Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng  (3.676) 17/05 Bình Định
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn  (4.864) 17/05 Bình Định
Xe Giường Nằm Cao Cấp Ngọc Thương - Đặt Vé 0922332222  (72.684) 17/05 Quy Nhơn
Đăng tin vip rao vặt quy nhơn mua bán quảng cáo hiệu quả quy nhơn bình định  (70.943) 17/05 Bình Định
Karaoke Trio cần tuyển nhân viên nam phục vụ  (1.712) 17/05 Bình ĐịnhTìm hiểu sàn itBit - 1 trong top các sàn tiền ảo uy tín hàng đầu hiện nay bạn nên biết

Ngày đăng: 18/02/2021    Khu vực: An Nhơn
Lượt xem: 43
Tìm hiểu sàn itBit - 1 trong top các sàn tiền ảo uy tín hàng đầu hiện nay bạn nên biết

ItBit là một sàn phân phối tiền điện tử có uy tín cao để giao dịch Bitcoin với tiền tệ fiat. Sàn giao dịch phù hợp với các nhà đầu cơ doanh nghiệp và chuyên nghiệp lúc họ hoạt động với tính thanh khoản cao và thương lượng lớn bắt đầu từ hơn 100 Bitcoin. Sàn điện tử được đưa ra vào năm 2013 và trong khoảng đấy đã kiến lập được uy tín vượt trội giữa các nhà đầu cơ chuyên nghiệp và đơn vị.

sàn giao dịch được ra đời tại thành phố New York và có trụ sở quốc tế tại Singapore. ItBit - 1 trong top các sàn tiền ảo uy tín sản xuất cho những nhà giao dịch những nhà cung cấp của sàn phân phối Bitcoin, đại lý phân phối đại lý OTC và dịch vụ lưu ký tài sản tiền điện tử.

Quy định

ko giống như các đại lý phân phối khác, itBit đích thực được quy định bởi một cơ quan điều hành có uy tín tại Hoa Kỳ. Việc bàn luận được cấp phép tại New York và được quy định là một nhà băng thuộc Bộ nhà cung cấp vốn đầu tư Tiểu bang New York (NYDFS). Những nhà cung cấp đàm luận có sẵn cho phần lớn công dân trên khắp Hoa Kỳ không tính Texas. ItBit là sàn phân phối tiền điện tử Việc đầu tiên ở Hoa Kỳ mang đến bất kỳ loại quy định nào và đã trở thành đại lý phân phối uy tín hiện tại.

Độ tin cậy

itBit được tin tưởng và dùng bởi 1 vài tổ chức đầu tư được tài trợ tốt nhất ở Hoa Kỳ và nức danh trong số các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Sàn giao dịch chứng minh rằng họ cung cấp những nhà sản xuất đáng tin cậy trong ngành nghề cách tạo ví tiền ảo công nghiệp tiền điện tử và có đa dạng năm kinh nghiệm so với phổ biến thảo luận tiền điện tử khác.

sàn giao dịch

itBit có nền tảng đàm phán dựa trên web độc quyền của riêng họ được ngoại hình với mục tiêu dễ dùng. Đáng ngạc nhiên, nền tảng thương lượng không hiện đại và ko gồm những phổ biến tính năng có trong những nền móng giao dịch khác. Chả hạn, lệnh ngừng lỗ ko có sẵn và đàm phán ký quỹ cũng ko được tương trợ.

nền tảng giữ cho mọi thứ rất thuần tuý, rất khả quan cho các nhà thương lượng và nhà đầu tư mới khởi đầu. Các dụng cụ biểu đồ và phân tách là đủ cho cả người thương lượng có kinh nghiệm và người mới bắt đầu, và sổ đặt hàng rất dễ hiểu.

itBit giao dịch di động

nền móng đàm phán itBit dựa trên web tương hợp với thiết bị di động nhưng ko có sẵn trong một áp dụng có thể vận chuyển xuống. Cảm giác và giao diện của nền móng là như nhau nhưng đã được tối ưu hóa cho những trang bị di động sáng tạo. Nhà thương lượng có thể xem biểu đồ cơ bản và xem và đặt hàng tiền ảo tăng giá từ trang bị di động của họ. Đồng thời, họ có thể xem lịch sử đặt hàng, đơn đặt hàng mở và số dư account ngay trong khoảng thiết bị di động của mình.

các loại / công cụ thương mại

Tài sản có thể giao dịch duy nhất có sẵn trên itBit là Bitcoin và nó có thể đổi thành đô la, Euro và đô la Mỹ Singapore. Đối với những loại hình thương mại, chúng tương đối hạn chế. ItBit chỉ phân phối cho người giao dịch tùy chọn đặt lệnh tìm và bán bình thường ở giá bán hiện tại và dừng đơn hàng được tiến hành lúc giá được chỉ định của các bạn được đáp ứng. Các loại giao dịch này tốt cho rộng rãi nhà đàm phán, nhưng đối với các nhà đàm phán có kỹ thuật và kinh nghiệm hơn, họ có thể thích rộng rãi lựa chọn hơn như ngừng lỗ và thương lượng ký quỹ.

những loại account

itBit cung cấp 2 loại account, một account cho các nhà đầu cơ tổ chức và một account cho những nhà đàm phán tư nhân. Mỗi nhà giao dịch muốn tạo account phải gửi thông tin nhận dạng thiết yếu trước khi có quyền truy hỏi cập vào nền móng và những tính năng của nó. Lúc tạo tài khoản, doanh gia phải gửi ảnh ID có ảnh do chính phủ cấp, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc bằng tài xế. Không chỉ có thế, người mua mới cũng phải gửi chứng cớ cư trú, chả hạn như bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn tiện thể ích mới đây. Đối với những nhà đầu tư công ty, có rộng rãi tài liệu phải được nộp. Công đoạn xác minh thường mất 1 số ngày và có thể lâu hơn đối với các quý khách bên ngoài Hoa Kỳ.

Phí giao dịch

itBit kiếm tiền trong khoảng phí thương lượng và phí rút tiền như đông đảo các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Lệ phí người nhận hơi khó khăn ở mức 0,20% . Các nhà giao dịch tích cực có khối lượng giao dịch hơn 2500 Bitcoin mỗi tháng sẽ được giảm phí và các nhà cung cấp được cá nhân hóa để cải thiện trải nghiệm đàm phán của họ.

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

bàn thảo itBit rất hạn chế về số lượng tùy chọn gửi và rút tiền vì chuyển khoản nhà băng là chọn lựa duy nhất cho tiền tệ fiat và đương nhiên, chuyển Bitcoin giữa ví đàm đạo và ví tư nhân của người thương lượng cũng có sẵn. Ko có số tiền tối thiểu để gửi tiền, nhưng khi gửi tiền bằng tiền định danh, có thể có phí chuyển khoản nhà băng đồ sộ trong khoảng 10 USD và thậm chí nhiều hơn cho chuyển khoản quốc tế. Tiền gửi được tiến hành bằng Bitcoin là miễn phí và chỉ đề nghị nhà giao dịch phải trả phí khai thác can dự đến chuyển khoản.

Đối với rút tiền, các nhà thương lượng có thể rút miễn phí tới 3000 USD mỗi ngày và bất kỳ điều gì rộng rãi hơn thế sẽ phải chịu khoản phí 40 đô la Mỹ mỗi lần rút. Đồng thời, các nhà đàm phán chỉ có thể rút tối đa 3000 đô la Mỹ mỗi ngày hoặc 15.000 đô la hàng tháng trừ khi họ nộp đơn xin rút tiền gia tăng thông qua việc điền vào một mẫu đơn dài,

Tiền thưởng và khuyến mãi

itBit ko sản xuất bất kỳ phần thưởng hoặc khuyến mãi nào khi đăng ký và đàm phán trên sàn của họ cũng ko phân phối bất kỳ loại khuyến mãi nào để đàm phán với họ. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể nhận được phí giao dịch giảm ví như họ giao dịch hơn 2500 Bitcoin mỗi tháng.

tương trợ khách hàng

itBit phân phối cho quý khách của họ tương trợ khách hàng nổi trội chuẩn y phổ quát kênh tương trợ. Chả hạn, thương gia có thể Hãy liên hệ sớm nhé với bộ phận tương trợ thông qua cả email và điện thoại. Tương trợ qua điện thoại có sẵn 24 giờ trong khoảng thứ 2 đến thứ Sáu cho cả người Mỹ và châu Á. Ngoài những tùy chọn hỗ trợ này, itBit còn có một trung tâm tương trợ rộng to với những câu tư vấn rất chi tiết cho phổ quát thắc mắc mà một nhà giao dịch có thể có. Trọng tâm hỗ trợ được tổ chức rất tốt và có sẵn một công cụ tìm kiếm.
  Nguyenn Hoai Khanh   hoai.santienaototnhat@gmail.com      https://www.facebook.com/euro.phuong/

Tiền ảo pi lên sàn . Tesla đã cho thanh toán bằng Bitcoin, nhưng sẽ chẳng có mấy ai bắt chước họ
Sàn pi hôm nay. Vượt ngưỡng 19.000 USD, giá Bitcoin tiệm cận đỉnh cao mọi thời đại

Loại tin: Rao Vặt     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Máy tính để bàn
Bán Bộ Máy Tính Bàn Chơi GAME H81  (6.179) 17/05 Quy Nhơn
Bán Màn Hình Vi Tinh Giá Thợ (kỷ Thuật)
Bán Màn Hình Vi Tinh Giá Thợ (kỷ Thuật)  (3.228) 17/05 Quy Nhơn
Chuyên Thanh Lý Tiệm NET Giá Cao  (1.474) 17/05 Quy Nhơn
Thanh Lý 20 Màn Hình LG 27IN IPS  (90) 17/05 Quy Nhơn
Bán Máy Tính Chơi GAME Và Văn Phòng - Linh Kiện Vi Tính
Bán Máy Tính Chơi GAME Và Văn Phòng - Linh Kiện Vi Tính  (61) 17/05 Quy Nhơn
MAINBOARD PC Giá Tốt  (3.566) 14/05 Quy Nhơn
Chuyên Sửa Chữa MAINBOARD Máy Tính Laptop, PC, LCD, Nguồn.  (3.577) 14/05 Bình Định
Máy bộ HP Prodesk 405 G4-7MC65PA  (15) 12/05 Toàn Quốc
Bàn Phím Desktop Dell Này Có Gì Lạ (Updated 05/2021)
Bàn Phím Desktop Dell Này Có Gì Lạ (Updated 05/2021)  (672) 10/05 Quy Nhơn
PC Asus ExpertCenter D700TA i5-10400  (18) 04/05 Toàn Quốc
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin