Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face 
Tìm hiểu về các altcoin - đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất 2021

Ngày đăng: 21/01/2021    Khu vực: Toàn Quốc
Lượt xem: 36

nếu như các bạn đã biết Altcoin là gì thì bài này sẽ giới thiệu có các bạn sơ qua về những Altcoin đầu bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo, những coin này mang tiềm năng hay không thì mình sẽ với bài Nhận định sâu hơn mỗi coin sau nhé.

1. Ethereum (ETH)

Đồng Ethereum là đồng ngày nay chỉ xếp sau Bitcoin về trị giá và mang mức vững mạnh rất tốt chỉ cần khoảng qua.

Giá và biêu tượng của đồng Ethereum

Ethereum là một nền móng phần mềm mở dựa trên công nghệ Blockchain cho phép các nhà lớn mạnh xây dựng và triển khai các áp dụng dựa trên hệ sinh thái phân tán (Decentralized applications).

Ethereum với phổ thông cải tiến mới mẻ và theo mình là rẻ hơn cả Bitcoin, điều này đã đã tạo điều kiện cho Ethereum thành công trong thời điểm bây giờ và báo hiệu 1 tương lai vững mạnh rất tiềm năng. Các điểm cộng của Ethereum phải được kể tới là:

  • thời gian tạo khối chỉ 14 giây so có 10 phút như Bitcoin

  • Eth có phí thương lượng ít hơn Bitcoin

  • Eth nhẹ hơn và có thể đào bằng các máy đào sử dụng card đồ họa để giải các hàm băm

biểu đồ tăng trưởng của Eth

biểu đồ vững mạnh của Eth

2. Ripple (XRP)

Hay còn được gọi là XRP, nó là 1 hệ thống phân tán mã nguồn mở đang nằm ở giai đoạn Beta, và là một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời kì thực (RTGS) hay Ripple Transaction Protocol (RTXP) hoặc giao thức Ripple.

Về có một số mặt thì Ripple tương đối giống với Bitcoin. Đơn vị XRP là một dạng tiền tệ dựa trên nền móng khoa học số còn đó dưới dạng công thức toán học và sở hữu số lượng hạn chế. Đồng XRP cũng mang thể đào được.

Cả 2 dòng tiền tệ đều có thể được chuyển từ trương mục ví tiền ảo uy tín này sang trương mục khác (peer-to-peer, hoặc P2P) mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào can thiệp. Và cả 2 đều phân phối bảo mật khoa học số để chống lại tiền giả và các phi vụ rửa tiền.

Sự ra đời của Ripple mang sứ mệnh chính là giúp cho phần lớn quý khách với thể tiêu dùng nhà cung cấp nhà băng, Paypal, thẻ tín dụng hay 1 tổ chức tín dụng sở hữu mức lệ phí cực thấp cùng tốc độ xử lý cực kỳ chóng vánh. Hay nhắc đúng hơn là Ripple là cầu nối của Bitcoin với những tổ chức tài chính chính thông như ngân hàng.

Ripple với quan hệ sâu rộng với các ngân hàng và cứ sau mỗi tin Ripple cộng tác có ngân hàng nào là trị giá Ripple lại tăng vọt.

biểu đồ tăng trưởng của Ripple

biểu đồ tăng trưởng của Ripple


3. Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash thành lập vào ngày 1/8/2017, lúc Bitcoin – vốn được coi là mẫu tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới – phân chia theo 2 hướng trong 1 sự kiện sở hữu tên ‘hard fork’ (một sự phân chia vĩnh viễn trên Blockchain). Trước sự kiện phân chia này, những ai nắm giữ Bitcoin đều được lợi cộng số token Bitcoin Cash như nhau, về bản tính là tạo ra phép phân chia 2-1. Ký hiệu của Bitcoin Cash là BCH.( bên cạnh đó trên sàn Binance lại để là BCC Các bạn nhé)

Bitcoin Cash xây dựng thương hiệu nhằm giải quyết một số hạn chế của đồng Bitcoin hiện nay. Sáng kiến này ban đầu là do 1 hàng ngũ nhỏ các nhà khai thác Bitcoin, cốt yếu là ở Trung Quốc, từ chối ủng hộ cho việc nâng cấp phần mềm chính nhằm đẩy nhanh tốc độ giao dịch trên mạng Bitcoin.

Tuy mới thành lập nhưng BCH có sự phát triển rất tốt, nâng cao giá liên tiếp và đã thuộc vị trí số 4 những đồng có vốn hóa cao nhất thị trường tại thời điểm hiện nay đầu năm 2018

biểu đồ tăng trưởng của BCH

biểu đồ tăng trưởng của BCH

4. Cardano (ADA)

Công trình Cardano đã thực hiện ICO làm cho 4 quá trình trong khoảng tháng 09/2015 đến tháng 01/2017. Công trình được gọi là khoản đầu tư hưu trí của người nhật, do 95% người mua là người Nhật nằm vào độ tuổi từ 35-55, hai.56% người dùng là người Hàn Quốc, hai.39% khách hàng là người Trung Quốc. Công đoạn ICO đã bán tổng số 26,000,000,000 trong số 45 tỷ ADA coin. Kết thúc ICO, Dự án đã gọi được tổng số vốn 63 triệu US có giá trung bình $0.00242/ADA và giá trị thị phần ngay sau ICO đạt mức sắp 109 triệu đô la. Hiện giờ token được bán cốt yếu trên Bittrex trong khi đấy số lượng nhà đầu tư Nhật Bản trên đó khá ít, khiến cho giá ADA nâng cao nhanh. Hiện tại đã nâng cao gấp 10 lần so với giá ICO ban đầu của Dự án.

Hệ thống mạng Cardano được lớn mạnh nhằm giải quyết những điểm yếu của Bitcoin và Ethereum bởi những đặc tính vượt trội

  • Hệ thống phân tách làm 2 lớp độc lập là lớp ghi sổ mẫu CSL và lớp tính toán CLL, điều này cho phép nâng cao cường bảo mật và tốc độ của hệ thống.

  • Công trình sử dụng chứng cớ cổ tức (proof of stake) giảm thiểu việc phung phá năng lượng và đạt thời kỳ đồng thuận chóng vánh.

  • phát triển công thức nâng cấp sau lúc đã triển khai không làm cho ảnh hưởng tới cùng đồng như những đợt hardfork của Bitcoin.

  • hàng ngũ lớn mạnh gồm phổ thông nhà công nghệ, lập trình viên sở hữu phổ quát kinh nhiệm từ những trường đâị học to trên thế giới.

5. Stellar (XLM)

đồng bạc thuật toán Stellar Lumens(XLM) là 1 giao thức mã nguồn mở. Nó dùng để thảo luận trị giá. Nó được có mặt trên thị trường vào đầu năm 2014 bởi Jed McCaleb (người tạo eDonkey ) và Joyce Kim. Đồng bạc thuật toán này đứng vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng coin. Nó cùng được vững mạnh bởi 1 lực lượng vững mạnh của Ripple.>> xem thêm cách đổi tiền ảo ra tiền thật

Stellar là một giao thức nguồn mở để đàm đạo tiền. Những máy chủ chạy phần mềm thực hành giao thức. Nó sử dụng internet để kết nối và giao tiếp với các máy chủ Stellar khác. Chúng cấu tạo 1 màng lưới bàn luận giá trị toàn cầu. Mỗi máy chủ lưu trữ một bản ghi của phần đông “tài khoản” trên mạng. Những bản ghi này được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu được gọi là “sổ cái”. Máy chủ yêu cầu thay đổi sổ chiếc bằng cách thức yêu cầu “các giao dịch”.

biểu đồ vững mạnh của XLM  lynnguyen   ly.santienaototnhat@gmail.com     


Loại tin: Hợp Tác     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Phần mềm - Website
Giao dịch tiền ảo tăng trưởng  (1) 26/02 Toàn Quốc
4 cặp tiền tệ forex tốt nhất để giao dịch trên sàn XM, sàn XM là gì Review sàn XM  (2) 26/02 An Nhơn
Phân tích kỹ thuật là gì Các nguyên lý cơ bản trong PTKT, đánh giá sàn XTB, cách nạp rút tiền sàn XTB  (10) 25/02 Tuy Phước
Xem thử sàn VCC Exchange là gì  (7) 24/02 Toàn Quốc
Chiến lược giao dịch lướt sóng trên sàn XM là gì Review chi tiết về sàn XM, cách đăng ký và nạp tiền sàn XM  (5) 24/02 Hoài Ân
Gootech - Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp
Gootech - Thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp  (703) 24/02 Quy Nhơn
Đăng ký mở tài khoản sàn Bybit  (9) 23/02 Toàn Quốc
Học cách rút tiền trên sàn Binance  (18) 22/02 Toàn Quốc
Kiến thức đầu tư cổ phiếu sàn XTB cho người mới, sàn XTB là gì Hướng dẫn nạp rút sàn XTB. Đánh giá sàn XTB  (28) 19/02 Bình Định
Các kênh đầu tư tiền ảo uy tín trên thế giới bạn nên đầu tư  (11) 19/02 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin