Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face Đăng tin vip rao vặt quy nhơn mua bán quảng cáo hiệu quả quy nhơn bình định  (71.203) 02/08 Bình Định
Karaoke Trio cần tuyển nhân viên nam phục vụ  (1.970) 02/08 Bình Định
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng  (3.929) 02/08 Bình Định
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn  (5.137) 02/08 Bình Định
Xe Giường Nằm Cao Cấp Ngọc Thương - Đặt Vé 0922332222  (72.950) 02/08 Quy NhơnNhững đồng coin tiềm năng

Ngày đăng: 24/06/2021    Khu vực: An Lão
Lượt xem: 19


Nên đầu tư vào đồng bạc ảo nào? Đâu là những đồng coin tiềm năng mà các nhà đầu cơ nên để tâm đến? Hầu hết sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Đâu là những đồng coin tiềm năng 2021? Với các Trader dày dặn kinh nghiệm thì hẳn các bạn hiểu rằng không thể châm bẩm vào những đồng coin có sẵn để kiếm lợi nhuận. Bởi vì, những đồng tiền này có sự lớn mạnh lâu bền, thu về lợi nhuận thấp hơn. Các đồng coin sắp lên sàn mà mục đích được hướng tới phổ biến hơn do chúng có thể thu về lợi nhuận khủng.

Năm 2020 mới đây là một năm có phổ biến sự biến động mạnh mẽ đối với thị trường Crypto với mỗi quốc gia. Đồng hành những đồng bạc điện tử quen thuộc, có lịch sử đàm phán lâu năm thì cũng có phổ biến đồng coin xuất hiện sự dịch chuyển đáng đề cập. Do vậy, trong bài viết ngày bữa nay csmaritimo-online.com sẽ cập nhật cho các bạn top 10 đồng coin được Nhận định là tiềm năng, đáng đầu tư nhất trong năm 2021.

Top 10 đồng coin tiềm năng đáng đầu cơ năm 2021

10.Bitcoin (BTC)

Giá: 26.800 USDVốn hóa thị trường: 500 tỷ đô laXếp hạng trên CoinMarketCap: 1

Bitcoin (BTC) là đồng coin được xếp hạn thứ nhất trên CoinMarketCap. Trong số 10 đồng coin tiềm năng để đầu cơ năm 2021 thì các bạn hoàn toàn có thể thử sức cộng với “vàng kỹ thuật số” là Bitcoin (BTC).

Chúng ta ko cần phải đề cập tới Bitcoin vì nó đã có một sự phát triển khủng khiếp chỉ mất khoảng qua cộng với khả năng nảy sinh lợi nhuận. Đỉnh điểm cách đây không lâu nhất là trong tháng 12/2020 giá BTC đã phá vỡ mức 42.000 đô la Mỹ.

Đây là mức được Phân tích cao nhất lịch sử (ATH) trong năm 2020. Và cho tới hiện tại Bitcoin đang có giá thành là 36.000 USD.

Tính cho đến thời điểm hiện tại Bitcoin vẫn được xem là một đồng coin tiềm năng và là tài sản có trị giá sinh lời cao nhất trong lịch sử tiền điện tử. Ưng chuẩn phương pháp tính ROI thì nó còn vượt mặt cả những đại gia như Amaazon, VISA, Microsoft và JP Morgan.

cùng với giá tiền coin cao như hiện nay 35.000 đô la Mỹ thì từ thời gian mới đây cũng đã có sự góp mặt của quá đa dạng tổ chức tín dụng không giống nhau. Đây được xem như một biểu hiện đáng mừng.

Nằm trong danh sách 5 nhà đầu cơ doanh nghiệp hàng đầu cách đây không lâu. Bắt đầu từ đấy có các đơn vị như MicroStrategy, 3iQ, CoinShares cũng đang rất tích cực chi tiền vào Bitcoin.

Quỹ đầu tư Grayscale là nhà đầu cơ dẫn đầu lúc họ đã nắm giữ tổng lượng Bitcoin giá trị lên đến 22 tỷ USD.

Chúng ta rất may mắn lúc được tận mắt chứng kiến chu kỳ Đầu tiên của Bitcoin khi mà những tổ chức bắt đầu quan tâm và xem đây như một loại tài sản quan yếu nằm trong danh mục đầu tư. Đây cũng là cơ hội mà những Bitcoin Hodlers đang mong đợi trong phổ thông năm qua. Và có thể nói rằng BTC đã và đang mang lại một siêu lợi nhuận chưa từng có trên thị trường crypto.

Sự đóng góp của các tổ chức tín dụng lớn trên thế giới cộng các nguyên tố kinh tế vĩ mô có thể dẫn tới sự bùng nổ trị giá BTC lớn vào năm 2021. Song song phá vỡ mọi dự đoán về giá của đồng bạc này.

9. Stellar (XLM)

Giá: 0,13 đô la MỹVốn hóa thị trường: 2,9 tỷ USDXếp hạng trên CoinMarketCap: 15

Stellar (XLM) là một hệ thống Blockchain dùng cho cho việc lưu trữ và chuyển tiền. Nó được xây dựng thương hiệu năm 2014 nhằm kích thích hội nhập nguồn vốn tại phổ thông khu vực không giống nhau trên toàn cầu. Đồng thười giúp những công ty bàn thảo giá trị vốn đầu tư với nhau.

Nhiệm vụ chính đặt ra của Stellar chính là sản xuất một nền tảng cho các nhà cung cấp trả tiền với giá cả thấp. Tại nơi đây phí giao địch được đặt nhất mực chỉ có 0,00001 XLM.

Stellar đã có những thành công trong việc hợp tác với một vài tổ chức tài chính Fintech. Trong các năm trước, nó ra mắt World Wire cùng với IBM. Nền móng này đã cho phép giao dịch giữa các tài sản cầu nối như stablecoin.

Không chỉ có vậy, nó còn kết hợp những ý tưởng phân quyền và khách hàng được thực hiện bỏ thăm trong giai đoạn ra quyết định lúc thêm những doanh nghiệp vào trong hệ sinh thái.

XLM ngày càng được sử dụng phổ quát trên toàn cầu. Ngay sau lúc Grayscale Investments nổ lực thu hút sự chú ý.

Trước ấy, một ngân hàng lâu đời nhất ở Đức, Bankhaus von der Heydt, đã đưa ra thông báo về stablecoim. Đây là một đồng tiền dài lâu euro (EURB) trên chuỗi khối Stellar. Đồng tiền này được xem là token Ban đầu của tầng lớp này này do ngân hàng phát hành.

kể từ sau cuộc khủng hoảng tháng 3, giá của nó đã có một động thái tăng cường khá ấn tượng.

XLM là một trong số 5 đồng bạc hàng đầu và mang đến cho những nhà đầu tư chỉ số ROI cao nhất. Mức thấp nhất là 0,026 USD vào tháng 3 sau đó tăng cường lên mức 0,23 USD vào tháng 11. Cho thấy kết quả XLM đã cho ra được mức lợi nhuận lên đến 80%.

Hiện tại, Stellar đang phải trải qua một đợt điều chỉnh sâu hơn nhưng khá lành mạnh. Vừa mới đây, XLM đạt đến mức Fibo 0,5 của phần lớn xu thế phát triển dài hạn.

Nhưng giá thành hiện còn đang khá xa so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) từ tháng 1 năm 2018 là 0,94 đô la Mỹ. Đây cũng là điểm giúp củng cố niềm tin vững mạnh to vào năm 2021.

8. Tezos (XTZ)

Giá: hai,09 USDVốn hóa thị trường: 1,6 tỷ đô laXếp hạng CoinMarketCap: 19

Tezos đã xây dựng một mạng lưới blockchain của riêng mình. Với nhiệm vụ quan trọng là khắc phục các lỗi của Ethereum và Bitcoin, cho phép hard fork. Dạo gần đây xuất hiện một bản nâng cấp mạng Tezos là Delphi Tezos. Bản này cho phép kế hoạch được cắt giảm 75% phí gas cho các hợp đồng thông minh. Qua ấy để lôi kéo những nhà lớn mạnh hệ sinh thái DeFi ngay trên nền móng mới này.

đồng thời các áp dụng của Tezos đã được mở rộng nhanh sang các sản phẩm tiềm nang theo xu hướng DeFi như NFT, trò chơi điện tử cộng ngành công nghiệp phim điện ảnh.

Tezos đã công bố sẽ hợp tác với Logical Pictures một nhà cung cấp phim của Châu Âu chỉ mất khoảng mới đây. Để cùng thực hiện ký hợp đồng Công trình trị gái 121 triệu đô la.

cùng sáng kiến luôn dẫn đầu trong việc mã hóa phim cũng như các nhân vật trong phim cũng sẽ kích thích sự lớn mạnh của ngành nghề phim. Nhờ đấy nâng cao hơn tính sáng tỏ trong lĩnh vực công nghiệp này.

nói kể từ được ra mắt vào năm 2018 thì trị giá của đồng XTZ ngày càng tăng cao hơn. Giá của token này đã vươn lên đạt mức vững mạnh liên tục cho đến 4.48 đô la của năm nay.

ây là một điều dự báo rằng Tezos có thể phá đổ vỡ giá thành cao nhất của mọi thời đại vào năm 2021. Cùng lúc mở ra một thời cơ đầu tư tuyệt với cho chúng ta trong năm nay.

7. Binance Coin (BNB)

Giá: 38,13 USDVốn hóa thị phần: 5,5 tỷ đô la MỹXếp hạng trên CoinMarketCap: 9

NẲm 2020 cách đây không lâu là một năm bùng nổ của đa dạng hệ sinh thái to và đây cũng là cuộc chơi của các hệ sinh thái với sự ra mắt của các mạng lưới blockchain. Chả hạn Houbi Chain, Polkadot, Binance Smart Chain, Solana…. Tạo ra một cuộc đua cực kỳ quyến rũ.

Đồng Binance ra đã đời vào năm 2017 tại Trung Quốc. Chỉ sau khoảng thời gian 5 tháng đã dần vươn lên trở nên một đại lý phân phối tiền điện tử số 1 thế giới.

đi cùng tầm nhìn mạnh mẽ và dẫn dắt thông thái Changpeng Zhao (CZ) góp phần mang hệ sinh thái Binance lên một tầm cao mới. Trong khoảng đấy cạnh tranh một cách sòng phẳng với đa dạng nền tảng khác nhau. Bên cạnh đó CZ cũng là nhân vật mà mọi người nên dành thời gian follow để theo kịp thiên hướng mới nhất.

Trong năm 2020 vừa qua, CZ tuyên bố rằng Binance sẽ cho ra lợi nhuận từ 800 triệu tới 1 tỷ USD.

cộng với sự ra mắt của Binance Smart Chain, góp phần tạo dựng một cục diện hoàn toàn khác. Cục diện này có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến Binance Coin – BNB cũng đã có sự phát triển khôn cùng mạnh mẽ trong suốt thời kì quan.

Vào tháng 6 năm 2019 coin này đạt mức ATH 39.57 đô la Mỹ và đã chạm tới chi phí thấp nhất lịch sử diễn ra từ sau cuộc khủng hoảng tháng 3/2020. Tới thời điểm hiện tại đã có mức phát triển mạnh mẽ khi đạt mức ATH mới là 40.17 USD vào tháng 12/2020.

Thêm nữa việc nắm giữ cho mình BNB sẽ cho các bạn sỡ hữu một mức phí đàm phán thấp hơn. Song song cũng khá an toàn và có khá đa dạng tiềm năng nhờ sự tăng cường giá mạnh mẽ. Và nhờ vào sự lớn mạnh của hệ sinh thái trên Binance Smart Chain vào năm 2021. Vì vậy, bạn nên cân nói kỹ về đồng coin tiềm năng BNB này.


>>> Có thể bạn cần biết về phí giao dịch của sàn binance

6. Uniswap (UNI)

Giá: 3,63 USDVốn hóa thị trường: 972 triệu USDXếp hạng trên CoinMarketCap: 30

không cần bàn cãi lúc vào năm 2020 cách đây không lâu chính là một năm của Uniswap. Năm mà khuynh hướng các đại lý phân phối phi tập trung đang bùng nổ mạnh mẽ nhất. Uniswap là sàn phân phối luôn dẫn đầu trong khía cạnh đàm phán phi hội tụ DEX. Tổng giá trị đã khóa có thể lên tới 1.47 tỷ đô la. Cùng với ấy là Thống kê hơn 600.000 khách hàng được tạo ra có liên quan tới DeFi.

Ngay trong tháng 9 thì sàn giao dịch này sẽ thực hiện phân bổ đồng token quản trị của chính mình. Cùng lúc UNI cũng sẽ tạo thêm phổ biến tiềm năng phát triển to hơn cho khách hàng. Việc này cũng giống như tạo ra tiềm năng lớn mạnh to hơn cho người sử dụng, giống việc nắm giữ coin sàn BNB.

Hơn thế nữa, thiên hướng người dùng đang dần chuyển qua dùng các sàn DEX để có thể đảm bảo được an toàn. Cũng như hạn chế tối đa rủi ro, đây có lẽ là dấu hiệu muốn hỗ trợ cho UNI Token tăng giá mạnh trong năm 2021.

5. Ethereum – ETH

Giá: 730 USDVốn hóa thị trường: 83 tỷ USDXếp hạng trênCoinMarketCap: 2

Ethereum là một cái tên không còn quá lạ lẫm với phần nhiều anh em trade coin. Với vai trò là các đồng coin nền tảng đi đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. ETH vẫn và đang chứng minh được nó là một thế lực mạnh mẽ ra sao với sự bùng nổ của hệ sinh thái DeFi trên Ethereum.

mục đích của Ethereum là vun đắp một màng lưới toàn cầu cho những ứng dụng phi hội tụ dApps. Cho phép viết code và chạy những phần mềm, hạn chế chậm trễ và kiểm ưng chuẩn mạnh mẽ.

Với tiềm năng lớn mạnh khôn cùng to nhưng chỉ cần khoảng qua sự lớn mạnh mạnh mẽ của hệ sinh thái DeFi trên nền móng Ethereum cũng đặt ra nhiều thách thức như vấn đề nghẽn mạng, phí gas quá cao….

Và Chính vì thế Ethereum 2.0 đã được ra đời và cũng đánh dấu thời kỳ chuyển đổi trong khoảng PoW ( Proof-of-Work) sang PoS (Proof-of-Stake).

đấy cũng là điểm thu hút khi chứng kiến ETH đạt giá tiền cao kỷ lục ATH tháng 1 năm 2018 và đạt giá tiền 1.432 USD ý định sẽ có thể tăng tới mức 2000 đô la trong năm 2021. Bởi thế, đồng coin tiềm năng này là một trong những đồng mà bạn cần chú ý trong năm nay.

4. Polkadot – DOT

Giá: 6,59 đô laVốn hóa thị trường: 5,9 tỷ đô laXếp hàng trên CoinMarketCap: 8

Polkadot (DOT) được biết đến là một giao thức mã nguồn mở. Cộng với khả năng sharding cho phép chuyển vùng dữ liệu và các token giữa phổ thông blockchain không giống nhau.

Chính khả năng tương tác đã khiến khiến DOT trở thành đặc thù hơn. Với mục tiêu tạo dựng một mạng tây riêng và phi tụ hội hoàn toàn. Nhằm mục đích tăng trưởng các áp dụng dịch vụ.

DOT token đã được sử dụng để tạo ra cho 3 mục đích:

Quản trị mạng.Mở rộng và xây dựng các parachains (chuỗi song song) ưng chuẩn kết liên.Năm 2020 là năm nhìn nhận sự vững mạnh ko giới hạn của những áp dụng DeFi trên hệ sinh thái Polkadot. Vào khi mà những nhà tăng trưởng áp dụng DeFi nhìn ra được những trở ngại tồn tại của ETH và Polkadot. Chính điều này đã làm cho những ứng dụng trên hệ sinh thái vững mạnh một cách ngoạn mục.

kệ xác sự điều chỉnh của thị trường DOT đã có sự vững mạnh mạnh mẽ hơn 400%. Trong năm qua lúc đạt giá trị ATH 18 đô la Mỹ trong năm 2020. Và hẹn tạo nên một đồng coin tiềm năng lớn mạnh mạnh mẽ trong năm 2021.


>>> Xem thêm hướng dẫn đăng ký sàn huobi

3. Cardano (ADA)

Giá: 0,19 đô laVốn hóa thị phần: 6 tỷ USDXếp hạng trên CoinMarketCap: 7

Người tạo ra Cardano tạo nên một tầm nhìn thật ấn tượng. Người đứng đầu Charles Hoskinson đã lên mang tai mang tiếng Cardano sẽ mang tới một phương tiện hỗ trợ cho quý khách sáng tạo, đổi mới và có tầm nhìn mới để mang tới một sự đổi thay tích cực nhất trên toàn cầu.

Cardano cho người dùng thấy được lịch trình phát triển tốt nhất, chỉn chu nhưng khá phức tạp. Ngoài ra nó còn chia nhỏ lịch sử rà soát, thực hiện khởi chạy và ứng dụng năm kỷ nguyên vững mạnh.

5 kỷ nguyên này bao gồm:

Byron (nền tảng).Shelley (phân quyền).Goguen (hợp đồng thông minh).Basho (mở rộng quy mô).Voltaire (quản trị).

Trong thời khắc hiện tại Cardano đang ở kỷ nguyên thứ hai. Tuy vậy công tác chuyên sâu và cần phải có đang được kích thích để tăng cường tốc việc khai triển kỷ nguyên Goguen vào cuối tháng 2 năm 2021.

Token ADA có mức lớn mạnh mạnh mẽ hơn khi đạt mức ATH 1.33 đô la. Sau ấy sụt giảm mạnh và giữ bền lâu ở giá bán dưới 0.1. USD trong hơn hai năm.

Vào năm 2020 đã chứng kiến sự phát triển hết sức mạnh mẽ của những đồng coin ADA này. Ngay khi có mức tăng cường giá kỷ lục 0.34 USD. Chính điều này đã giúp nó bảo toàn được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap.

Cardano có thể là một Dự án thành công trong năm tới cả về mặt kỹ thuật và mặt tỷ suất lợi nhuận. Khi mà những kỷ nguyên cuối của Cardano đang dần được khai triển. Đây là một đồng coin tiềm năng to mà các bạn không thể bỏ qua trong năm 2021 này.

2. VeChain (VET)

Giá: 0,019 đô laVốn hóa thị phần: 1,2 tỷ đô laXếp hạng trên CoinMarketCap: 23

VeChain (VET) hoạt động trong ngành công nghệ Blockchain với vai trò là quản lý chuỗi sản xuất. Nó sử dụng nhằm mục tiêu điều hành phi tập kết và Internet of Things (IoT). Cùng lúc xây dựng hệ sinh hoạn quan sát một chuỗi sản xuất thế giới.

Với ý tưởng Việc trước tiên của VeChain là tăng sự hữu hiệu và tính sáng tỏ của thời kỳ vận chuyển. Phối hợp giảm chi phí và cho phép tư nhân khách hàng kiểm soát mọi thứ trong khi truy hỏi xuất nguồn gốc tốt hơn.

đơn vị muốn gia tăng tính minh bạch, kiểm soát và hữu hiệu công tác cho các ứng dụng Blockchain.

nông dân có thể bàn bạc trực tiếp cộng người dùng. Nhờ vào Blockchain người mua có thân xác định được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa mình sắm.

VeChain đã công bố cộng tác với KnowSeaFood trong thời gian vừa mới đây. KnowSeaFood là một tổ chức của Mỹ chuyên cung cấp ẩm thực hải sản với giá trị lĩnh vực kinh tế lên đến 100 tỷ đô la.

Giá của VET đã chạm mức ATH là 0.024 USD. Đồng thời mang lại mức lợi nhuận là 1.478%, qua ấy cho ra sự gia tăng dai sức cho Công trình này.

giả dụ vẫn giữ được mức tăng cường giá đáng ngạc nhiên trong năm 2020. Phổ quát khả năng năm 2021 VET sẽ có thể phá vỡ mức ATH và đạt mức lớn mạnh mạnh nhất chỉ mất khoảng tới.

1.Chainlink (LINK)

Giá: 11,9 đô la

Vốn hóa thị phần: 4,7 tỷ đô la

Xếp hạng trên CoinMarketCap: 10

Năm 2020 là một năm đầy sự đột phá với Chainlink (LINK). Và khiến nó mang lại vị trí đứng đầu trong phân khúc Oracles , lọt vào top 10 loại tiền điện tử.

Với sự vững mạnh mạnh mẽ của hệ sinh thái hơn 350 đối tác. Ngoài ra sự ứng dụng và phổ thông của Chainlink chính là lý do khiến Chainlink đem tới sự trăng trưởng thần tốc.

Sự bùng nổ của giá LINK trong khoảng giá thành 5 USD vào tháng 7 và mang tới mức ATH trong khu vực 20 đô la chỉ sau vài tuần.

Nhà sáng lập Sergey Nazarov đã may mắn giành được giải á quân “Nhân vật DeFi của năm”. Bởi sự tác động của ông trong ngành thế giới tiền kỹ thuật số.

Điều này chứng tỏ rằng Chainlink đang trở nên một phương pháp đạt tiêu chuẩn của Oracles.

giả dụ xu thế này vẫn được tiếp tục. Chúng ta hãy ước muốn LINK sẽ trở nên một thần thế mới cai trị vào năm 2021. Tất nhiên ấy là tiềm năng, cũng như triển vẳng tăng giá mạnh mẽ.


>>> Giao dịch nhanh chống tại sàn giao dịch bitcoin uy tín

Kết luận

Vừa rồi là các thông báo và kiến thức về Top 10 đồng coin tiềm năng đáng đầu tư năm 2021 mà csmaritimo-online.com gửi tới bạn. Giả dụ các bạn là một Trade Coin thì đây là những đồng coin mà bạn nên bỏ thời gian ra để Phân tích và nghiên cứu.

Việc đầu tư tiền coin sắp lên sàn tuy rủi ro cao hơn so các đồng đã lên sàn. Bù lại ví như chọn đúng thì mai sau bạn sẽ có một Báo cáo lợi nhuận “khủng”. Nhưng hãy cân đề cập việc đầu cơ của mình sao cho phù hợp nhất, tốt nhất. Hi vọng đây sẽ là các thông tin có ích cho anh em khi tham gia đầu cơ tiền điện tử nhé!

Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Dịch Vụ Tổng Hợp
Oxbet đưa tin Krasnodar vs Khimki, 00h00 ngày 02/08: Sa sút phong độ  (1) 03/08 Phù Cát
Fabet đưa tin Sheffield Wed vs Huddersfield, 19h00 ngày 01/08: Chủ nhà yếu đuối  (5) 03/08 Vân Canh
Xemdabanhhd đưa tin Mỹ vs Mexico, 07h30 ngày 02/08: Đối thủ kị dơ  (4) 03/08 Phù Cát
Báo giá cửa nhựa gỗ composite mới nhất  (3) 03/08 Bình Định
Mẹo điều trị lở loét âm đạo tốt nhất hiện nay
Mẹo điều trị lở loét âm đạo tốt nhất hiện nay  (4) 03/08 Toàn Quốc
Top+ Trung tâm sức khỏe sinh sản tốt nhất Đà Nẵng mà bạn nên biết
Top+ Trung tâm sức khỏe sinh sản tốt nhất Đà Nẵng mà bạn nên biết  (3) 03/08 Toàn Quốc
Địa chỉ điều trị viêm vùng chậu tốt nhất  (6) 03/08 Toàn Quốc
Ống dẫn dầu - Ống nhựa mềm lõi thép phi 13, phi 20, phi 25, phi 32, phi 38, buôn và lẻ giá tốt
Ống dẫn dầu - Ống nhựa mềm lõi thép phi 13, phi 20, phi 25, phi 32, phi 38, buôn và lẻ giá tốt  (2) 03/08 An Nhơn
Phương pháp điều trị viêm ống dẫn trứng  (6) 03/08 Toàn Quốc
Sử dụng dịch vụ home - garden nào tốt nhất  (10) 03/08 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin