hàng đa cấp là gì?


Bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham dự, kiếm tiền không chỉ trong khoảng các đơn hàng mình bán được. Mà còn từ các đơn hàng của nhóm bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Cho nên, càng giới thiệu được phổ thông người tham dự thì càng kiếm được nhiều tiền. Vậy nên, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn hoa hồng theo phổ quát tầng.


mô hình bán hàng đa cấp


2. Tiếp thị kết liên là gì?

Tiếp thị kết liên hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm hoa hồng nhờ vào việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị liên kết ko đề xuất phải giới thiệu người tham gia. Bao nhiêu người dùng sản phẩm duyệt truyền bá của các bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền tảng Internet bằng việc san sẻ thông báo, kinh nghiệm tới quý khách. Giả dụ bạn vẫn chưa thể trả lời liệu tiếp thị kết liên có phải đa cấp không thì hãy cũng theo dõi phần phía sau đây.

mô hình tiếp thị kết liên


3. Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết

  • Phí tham dự

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc tìm loại hàng hóa mà bạn sẽ bán.

– Tiếp thị liên kết: các bạn ko phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia vô cùng đơn thuần, nhanh chóng.

  • Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, ngoài tiền đặt cọc, các bạn phải có người giới thiệu chứ chẳng thể tự do đăng ký gia nhập.

– Tiếp thị liên kết: bạn có thể tham gia thả phanh mà không cần phê duyệt giới thiệu trong khoảng người nào.

  • Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: các bạn ko có quyền tuyển lựa sản phẩm của nhà cung cấp mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà đơn vị bán hàng đa cấp phân phối. Dù cho sản phẩm có xuất xứ mập mờ, nhà sản xuất ko uy tín, giá cả mập mờ nhưng các bạn ko có quyền từ chối. Hơn nữa, các bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nài. Nên sẽ phải đẩy giá bán sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.

– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do chọn lọc sản phẩm trong khoảng nhà cung cấp uy tín. Bạn có thể tự sắm về trải nghiệm, giả dụ thấy tốt và bằng lòng thì chọn để quảng bá cho phổ biến người biết. Các bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận hoả hồng bấy nhiêu. Bạn được quyền hoàn trả sản phẩm giả dụ nhận thấy không chấp thuận.

  • Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì hầu hết những sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có xuất xứ, xuất xứ lập lờ. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu tác động khi giới thiệu với người khác. Giả dụ sản phẩm đem lại tác dụng xấu, uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm nặng năn nỉ. Khiến các bạn khó bán được hàng ở các lần Tiếp theo.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do chọn lựa sản phẩm nên có thể chọn những mặt hàng đã có uy tín hoặc xuất xứ xuất xứ rõ ràng. Tương tự, bạn sẽ không lo ảnh hưởng uy tín khi giới thiệu sản phẩm tới người khác. Ngược lại, nếu như sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của các bạn cũng tăng cường lên không phanh.

  • Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: chính yếu là hình thức offline và tụ hội vào mối quan hệ thân thiết. Bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp khách hàng để tiếp thị.

– Tiếp thị liên kết: số đông được tiến hành qua mạng Internet. Các bạn được cung ứng một link tiếp thị dẫn đến trang bán sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp. Quý khách chỉ cần click vào link, hoàn thành các bước sắm hàng và trả tiền là bạn được nhận hoả hồng.

4. Lời kết

như vậy, qua các phân tách về sự khác nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên. Bạn có thể thấy thực chất của hai chương trình này là rất dị biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị kết liên sáng tỏ, rõ ràng và hợp pháp. Các bạn có thể cho bản thân mình một câu tư vấn liệu rằng tiếp thị liên kết có phải đa cấp như bạn nghỉ? Các bạn hãy hoàn toàn an tâm khi tham dự vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.
Loại tin: Quảng Cáo     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Tính phí thương lượng trên sàn Remitano  (6) 03/12 Toàn Quốc
Sàn Bittrex - Cảnh sát trưởng phương Tây  (3) 03/12 Phù Mỹ
Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful  (10) 02/12 Phù Mỹ
Các đặc điểm trong thị trường tiền điện tử  (12) 02/12 Toàn Quốc
Sàn tiền ảo tốt nhất có những gì  (14) 02/12 Toàn Quốc
VCC.Exchange là gì Đánh giá và hướng dẫn về sàn VCC Exchange  (10) 02/12 Tây Sơn
Top trang web đào tiền ảo uy tín  (10) 01/12 Toàn Quốc
Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Huobi Pro mới nhất  (8) 01/12 Phù Cát
Mức phí giao dịch tại sàn tiền ảo top của Việt Nam  (14) 30/11 Toàn Quốc
Top những sàn giao dịch coin trên toàn cầu  (12) 28/11 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin