Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face Xe Giường Nằm Cao Cấp Ngọc Thương - Đặt Vé 0922332222  (72.684) 17/05 Quy Nhơn
Đăng tin vip rao vặt quy nhơn mua bán quảng cáo hiệu quả quy nhơn bình định  (70.943) 17/05 Bình Định
Karaoke Trio cần tuyển nhân viên nam phục vụ  (1.712) 17/05 Bình Định
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng  (3.676) 17/05 Bình Định
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn  (4.864) 17/05 Bình ĐịnhKhi nào pi network lên sàn Hành trình từ vàng đến thế giới tiền điện tử

Ngày đăng: 16/04/2021    Khu vực: Hoài Nhơn
Lượt xem: 25


Suốt lịch sử, Vàng là một tượng trưng của cây trị giá như bất kỳ cổ vật nào khác. Được sử dụng làm tiền ở cả Hy Lạp cổ đại và đế chế La Mã, vàng cũng là phương thức thanh toán yêu thích cho hàng hóa dọc theo trục đường tơ lụa. Khi ngân hàng tân tiến, hiện đại xuất hiện trong thời Phục hưng Ý, định nghĩa tiền giấy chuyển đổi thành vàng đã được phát minh. Dù phát minh cách đây đã nửa thế kỷ, giá trị của vàng vẫn là mãi mãi.

khởi đầu ở Anh vào năm 1717, tất cả các nước hiện đại và tiên tiến bắt đầu thả neo hệ thống tiền nong quốc gia của họ vào cái được gọi là “gold standard”. Cuối những năm 1800 cho đến Thế chiến I, các nền kinh tế hiện đại và tân tiến nhất đã thống nhất công nghệ này. Ngày nay, mặc dầu tiền tài tất cả các nước không còn được neo vào nó theo bất kỳ cách nào, vàng vẫn giữ được luôn tiện ích kinh tế đáng nhắc. Cho dù được sử dụng để bảo toàn tiền tiết kiệm hoặc như một hàng rào chống lại sự bất ổn nguồn vốn, vàng chủ đạo trong danh mục đầu cơ của tư nhân, công ty và nhà nước.

đọc thêm : khi nào pi network lên sàn


Quyền sở hữu vàng là thách thức

mặc dù có lịch sử lưu trữ này và luôn thể ích kinh tế rõ ràng của một tài sản khan hi hữu, quyền sở hữu vàng vẫn còn phổ thông thách thức. Ko giống như tiền định danh trong tài khoản nhà băng hoặc tài sản nguồn vốn trong account đầu tư, những cửa hàng vàng phải được bảo kê an toàn về mặt vật lý chống trộm. Lúc khối lượng vàng được lưu trữ tăng cường lên, những hành vi móc túi cũng cải thiện lên, đẩy chi phí bảo kê cao hơn. Một thách thức khác là khả năng tải. Bảo vệ ăn trộm về mặt vật lý trong thời kỳ chuyên chở có thể rất tốn kém. Chẳng phải ai cũng có thể mua một chiếc xe chuyên chở Brinks bọc thép.

Rào cản sắm – bán

phổ quát thách thức nảy sinh ở cấp độ đàm phán, trong ấy vàng phải được xác minh cả về tính chính xác và có mệnh giá với số lượng phù hợp cho cả khách hàng và người bán. Do thể nghiệm độ tinh khiết giá cả cao và những trở ngại trong việc phân chia vàng vật lý, các buộc ràng này làm giảm đáng nói tiềm năng giao dịch tự nguyện giữa các bạn và người bán. Tiềm năng cho các thương lượng giá trị thấp bị tác động phổ quát nhất, vì những khách hàng và người bán này thường chẳng thể dựa vào tỉ lệ để bù đắp giá cả đàm phán. Cũng có thể họ thích sử dụng các mệnh giá nhỏ hơn và chuẩn xác hơn so với vàng thỏi.

các thách thức này tạo ra rào cản đáng đề cập cho cả người mua và người bán vàng vật lý. Các rào cản này có thể đặc thù gây sờn lòng cho những nhà đầu cơ nhỏ hơn, những người có thể trong khoảng bỏ quyền sở hữu tài sản vật lý hoàn toàn. Những sản phẩm tài chính dựa trên vàng rộng rãi như Quỹ giao dịch bàn luận hoặc quỹ ETF có thể được sử dụng để mang lại một vài lợi ích, nhưng đây chẳng hề là kinh tế tương đương với quyền sở hữu vàng vật lý.

xem thêm tại : giá pi network hôm nay

mục tiêu của sở hữu vàng

Bất chấp các thách thức liên quan đến quyền sở hữu vật lý, thị phần vàng vẫn tiếp diễn lọt top thanh khoản cao nhất trên toàn cầu. Nhu cầu sở hữu vàng vật lý được phân tán phổ biến trên thế giới. Nhu cầu trang sức vàng phổ thông, nhưng nhu cầu kiểm soát an ninh bản thân khỏi sự mâu thuẫn tiền tệ và những rối loạn tài chính khác cũng vậy. Ở tất cả các nước nơi tiền tệ mất giá chóng vánh, việc công dân giữ tiền tiết kiệm bằng vàng vật lý thay vì tiền trong account nhà băng rộng rãi hơn đa dạng.

Chỉ vài tuần trước, trong cuộc khủng hoảng COVID-19, các hàng dài người dân bên ngoài những cửa hàng ở Bangkok xếp hàng để bán vàng.

Vì dừng công việc do dịch bệnh, phổ quát công dân Thái Lan đã sắm cách chuyển đổi một vài tiền tiết kiệm của họ thành tiền mặt nhanh chóng. Giá vàng baht cao trong 8 năm trở nên một lựa chọn đặc trưng hấp dẫn và làm nổi bật mục tiêu rốt cục của việc sở hữu vàng: xúc tiếp giá vàng ngay với tiền riêng của mình. Cho dù là một chủ shop người Thái chứa giữ tiền tiết kiệm, hay một quỹ phòng hộ thế giới thực hiện chiến lược đầu cơ phức tạp, mục tiêu kinh tế của việc sở hữu vàng vật lý là như nhau: xúc tiếp.


đọc thêm : Binance lừa đảo 

Vượt qua các thử thách

những ngày chờ xếp hàng để tìm hoặc bán vàng có thể sẽ sớm kết thúc. Khi mà Bitcoin (BTC) đã được coi là vàng công nghệ số, thì các đổi mới liên quan đến phương pháp blockchain đang lặng thầm thay đổi mô hình sở hữu vàng vật lý. Bằng cách tận dụng phương pháp mới này, Tether Gold (XAUT) và những stablecoin được hỗ trợ bằng vàng khác đang hoàn tất mục đích kinh tế của quyền sở hữu vàng vật lý lúc vượt qua đa dạng thách thức truyền thống. Với mức vốn hóa thị phần tăng nhanh khoảng 86 triệu đô la, XAUT đã làm lu mờ PAX Gold (PAXG) để trở nên stablecoin được hỗ trợ và lưu hành đa dạng nhất.

Bằng cách gắn chứng thư hợp pháp, phân phối chính xác vàng vật lý vào token kỹ thuật số là sản phẩm kết hợp tốt nhất của ba thế giới riêng biệt:

(1) tiếp xúc trực tiếp với giá vàng vật lý.

(2) hữu hiệu giá cả và khả năng tiếp cận của các tài sản vốn đầu tư truyền thống, chả hạn như ETFs.

(3) một thể ích thương lượng của token công nghệ số.

Chuyển từ vàng vật lý sang token phương pháp số

Trước những stablecoin được tương trợ bằng vàng, chỉ những nhà đầu cơ lớn nhất mới có thể khắc phục sự đánh đổi rõ rệt giữa (1) và (2) ở trên. Mọi người đều muốn tiếp xúc trực tiếp với giá vàng vật lý, nhưng với giá nào? Trong khoảng gánh nặng của việc đảm bảo lưu trữ và chuyển vận vật lý tới cạnh tranh trong kiểm tra độ tinh khiết và tính phân chia thấp, thuận tiện nhận thấy chừng độ xúc tiếp trực tiếp đã trở thành đắt đỏ đối với phần đông các nhà đầu cơ. Chẳng thể khai thác quy mô kinh tế, những nhà đầu tư này bị loại khỏi quyền sở hữu vật lý và được định giá bán một proxy tổng hợp.

không thể theo dõi sự cung ứng đối với vàng vật lý cụ thể, chứng thực và an toàn, những sản phẩm vốn đầu tư dựa trên vàng tổng hợp này không bao giờ có thể tương đương với tiền thật, bất đề cập chúng trở thành rộng rãi như thế nào. Ngày nay, thông qua đổi mới kỹ thuật và kế hoạch hợp pháp, những stablecoin được hỗ trợ bằng vàng đã hoạt động để khai thác quy mô kinh tế cho mọi người. Bây giờ, lần Việc trước tiên trong lịch sử ổn định của vàng, các nhà đầu tư có thể tiếp xúc trực tiếp với giá vàng vật lý mà chẳng phải vượt qua các thách thức và giá cả truyền thống can hệ. Quyền sở hữu vật lý đã được dân chủ hóa.

tác động thị trường của dân chủ hóa quyền sở hữu vàng

lợi ích của stablecoin được tương trợ bằng vàng vượt xa lợi nhuận cho các bạn và người bán riêng lẻ. Thị trường tổng thể bị ảnh hưởng. Sự ra mắt năm 1975 của quỹ Trước tiên của John Bogle đã đưa ra một bắt buộc có giá trị tương tự cho những nhà đầu tư: dân chủ hóa tiếp xúc thị trường vốn cổ phần phổ quát.

nhận thấy rằng hiệu suất của những quỹ hỗ trợ quản lý tích cực không thể chứng minh được mức phí cao, Bogle đã đặt ra buộc phải những sản phẩm đầu tư tiêu cực, chi phí thấp bằng cách nhân rộng thị phần theo quy mô. Sự phổ quát của những sản phẩm này bùng nổ trong những thập kỷ Tiếp đến, khi những nhà đầu cơ tư nhân khởi đầu nhận ra phát minh của Bogle có thể tiết kiệm được bao lăm tiền.

dù rằng có các lợi ích rõ ràng cho những nhà đầu cơ tư nhân, tác động dài hạn của những quỹ chỉ số trên thị trường vốn cổ phần toàn cầu vẫn lấp lửng và có khả năng phá hủy. Với những chiến lược đầu tư tiêu cực đã tăng trưởng để chiếm tỷ trọng to hơn trong hoạt động thị trường, sự gia tăng cường của các chỉ số này đã gây ra mối lo ngại đơn thuần về thanh khoản và định giá thị trường chứng khoán. Bản thân Bogle đã nhận ra vấn đề trong sự nghiệp của mình, ông lo lắng rằng sự bùng nổ của đầu cơ thụ động đã mở ra cánh cửa cho sự thao túng trong khoảng các nhà đầu tư.

Sự thành lập tablecoin được hỗ trợ bằng vàng

Dù đã dự định chỉ số các quỹ cho nhà đầu cơ dài hạn, Bogle vẫn kinh hoảng tới những ngày chung cuộc bởi bước ngoặt đầu cơ mà lĩnh vực công nghiệp ETF khổng lồ hiện nay đã thực hiện. Warren Buffet đã miêu tả Bogle với tư cách là người đã làm nhiều nhất cho những nhà đầu tư Mỹ, nhưng Warren Buffet vẫn ko biết các gì đầu tư thụ động đã gây ra cho thị phần chứng khoán Mỹ, điều mà chính Bogel đã nhìn thấy.

các stablecoin được hỗ trợ bằng vàng đã lật lại câu chuyện này. Quyền sở hữu hữu hiệu chi phí đối với vàng vật lý vững chắc đã được dân chủ hóa nhưng theo cách tương trợ thanh khoản dài hạn và định giá thị trường vàng thế giới. Trong khi sự tăng trưởng của dòng đầu cơ bị động sẽ làm cải thiện tính mẫn cảm thao túng thị phần vốn, sự lớn mạnh của những stablecoin được hỗ trợ bằng vàng sẽ có ảnh hưởng ngược lại. Vì thị trường vàng ngày nay đã bị chi phối bởi giấy má – những dụng cụ vốn đầu tư không có can hệ trực Tiếp theo việc cung cấp vàng vật lý cụ thể – chức năng và tính toàn vẹn của các thị phần này chỉ có thể tăng cường lúc các stablecoin được hỗ trợ bằng vàng trở nên nổi bật.

Kết luận

Với ti tỉ lợi thế trong khoảng cả 2 quan điểm cá nhân và đoàn thể, stablecoin được tương trợ bằng vàng thực sự cho phép thế giới đầu cơ có thể hưởng lợi.

Bài viết này ko cất lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu cơ. Mỗi động thái đầu tư và thương lượng đều can hệ tới rủi ro, các bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.


Nắm bắt thiên hướng, cập nhật thông báo về tỷ giá các đồng tiền ảo tại Việt Nam  Nguyenn Hoai Khanh   hoai.santienaototnhat@gmail.com      https://www.facebook.com/euro.phuong/

Tiền ảo pi lên sàn . Tesla đã cho thanh toán bằng Bitcoin, nhưng sẽ chẳng có mấy ai bắt chước họ
Sàn pi hôm nay. Vượt ngưỡng 19.000 USD, giá Bitcoin tiệm cận đỉnh cao mọi thời đại

Loại tin: Bán     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Nhà đất
Bán nhà 2 mê 3 tầng hẻm Thành Thái 40m2 giá 1 tỷ 780 tỷ  (58) 17/05 Quy Nhơn
Đất bán mặt tiền đường Tây Sơn gần viện Sốt rét ký sinh trùng 48m2 giá 2 tỷ 150  (61) 17/05 Quy Nhơn
Bán Nhà Mặt Tiền Nguyễn Thị Định 56M2 Giá 7, 8 Tỷ  (25) 17/05 Bình Định
Cần bán lô đất hẻm cạn Võ 10  (36) 17/05 Quy Nhơn
Bán nhà nội bộ Lý Thái Tổ 3 tầng giá 4, 5 tỷ  (17) 17/05 Quy Nhơn
Bán nhà mặt tiền Hai Bà Trưng 82mv giá 8, 7 tỷ  (12) 17/05 Quy Nhơn
Đất bán mặt tiền Tố Hữu sông Hà Thanh 50, 58m2 giá 2, 6 tỷ  (1) 17/05 Quy Nhơn
Bán nhà mặt tiền Phạm Huy Thông 3 tầng giá 3, 1 tỷ  (17) 17/05 Quy Nhơn
Bán nhà hẻm Lê Hồng Phong 30mv nhà 1, 5 mê mới giá 1 tỷ 750  (11) 17/05 Quy Nhơn
Bán nhà 3 tầng khu Ghềnh Ráng 40m2 giá 3 tỷ 550tr  (29) 17/05 Quy Nhơn
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin