Rao Vặt Quy Nhơn, Mua Bán Bình Định, Tuyển Dụng Việc Làm, Bất Động Sản Nhà Đất
Xin Vui Lòng Đợi....
Quảng cáo  Sitemap  Gửi bạn bè  Báo lỗi   Trio.vn  DiaOcBinhDinh.vn  RaoNgay.vn Trang Face  Nhóm Face Xe Giường Nằm Cao Cấp Ngọc Thương - Đặt Vé 0922332222  (72.827) 24/06 Quy Nhơn
Đăng tin vip rao vặt quy nhơn mua bán quảng cáo hiệu quả quy nhơn bình định  (71.073) 24/06 Bình Định
Karaoke Trio cần tuyển nhân viên nam phục vụ  (1.850) 24/06 Bình Định
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn ngân hàng  (3.798) 24/06 Bình Định
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn
Sang nhượng căn hộ FLC SeaTower Quy Nhơn  (5.009) 24/06 Bình Định4 thuyết âm mưu cho thấy sự cố của Bitcoin là một drama được dàn dựng

Ngày đăng: 15/05/2021    Khu vực: Quy Nhơn
Lượt xem: 33

4 thuyết âm mưu cho thấy sự cố của Bitcoin là một drama được dàn dựng

Sau thông báo của Tesla về việc loại bỏ Bitcoin như một chọn lựa trả tiền, cộng đồng tràn đầy các suy đoán về các gì đã xảy ra.

Về điều ấy, bò Bitcoin Anthony Pompliano đồng quan điểm với một fake thuyết rằng vụ bỏ bom của ELon Musk là bắt đầu của một mưu mô phức tạp để mở ra kỹ thuật mới từ Tesla.

Pompliano tham dự vào FUD Bitcoin

Các thị trường vỡ vì FUD, với hơn 400 tỷ đô la bị xóa sổ tổng vốn hóa thị trường chỉ cần khoảng cao điểm của đợt bán toá.

Hồ hết vụ việc bắt nguồn trong khoảng việc Elon Musk đưa ra một tuyên bố cho biết đơn vị của ông lo ngại về việc sử dụng ngày một đa dạng nhiên liệu hóa thạch, đặc biệt là than, trong khai thác Bitcoin. Như thế nên, họ đã quyết định giới hạn bằng lòng BTC như một phương thức thanh toán.

Xem thêm: top sàn giao dịch tiền ảo

Phổ thông nhà Nhìn vào chỉ ra rằng hành động của Musk ko có ý nghĩa gì. Chủ yếu là vì anh đó chắc hẳn đã nhận thức được mức tiêu thụ năng lượng cao của Bitcoin và việc dùng than có mục tiêu trong công đoạn khai thác. Vậy, tại sao lại tiết lộ về việc tìm 1,5 tỷ USD BTC vào đầu năm nay?

Lúc giảng giải về điều này, Pompliano cho biết, bất chấp FUD, Elon Musk vẫn long Bitcoin với trị giá hàng tỷ USD.

Ông cũng bác bỏ những tuyên bố rằng khai thác BTC gây tổn hại tới môi trường, nói rằng ba phần tư số thợ đào sử dụng các nguồn năng lượng tái hiện. Điều này là do những nguồn năng lượng tái tạo là dạng năng lượng rẻ nhất, có tức là những thợ mỏ được khuyến khích đi theo các con phố này.

“Thực tế là 75% thợ mỏ sử dụng 1 số dạng năng lượng tái hiện. Và lý do là vì khuyến khích vốn đầu tư dành cho những thợ mỏ đi vòng vo thế giới và tìm kiếm nguồn điện rẻ nhất”.

Pompliano nói rằng Musk biết về việc nghiên cứu Bitcoin chạy cốt yếu bằng năng lượng tái hiện.

Khi giảng giải về FUD, ông phán đoán rằng gần như sự kiện là màn mở đầu cho việc giới thiệu 1 số dạng công nghệ tái tạo mới, đồng thời nhắc thêm rằng đây có thể là thiết bị khai thác.

“Và tôi nghĩ các gì chúng ta sẽ thấy ở đây, sẽ là bệ phóng để Tesla rút cục ra mắt một giàn khai thác năng lượng tái hiện. Hoặc một số loại trang bị khai thác. Thế nên, tôi nghĩ đây là một mưu đồ thị trường nào đấy của Tesla, thu hút sự lưu ý vào vấn đề và đưa ra một kĩ thuật và có cái kết thành công”.

tuy nhiên, các người khác không bị thuyết phục. Tuyên bố chấm dứt trên tweet FUD của Musk đề cập tới việc xem xét các loại altcoin, ít tốn điện hơn.

Xem thêm: giá các đồng tiền ảo

4 thuyết âm mưu

Nhà văn Rob O’Neill tin rằng có 4 thuyết âm mưu chính tiềm năng có thể giảng giải những sự kiện mới đây với các doanh nghiệp và “người cực giàu” là chất xúc tác chính.

O’Neill tuyên bố những thực thể này nhận thấy họ đã “bỏ lỡ” những ngày đầu của tiền điện tử và BTC. Vậy nên, họ đang tìm cách giành quyền kiểm soát phổ quát hơn đối với không gian vì họ thừa nhận rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Sự giàu có mới do BTC cho ra có thể là một mối bắt nạt dọa đối với tổ chức. O’Neill nói:

Dự đoán 1. Trong vài năm tới, sẽ có cực nhiều phấn đấu lặp lại để làm sụp đổ thị phần tiền điện tử. Các điều này sẽ được phối hợp với nhau, và các doanh nghiệp + những người ấm no sẽ mua các khoản tiền khổng lồ khi giá giảm. Chúng ta vừa thấy một trong những điều này xảy ra”.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance

Tại thời điểm này, các đơn vị này và những người no đủ có thể nỗ lực tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của họ cho mọi Công trình lớn, chả hạn như Bitcoin và Ethereum. Không những thế, họ có thể nhận được sự ủng hộ của chính phủ để đổi lấy sự kiểm soát an ninh của các loại tiền tệ fiat. O’Neill cho hay:

“Dự đoán 2. Chính phủ sẽ sử dụng giải pháp mạnh và lợi dụng bán sỉ để tạo lợi thế cho các đơn vị và ngăn chặn việc bán buôn tạo ra của nả đồ sộ. Sẽ có các loại thuế, tịch thu coin và đa dạng quy định ngăn cản việc bán sỉ thu lợi nhuận”.

Dự đoán thứ 3 can hệ đến những sàn giao dịch và nền móng hội tụ với chính sách Xác minh tính danh khách hàng (KYC). Trong năm qua, các quy định đã được đề nghị ở Mỹ nhằm quyết tâm thu thập thêm thông báo từ các nền tảng này và cái gọi là “ví bí mật”.

Không có buộc phải nào được thông qua đến nay và đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, O’Neill nói:

“Nếu các bạn có tiền trên các sàn giao dịch, đặc biệt là các sàn KYC, các bạn cần phải nghiêm túc xem xét điều này. Họ sẽ gắn tên với địa chỉ ví và số đông chủ quyền của tiền điện tử sẽ biến mất… Trừ khi các bạn sáng tạo hành động nhanh”.

Một tâm chấn tiềm năng khác cho một cuộc tấn công có thể là giao thức đồng thuận Proof-of-Work (PoW) của Bitcoin. O’Neill tin rằng các câu chuyện có thể được áp đặt cho vấn đề tiêu thụ năng lượng, chất thải điện tử và các lập luận chống môi trường khác có thể khiến công chúng hướng tới các Dự án dựa trên Proof-of-Stake. Điều này có thể “dễ dàng hơn” để kiểm soát bằng cách nắm bắt một lượng lớn tổng nguồn cung tiền điện tử.

“Cuối cộng, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra và tôi không thể nói trước được tương lai. Đây chỉ thuần tuý là phân tích của tôi về những gì tôi nghĩ là những cuộc chơi rõ ràng chống lại tiền điện tử từ “giới thượng lưu” và loại kết quả mà họ sẽ tìm kiếm. Liệu họ có thành công? Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy một sự kết hợp…”

Xem thêm: cài đặt binance
  LANH santienaouytin   lanh.kiemtien@gmail.com     


Loại tin: Quảng Cáo     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Nội thất - Gia dụng
Bán pallet nhựa 1 mặt kê hàng kho sản xuất chất lượng uy tín giá sỉ cạnh tranh
Bán pallet nhựa 1 mặt kê hàng kho sản xuất chất lượng uy tín giá sỉ cạnh tranh  (662) 24/06 Toàn Quốc
Thùng rác 120 lít - Thùng rác nhựa gia đình giá sỉ cạnh tranh/ 0963.839.593 Ms.Loan
Thùng rác 120 lít - Thùng rác nhựa gia đình giá sỉ cạnh tranh/ 0963.839.593 Ms.Loan  (449) 24/06 Toàn Quốc
Mua thùng giữ lạnh thái lan 450L ở đâu giá rẻ / 0963.839.593 Thanh Loan
Mua thùng giữ lạnh thái lan 450L ở đâu giá rẻ / 0963.839.593 Thanh Loan  (573) 24/06 Toàn Quốc
Thùng rác nhựa HDPE 660L, thùng rác lớn, xe gom rác đô thị rẻ / 0963.839.593 Thanh Loan
Thùng rác nhựa HDPE 660L, thùng rác lớn, xe gom rác đô thị rẻ / 0963.839.593 Thanh Loan  (685) 24/06 Toàn Quốc
Thùng đá giữ lạnh, thùng đá thái lan 450L ướp hải sản./ 0963.839.593 Ms.Loan  (313) 24/06 Toàn Quốc
Khung tôn lỗ tròn, chuyên cho thợ thủ công
Khung tôn lỗ tròn, chuyên cho thợ thủ công  (4) 24/06 Toàn Quốc
Mở Đại Lý Sơn tai Hồ Chí Minh  (558) 24/06 Toàn Quốc
Bộ bàn ghế sofa giường tay vịn băng dài xanh lá ngọc rẻ Nội thất Linco Quy Nhơn  (31) 24/06 An Nhơn
Bộ bàn ghế sofa giường bed băng đa năng xám lông chuột đậm đen rẻ Sofa Linco Quy Nhơn Bình Định  (45) 24/06 Bình Định
Ngói Lợp Đất Sét Nung
Ngói Lợp Đất Sét Nung  (642) 24/06 Bình Định
Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
www.raovatquynhon.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 650 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: raovatquynhon.com@gmail.com Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0988689818
GiaGiam.vn - RaoNgay.vn - DiaOcBinhDinh.vn
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin